Trung tâm hỗ trợ fb

Chat với support của Facebook là cách thức bạn liên hệ trực tiếp với Facebook để nhân viên Facebook hỗ trợ bạn thông qua Mesenger. Phương thức này là cách thức duy nhất để bạn nhận được hỗ trợ chính thống từ Facebook. Tuy nhiên bạn hãy làm đúng các nguyên tắc cộng đồng, nguyên tắc quảng cáo của Facebook. Bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào việc chat với nhân viên Facebook nếu như vi phạm của bạn là quá nặng.

Bạn đang xem: Trung tâm hỗ trợ fb

Chức năng này hết sức quan trọng và hữu ích cho nhà quảng cáo đặc biệt là trong tình trạng hiện nay Fb đang vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo, nhiều người cần trực tiếp hỗ trợ từ đội tư vấn viên. Tuy nhiên không phải tài khoản nào cũng có thể được Facebook hỗ trợ. Bạn hã làm theo các bước bên dưới, nếu không xuất hiện nút hỗ trợ thì có nghĩa bạn chưa đủ quyền dùng chức năng chát trực tiếp với Facebook.


Mục lục bài viết
Hướng dẫn Chat Với Support Facebook 2022

Hướng dẫn Chat Với Support Facebook 2022

Hiện tại có 2 giao diện khác nhau để vào mục chat với support Facebook. Và bạn muốn liên hệ trực tiếp với Facebook cần phải tìm chỗ khá lâu, vì Facebook không để mục này ở chỗ dễ nhìn.

Xem thêm: Top 5 Camera Hành Trình Xe Máy Chống Rung Giá Rẻ Nhất 2021, Camera Hành Trình Xe Máy

Giao diện mới 2022

Để chat trực tiếp với Facebook bạn hãy truy cập vào Facebook của mình và tìm mục Trợ giúp & hỗ trợ (có hình dấu chấm hỏi). Tiếp theo click vào Trung tâm trợ giúp. Bạn cũng làm tương tự trên điện thoại nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bắt đầu vào cuộc chat

Bạn cần chú ý những gì khi chat với nhân viên Facebook

Sau đây là những thắc mắc mà chúng ta thường gặp phải khi chat với nhân viên của Facebook. Sẽ có rất nhiều bạn không thể vào chat được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.