TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TAM KỲ

GDVN- lãnh đạo nhà trường mang đến rằng, câu hỏi điều động giáo viên được tiến hành theo quá trình của Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra hướng dẫn chứ chưa phải trù dập.

Bạn đang xem: Trường thpt phan bội châu tam kỳ


Lùm xùm vào điều đụng giáo viên

Theo phản nghịch ánh, trong năm học 2022-2023, Quảng Nam triển khai công tác điều động, giao vận giáo viên giữa những trường trung học rộng lớn trên địa bàn.

*

Lùm xùm trong vấn đề điều đưa giáo viên tại Trường trung học phổ biến Phan Bội Châu (thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam). Ảnh: AN

Tuy nhiên, quy trình điều gửi đã xuất hiện thêm đơn tố cáo ông Lê Minh Thơ – Hiệu trưởng Trung học phổ quát Phan Bội Châu (thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) có hành vi lấn dụng chức vụ và quyền hạn, phạm luật những điều đảng viên không được làm.

Đó là không công bằng, có dấu hiệu trù dập trong việc đề xuất Giám đốc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành Quảng phái nam về công tác làm việc điều gửi giáo viên trong thời điểm học 2022-2023.

*
cô giáo bị điều đưa ở trường phái mạnh Đồng khiếu nại lên quản trị tỉnh hải dương

Người đứng solo tố cáo còn dẫn chứng ví dụ về trường hợp thầy giáo VVV. (giáo viên của ngôi trường Trung học diện tích lớn Phan Bội Châu).

Theo đó, Hiệu trưởng nhà trường vẫn tự ý đề xuất để chủ tịch Sở giáo dục ký quyết định điều gửi thầy V. Mang lại dạy ở 1 trường trung học phổ thông khác (cùng ở tp Tam Kỳ) nhưng mà không bàn bạc tâm tư, ước muốn với thầy V., không tổ chức triển khai hợp tổ cỗ môn để đưa ý kiến…

Trong khi thầy V. Không có nguyện vọng chuyển mang lại trường xa hơn đồng thời bộ môn (thầy V. Vẫn giảng dạy) sau khi điều chuyển thì thiếu giáo viên.

Đơn cáo giác lấy ví dụ hai trường hợp cô giáo khác của trường này khi được điều chuyển, Hiệu trưởng đều tổ chức họp tổ cỗ môn giúp thấy xét, mang ý kiến, tò mò tâm tư nguyện vọng với xét tiêu chí xa trường với gần ngôi trường để gửi đến.

Sau đó, chủ tịch Sở giáo dục và Đào chế tác mời các thầy cô nói trên thuộc họp với Hiệu trưởng đề xuất đi để đưa ý loài kiến và tâm tư tình cảm nguyện vọng một đợt nữa, trước khi ký quyết định điều động.

Ngoài ra, solo tố cáo còn phản bội ánh vấn đề giải quyết chính sách chính sách mang đến giáo viên sinh hoạt Trường Trung học đa dạng Phan Bội Châu có không ít sai phạm.

Cụ thể, học kỳ 1 năm học 2020-2021, Hiệu trưởng vẫn cắt 50% tiền cơ chế ngoài trời của thầy giáo tổ thể dục quốc phòng. Điều này là trái đưa ra quyết định 51 thời điểm năm 2012 của Thủ tướng chủ yếu phủ.

Xem thêm: Xem Phim Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta Tập 1, Mùa Hạ Yêu Dấu


Bên cạnh đó, đơn còn có nội dung tố giác Hiệu trưởng nhà trường sẽ lạm thu và chi tiền cha mẹ sai phương pháp theo Thông tư 55/2011 của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo…

Hiệu trưởng đơn vị trường nói gì?

Trao đổi với phóng viên báo chí Tạp chí điện tử Giáo dục vn ngày 7/12, ông Lê Minh Thơ – Hiệu trưởng trường trung học thêm Phan Bội Châu (Tam Kỳ, Quảng Nam) đến biết, bài toán điều đưa thầy giáo V. Không phải lời khuyên từ phía công ty trường.

“Liên quan đến việc điều đưa này, vừa rồi cũng đã có đơn gửi lên Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra cùng một vài nội dung khác. Sở nói đáng lẽ văn bản đó thì Sở không giải quyết nhưng vì gồm thêm một số nội dung khác nữa phải Sở cử đoàn công tác làm việc xuống thao tác với trường.

*
Thầy cô nói tiêu chuẩn chỉnh điều chuyển giáo viên trường đường nguyễn trãi kém khoan thai

Tại cuộc họp, Chánh văn phòng và công sở Sở giáo dục và Đào tạo ra đã lý giải rằng việc điều động, vận chuyển giáo viên trực thuộc về quyền lợi của chủ tịch Sở. Giám đốc Sở vẫn ra quyết định nên nó không tương quan đến việc trù dập hay là không trù dập thầy giáo của Hiệu trưởng. Nếu có trù dập lẽ nào ông giám đốc Sở lại ra quyết định điều động giáo viên. Câu chuyện khép lại như vậy”, ông Thơ nói.

Giải yêu thích về việc vì sao không lấy ý kiến cá nhân giáo viên được điều chuyển, ông Thơ nói: “Trong vụ việc điều chuyển công tác làm việc giáo viên vừa rồi có hai đợt. Theo đó, thầy VVV. được giám đốc Sở điều hễ sang ngôi trường khác công tác ở thời điểm trước khai trường năm học mới. Việc điều chuyển này tiến hành từ khu vực thừa sang khu vực thiếu, tổ chức cơ cấu độ tuổi, nam – nữ… tuy vậy cũng phần lớn trong thành phố Tam Kỳ.

Trường hợp thầy V. Là được điều đưa trước khai giảng năm học mới. Còn so với những thầy cô không giống thì tất cả văn bạn dạng điều rượu cồn của Sở giáo dục và đào tạo tại thời gian sau khai giảng. Và vấn đề điều động cô giáo này diễn ra ở những trường chứ chưa phải một mình Trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu.

Trong văn bạn dạng (được phát hành sau khi khai giảng), Sở giáo dục và đào tạo có hướng dẫn các bước rất rõ ràng. Ngôi trường đã có tác dụng đúng các bước như vậy và giám đốc Sở đưa ra quyết định việc điều động gia sư về những trường giữa vị trí thừa sang chỗ thiếu. Như vậy bao gồm hai nhóm gia sư được điều hễ ở hai thời điểm khác nhau. Trường làm theo quy trình chứ chưa phải do nhà trường từ "vẽ" ra quy trình đó”.

Liên quan mang lại chuyện cắt một nửa tiền chính sách ngoài trời của giáo viên tổ thể thao quốc phòng, ông Thơ nói: “Vấn đề này vẫn có kết luận của cơ quan tính năng và công ty trường đã tiến hành hoàn trả (số tiền sẽ cắt) đến giáo viên xong lâu rồi. Thực ra, dịp đó bên trường trả dịp 1, còn dịp 2 nhằm ra soát lại vị kê khai ko đầy đủ. Đến nay các giáo viên đã nhận hoàn thành rồi”.

Còn nội dung phản ánh việc thu chi sai đối với Thông bốn 55 của Bộ giáo dục và Đào tạo, ông Thơ đến biết, vẫn có kết luận của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên Quảng Nam với nhà trường vẫn họp phụ huynh để trả lại khoản tiền này (chi trả lương phù hợp đồng 2 cai quản sinh, 2 nhân viên lau chùi và những khoản thu khác không áp theo tinh thần tự nguyện góp phần của phụ huynh).

“Vấn đề này bên trường thu là sai nhưng trước khi tôi về dấn vị trí Hiệu trưởng (tháng 3 năm 2020) thì đã có các khoản thu này buộc phải cứ bảo trì vậy mà không điều hành và kiểm soát kỹ lại. Đến năm 2021 thì có tin tức thu như vậy là không đúng đề nghị tôi dừng lại hết vận động đó. Sở có về thao tác làm việc và bên trường sẽ trả lại đến phụ huynh. Việc này có chứng từ hồ nước sơ và đã khép lại vụ câu hỏi rồi”, ông Thơ nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.