Một gia đình có 2 vợ ông xã và 2 thằng con trai sống trong một căn nhà tương đối chât hẹp.Vì đơn vị chật nên chuyện ấy của 2 vợ ck cũng ko được thỏai mái đến lắm mỗi một khi muốn thao tác làm việc cũng phải chờ cho 2 thằng nhỏ ngủ rồi mới bắt đầu được.Một tối nọ, nhị vợ ông chồng đang hụ hí thì ông ông chồng thấy thằng bé dại cứ ngồi nhìn 2 vợ chồng,vừa tức vừa trinh nữ ông ta ngay lập tức chạy lại tát cho thằng nhỏ 1 loại và mắng” mi còn nhỏ dại sao lại cứ nhìn người ta làm cho chuyện ấy chứ”Thằng cả thấy vậy tức thời nói” ba cứ tiến công nữa đi, đến nó chừa con đã bảo nó là cứ nằm này mà xem này lại còn ngồi hẳn dậy cơ chứ, Ngu… đến chết”
Ngày xửa ngày xưa, gồm một nhỏ hổ đi kiếm mồi. Nó mang đến nhà một đôi vơ ông chồng trẻ nọ đúng vào khi họ sẽ ân ái với nhau. Hổ ta tò mò nấp ở kế bên nghe ngóng coi họ thủ thỉ gì, rồi new tính chuyện vào ăn uống thịt.Trong thời gian ái ân, nhằm thử lòng dũng mãnh cũng như đam mê của chồng, vợ hỏi ông chồng :- Nếu hiện thời có một con hổ vào chỗ này thì mình có sợ không?Anh chồng đang lúc đắm say nói :- hại cái bé C…ặ….c.Chồng lại hỏi vợ :-Thế mình bao gồm sợ hổ nó vào chỗ này không?Chị vợ cũng sẽ say đắm phải quên hết những thứ bên trên đời, tất cả hổ, chị ta đáp :-C…ặ…..c. Còn chả hại nữa là hổ.Hổ ta nghe thấy cực kì ngạc nhiên. Nó trường đoản cú nhủ : con C…ặ…c… là bé gì mà lại gớm ghiếc hơn hết mình? Nó định bụng sẽ vẫn vào ăn uống thịt song vợ chồng nọ, rất nhiều rồi lại è cổ trừ không dám vào, và sau cuối nó ra quyết định bỏ đi để mày mò xem đó là con gì.Trên lối đi nó chạm mặt một bà già. Bà già nhìn thấy hổ thì lo ngại vô cùng, toan vứt chạy mà lại cuống qua bổ lăn quay. Hổ đi cho và nói :- Bà đừng sợ. Tôi sẽ không còn ăn làm thịt bà giả dụ bà nói cho tôi biết nhỏ C…ặ…c… là nhỏ gì cơ mà nó đáng sợ hơn cả tôi thế?Bà già cấp tốc trí biết rõ vấn đề, liền trả lời :- Ối trời ơi, ông ấy ghớm ghiếc lắm, khiếp sợ hơn ông nhiều.Rồi bà vén váy lên, chỉ vào dòng ấy của bản thân mình và nói tiếp :- Đây ông xem, ông ấy gặm tôi cách đây 30 năm mà tới nay vết gặm vẫn không lànhHồ nhìn vào “vết cắn” thấy trái là đáng sợ. Nó khôn cùng kinh hãi và mau chóng phóng thật cấp tốc vào rừng. Núm là nhỏ C…ặ…c… đã cứu sống được 3 mạng người.

Bạn đang xem: Truyện cười người lớn cực hay


--------------------------------------------------
Tổng hợp các câu truyện cười fan lớn (tt)
--------------------------------------------------
Hai Lúa lên thành phố chơi, thấy tín đồ ta treo khẩu trang để tránh bụi, có muốn bắt chước mang đến giống bạn thành phố. Hai Lúa liền tới ngay cửa ngõ hiệu để sắm một chiếc khẩu trang, nhưng sở hữu lộn miếng… băng vệ sinh. Mừng thầm lắm, hai Lúa treo ngay “miếng” khẩu trang vào rồi đi vi vu xung quanh đường. Chạy xe được một lúc, nhị Lúa thấy không thở được quá, bực mình tháo dỡ “miếng” khẩu trang y tế ra quăng vào sọt rác. Vừa quăng xong, ngó vô sọt thấy vào đó cũng có một “miếng” khác của người nào đó bỏ đi, nhị Lúa tức bản thân lẩm bẩm:
1 cô giáo của 1 trường thiếu nhi nói với học sinh lớp mình rằng:- Ngày mai sẽ có người mang đến dự giờ lớp mình, khi nào cô nói “a” thì cả lớp đã nói “con cá” nhé!Hôm sau, đúng như kế hoạc, gia sư nói “a”Cả lớp: “Con cá"Cô giáo ra vẻ vô cùng đắc ý. Khi cách xuống bục, gia sư bị vấp váp ngãCô giáo kêu: UCả lớp: “con cu”Cô giáo tức wá , kêu cả lớp : ImCả lớp: “con chim”Thầy cô giáo tới dự giờ đồng hồ thấy lạ wá lập tức kêu lên: UồiCả lớp:con……Cô giáo: ặcCả lớp: con….

Xem thêm: Diễn Viên Song Thế Sủng Phi, “ Song Thế Sủng Phi Diễn Viên


Có 2 chị em nhà nọ cũng có thể có nhan sắc. Một hôm cả hai ra suối tắm,cô chị bảo: “Chán thừa em ơi, mong gì hiện nay có 1 thằng câm ở đây, 2 mẹ mình đang đè nó ra “ấy” đến sướng , nó sẽ không còn thể nói theo với ai được”.
Ko ngờ ngay sát đó có một thằng dê nghe rõ hết nó liền khiêu vũ ra với ra vẻ ú ớ như fan câm thật,2 cô ngay tức thì đè nó ra làm thiêt.
Một lát sau , mệt mỏi wá cô chị bảo:”Mình trói này lại đây,vô ăn cơm rồi trở ra nghịch tiếp.Nghe vậy,thằng dê la lên: