TOP 19 TRỰC TIẾP ZING MUSIC AWARDS HAY NHẤT 2022

PNO - Đại diện ban tổ chức cho biết để đảm bảo an ninh cho người theo dõi và nghệ sỹ trong thực trạng dịch bệnh, lễ trao giải “Zing Music Award 2020” chọn bề ngoài tổ chức trực tuyến.

Bạn đang xem: Top 19 trực tiếp zing music awards hay nhất 2022


Nếu phần nhiều năm, giải thưởng Zing Music Awards (ZMA)tổ chức lễ trao giải hùng hổ tại các sân khấu mập thì năm nay, đầu tiên tiên, ban tổ chức triển khai (BTC) chọn bề ngoài công bố trực con đường (livestream).

Theo đó, những nghệ sĩ vẫn được thông báo trước kết quả, đến ngày 7/1, họ mở ra tại sân khấu cùng nhận cúp, chia sẻ cảm hứng với các người theo dõi theo dõi trực tuyến.

Chia sẻ cùng với báo thiếu nữ TPHCM, thay mặt truyền thông của phần thưởng cho biết: “Kế hoạch trao giải bằng vẻ ngoài livestream đã làm được lên ý tưởng từ thời điểm tháng 8/2020 sau thời gian dịch COVID-19 tái bùng phát và được kiểm soát trở lại. Trao giải theo bề ngoài livestream, tất nhiên sẽ không hề tính bất ngờ vì người nghệ sỹ được thông tin trước, cũng không tồn tại sự hò reo trực tiếp của người theo dõi nhưng vày sức khoẻ cùng sự an toàn của cả cùng đồng, chúng tôi buộc buộc phải chọn bề ngoài phù hợp nhất”.

*
Các ứng viên lọt vào đề cử Nghệ sĩ của năm tại Zing Music Awards 2020.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thì Quá Khứ Tiếp Diễn, Thì Quá Khứ Tiếp Diễn (Past Continuous)


*

Vị đại diện cho thấy thêm rằng cách thức mà Zing Music Awards 2020 đang thực hiện cũng giống như nhiều giải thưởng khác trên quả đât được tổ chức trong thời gian qua. Trao giải trực tuyếnlà phương pháp các giải thưởng “sống chung” với tình trạng mới và thể hiện trọng trách đối với xã hội trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đã hoành hành.

“Chúng tôi hy vọng với cách thức tổ chức mới dù không có sự sôi động, hào hứng bởi mọi năm nhưng người theo dõi sẽ tiếp tục đồng hành, hiểu đến mục đích cao hơn nữa của BTC rằng suy đến cùng, sức khoẻ của xã hội là đặc biệt nhất. Tôi nghĩ ko riêng nghệ thuật mà tất cả mọi người cũng cần có sự ưa thích nghi cấp tốc khi bệnh dịch lây lan vẫn không được kiểm soát hoàn toàn”, tín đồ này nói thêm.

Sau lúc trải qua 3 vòng bình chọn từ top 20 đến vị trí cao nhất 10 với tìm ra đứng top 5 chung cuộc, công dụng Zing Music Awards 2020 đã được công bố vào 20g, ngày 7/1 trên ứng dụng Zing MP3. Đêm trao giải, sẽ sở hữu được 8 nghệ sĩ thay mặt cho 8 hạng mục chiến thắng tham gia.

8 hạng mục phần thưởng của ZMA 2020 gồm: Nghệ sĩ của năm, Phát hiện tại của năm (Hội đồng thẩm mỹ và nghệ thuật bình chọn)và nhóm giải thưởng do khán giả bình chọn là Nam/Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Ca khúc Pop/Ballad, Rap/Hip Hop, R&B/Soul, Dance/Electronic được yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.