Nữ gia sư dâm đãng

Random

tác giả: ko rõ nữa convert: valey142 edit: sacnu_04 thể loại: tỉ đệ, cao h truyện đoản văn, thuần thịt, không mê thích mời click back, ko ném đá editor. Truyện làm cho phi mến mại, đưa đi đâu lưu giữ xin phép và ghi rõ nguồn.

Bạn đang xem: Nữ gia sư dâm đãng

#giasu #sắc


*

"A....không được.....em không thể.....đến nhà người ta......" lúc này tôi vẫn có chút kháng cự Tiểu Hào, dù sao cảm giác mối quan hệ này không phải cực kì thỏa đáng, mặc dù là tôi khơi mào trước.

Tiểu Hào nghe được tôi cự tuyệt, ngón tay càng thêm kịch liệt rút cắm trong âm hộ tôi: " Còn không phải đều do chị làm hại, chị coi giường của em ẩm ướt như vậy, buổi tối em làm sao ngủ được?"

" Nha......thật xin lỗi.....chờ một chút người ta sẽ.....giúp cậu giặt sạch sẽ.....những thứ khác chờ một chút rồi nói......ân...ân....người ta sắp cao trào...." ngón tay hắn kịch liệt cắm làm tôi sắp cao trào, nhưng lúc này Tiểu Hào lại rút ngón tay nhìn tôi dục hỏa đốt người.

" Được rồi! Vậy thì chờ một chút rồi nói! Đi thôi, chúng ta đi ăn cơm." Tiếp theo Tiểu Hào kéo tôi dậy, không để ý đến ánh mắt ai oán của tôi, hơn nữa không đợi tôi mặc quần lót đi đến bàn ăn. Tiểu quỷ này cố ý chỉnh tôi, làm hại tôi vừa ăn vừa mặc quần lót.

Bữa tối cứ qua quýt kết thúc trong cảm giác dục hỏa khó nhịn, tiếp theo hắn không kịp chờ kéo tôi đến phòng khách coi phim. Nhìn hắn cho CD vào xong, ngồi trên ghế sofa ôm tôi trong lòng.

Tiểu Hào ấn vài cái trên điều khiển từ xa, xuất hiện hình ảnh một người phụ nữa bị xích ngồi trên người đàn ông đang động, một bên ngậm côn thịt người khác khẩu giao, lúc này tay Tiểu Hào bắt đầu không an phận nắn bóp bộ ngực, tay tê vuốt ve hai đùi của tôi.

" Chán ghét! Cậu gạt người, đây không phải là phim điện ảnh, đây rõ ràng là phim A..." tuy rằng kháng nghị với hắn, nhưng vẫn để hắn tùy ý sờ loạn.

" Chị đừng hiểu lầm! Đây chính là phim điện ảnh! Ha ha bộ này tên là ' cô giáo dâm đãng' hắn vừa nói vừa đẩy áo lót của tôi lên: "Chị tập trung coi đi! Chờ một chút màn đặc sắc sắp đến."

Tôi chăm chú nhìn diễn viên trên màn hình, bởi vì cô ấy nằm úp sấp, bị người đần ôm từ phía sau rút cắm dâm đãng kêu lên, dục vọng vừa mới giảm đi, bên dưới cảm giác trống rỗng càng ngày càng mãnh liệt, tôi kéo tay hắn vuốt ve nơi riêng tư, nhưng tiểu quỷ đáng chết này tay dán sát vào nơi riêng tư của tôi mà không sờ, còn không cho tôi tự mình giải quyết, để đến tôi chỉ có thể đỉnh đưa mông, hi vọng tay hắn sẽ động.

Nhìn diễn viên trên truyền ảnh không ngừng kêu lên dâm đãng, dục hỏa không được tiết ra, càng làm toi thêm khó chịu, vào đầu chỉ nghĩ dùng cái kia lấp đầy hạ thể trống rỗng, thế là tôi tránh thoát tay hắn điều chỉnh vị trí, cưỡi lên đùi hắn đối mặt với Tiểu Hào, lắc lắc cái mông mài âm hộ vào đỉnh lều căng trướng từ sớm, coi như thảm bại trên tay hắn cũng không sao.

Tình dục trong tôi đã tăng vọt, không ngừng ma sát đầu vú vào môi Tiểu Hào , khát vọng hắn há mồn hút, thấy Tiểu Hào không động đậy, thế là tôi cúi đầu hôn hắn, mút đầu lưỡi với vào trong vùng miệng tôi, lúc này cũng cảm giác được cách một lớp quần hắn ma sát nơi riêng tư của tôi, nhì tay cũng dùng sức nắn bóp bộ ngực của tôi.

Lúc này Tiểu Hào mở nhị rộng hai chân tôi nằm trên ghế sofa, nhanh chóng kéo quần lót của tôi xuống, cầm đung đưa trước mặt tôi: " Chị, có phải chị rất muốn không? Nhưng mà không có bao cao su, làm sao bây giờ?"

" Ân....không sao...." Lúc này tôi đã không quản được có an toàn xuất xắc không, hai chân giạng rộng, nhì tay tôi tách âm hộ, dâm đãng lắc mông dụ dỗ hắn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tai Nghe Samsung D975, Tai Nghe Bluetooth Samsung D975

Nhìn Tiểu Hào cởi quần lót tứ giác lộ ra cây gậy đã sớm đỉnh thiên, hắn nắm thắt lưng tôi, dùng đỉnh quy đầy chận rãi ma sát: " Chị, nói muốn ngay đi!"

" Chán ghét.....cậu thật là xấu.....nhanh cắm vào.....làm người ta....." bị tiểu sắc quỷ này đừa giỡn tôi không ngừng đỉnh mông ma sát quy đầu của hắn.

" Chị, chị nói rõ một chút! Là dâm huyệt của ai muốn?" cảm giác hắn cắm vào từ từ từng chút, bị tiểu sắc quỷ đùa giớn, dường như rất nhuần nhuyễn rồi.

" Nha....chán ghét.....được rồi...Tiểu Hào ......dùng......đại nhục bổng của cậu......làm....dâm huyệt tiểu Mẫn....." nghe được tôi yêu cầu dâm đãng, hắn trực tiếp dùng sức cắm vào.

" Nha.....dâm huyệt của chị thật thoải mái.....so với bạn học vào lớp lúc trước của em......còn thoải mái hơn....chị, chị nhìn kìa! Chị với diễn viên vào phim thật giống nhau, là nữ gia sư dâm đãng......" Tiểu Hào ra sức cắm rút.

" Ân....ân.....người ta không phải đâu......nha....dùng sức chút.....thật thoải mái...." Tôi không ngừng nâng mông nghênh hợp với hắn.

" Chị Tiểu Mãn không ngoan nha! Hiện tại em sẽ mang đến chị một cơ hội, em phải nghe chị nói thật lòng, nếu không em không làm nữa!" nhì tay hắn đột nhiên dùng sức nắm nhị vú của tôi, sau đó rút cắm chậm lại như vừa nói.

" Nha....được rồi.....Tiểu Mẫn là gia sư dâm tiện của cậu.....cầu xin cậu dùng lực một chút......dùng sức làm dâm huyệt Tiểu Mẫn.....tiểu Mẫn....yêu nhất đại nhục bổng của Tiểu Hào ..." vì lấy lòng Tiểu Hào, tôi bất chấp xấu hổ, cảm giác này gợi cho tôi giống như ngày trước, dần dần bị tiểu sắc quỷ này chinh phục.

" Ha ha.....chị Tiểu Mẫn.....chị thật là tiện......phải không làm.....mới bằng lòng nói thật.......đến...chị.....nhìn phía dưới xem.....chị thấy được cái gì?" nghe được lời nói của tôi, hắn rất hài lòng kéo nhì tay tôi để tôi ngồi xuống, từ phía trước rút cắm với tốc độ cấp tốc hơn.

" Ân....ân....thật xin lỗi....Tiểu Mẫn.....chính là dâm tiện.....muốn Tiểu Hào làm.....Tiểu Mẫn mới ngoan...nha....thấy được....đại nhục bổng.....đang làm trong tiểu huyệt ...ân ...ân......sắp bị Tiểu Hào làm chết...thật thoải mái....." tư thế này giúp tôi thấy rõ nơi giao hợp, hơn nữa vào âm đạo bị quy đầu ma sát thoải mái, để tôi nói xằng nói bậy.

" Nha....thật mạnh.....làm ....làm chết Tiểu Mẫn.....yêu chết cậu....thật là thoải mái.....muốn chết......Tiểu Mẫn muốn cậu làm mỗi ngày.....a...không được...muốn bắn...." cảm giác được bên trong âm đạo teo rút một trận, lúc Tiểu Hào rút ra, đồng thời âm đạo xịt ra rất nhiều dâm thủy.

Tiểu Hào nhìn tôi xịt dâm thủy xong, đứng trước mặt tôi nhanh chóng mân mê côn thịt: " Chị....thật dâm đãng.....dâm huyệt còn rất chặt.....em muốn bắn...chị....thưởng mang đến chị....." tiếp theo hắn bắn toàn bộ tinh dịch lên mặt tôi.