TRUYỆN DỊ NĂNG HAY NÊN ĐỌC

Truyện dị năng là giữa những thể nhiều loại được độc giả quan trọng tâm gần đây, mặc dù nhân vật dụng chính thông thường sẽ có bàn tay vàng nhưng tình tiết luôn mới mẻ độc đáo, dưới đó là list 20 truyện dị năng hay bởi vì pgdngochoi.edu.vn tổng hợp nhưng bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Truyện dị năng hay nên đọc


Truyện dị năng là gì?

Truyện dị năng là thể các loại truyện thông thường sẽ có những nhân vật tải những năng lượng siêu nhiên nhưng người thông thường không thể làm sao có. Đây là một thể một số loại truyện khá mới lạ, thường xuyên thì sẽ xuất hiện trong những truyện như mạt thế, hoặc sau này xa, đấy là thể các loại truyện khá cạnh tranh để khai thác, tuy vậy truyện rất thú vị và lôi kéo độc giả.

List 20 truyện dị năng hay không thể bỏ lỡ

Cao thủ thay đổi trắng cố kỉnh đen

*
Cao thủ đổi trắng rứa đenTác giả: phú quý Thư NgốcThể loại: Huyền huyễn, dị năng, đam mỹ, xuyên nhanh, hệ thốngSố chương: 214Số điểm: 9Link truyện:

Nội dung: Vốn là 1 trong hack cơ chuyên nghiệp nhưng lại bị công ty thần chú ý trúng, từ đó số kiếp của hắn luôn là nhân trang bị phản diện, trải qua mấy nghìn năm, kiếp nào cũng chết thê thảm, hắn không dứt tìm cách thoát ra khỏi sự không chế của khối hệ thống phản diện, sau cùng cũng đạt được, hắn quyết tâm khảo sát ngược nhằm báo thù, thay đổi vận mệnh của thiết yếu mình.

Con mặt đường phản công ngược diễn ra như nắm nào? liệu hắn có thành công xuất sắc không? có thể lấy lại được cuộc sống của bản thân mình hay không?

Điền viên nhật thường

*
Điền viên nhật thườngTác giả: Lý Tùng NhoThể loại: Trọng sinh, dị năng, đam mỹ, hiện đạiSố chương: 170+ 5 ngoại truyệnSố điểm: 8

Nội dung: Nam chính được sinh ra với mục đích trở thành “kho dung dịch dự trữ” mang lại anh trai của cậu, cho tới một lần kia khi anh trai cậu yêu cầu một quả thận, sau thời điểm hiến thận cậu đã không thể trở xuống khỏi bàn mổ, khổ sở ư? không cậu thấy đây đó là một sự giải bay cho bạn dạng thân mình, cậu không còn hận ai cả. 

Sau lúc sống lại dành được một thân thể khỏe mạnh mạnh, có công dụng kết nối với thực vật, lần này cậu không muốn trở thành kho dung dịch dự trữ nữa cậu muốn thoát ra khỏi số phận bi tráng đó, cậu có thành công xuất sắc không? công cuộc thoát khỏi số phận của cậu như thế nào?

Cực phẩm vú em

*
Cực phẩm vú emTác giả: truyền thuyết thần thoại Thánh Kỵ SĩThể loại: Dị giới, xuyên không, dị năngSố chương: 487Số điểm: 9

Nội dung: cực phẩm vú em là bộ truyện trực thuộc thể loại truyện dị năng, huyền huyễn, nhân đồ vật chính trong những lúc làm nhiệm vụ thì rủi ro xuyên đến dị giới, ở nơi không kỳ lạ lẫm, xa lạ biết một ai, hắn tí đỉnh nữa thì xẻ gục bởi không người nào cho hắn ăn. 

Bỗng nhiên hắn chạm chán được một cô gái kỳ lạ nói hy vọng thuê hắn làm vú em!! cô nàng xinh đẹp nhưng lại ko nói chuyện, không kết hôn nhưng lại sở hữu con, không chỉ 1 đứa nhưng mà tận 4 đứa???? mà lại đứa làm sao cũng cực kỳ khác người.

Từ đó hắn biến hóa vú em bất đắc dĩ, hắn tạo thành bình sữa, xe cộ lôi… con đường trở thành vú em cực phẩm của hắn cũng bắt đầu…

Cương thi vương gia

*
Cương thi vương vãi giaTác giả: Thi Hoa La PhạmThể loại: Đam mỹ, dị năng, xuyên khôngSố chương: 22Số điểm: 8

Nội dung: cương thi vương gia là truyện dị năng gồm nội dung khá new mẻ, đoạn đầu ngôn từ thiên về khiếp dị các hơn, mang lại đoạn sau thì man mác bi tráng bởi sự chia giảm của 2 nhân đồ gia dụng chính, cảm tình không được

Bối cảnh của bộ truyện là thời kỳ dân quốc xen kẽ với cổ truyền của 1000 năm trước, 2 nhân vật thiết yếu yêu nhau khẩn thiết không tiếc hy sinh vì nhau tuy vậy lại có một chiếc kết thiệt buồn. 1000 năm tiếp theo họ hoàn toàn có thể đến được cùng với nhau giỏi không? đừng bỏ dở “cương thi vương gia” nhé.

Tân nương là cô bé quỷ

*
Tân nương là nữ giới quỷTác giả: Độc Hành NhânThể loại: Ngôn tình, dị năng, linh dịSố chương: 31Số điểm: 9

Nội dung: cô gái chính lúc còn nhỏ dại thì có một bà đồng từng nói với cô rằng:

“Cô bé nhỏ này chỉ có một nửa linh hồn, một ít còn lại đã bị thất lạc. Trước khi về được đơn vị chồng, tuyệt nhất định nên cẩn thận. Ví như không…e là nửa vong hồn này cũng bị người ta lấy mất!”

Vốn dĩ cô không còn tin tưởng nhưng cho đến khi trưởng thành, tương đối nhiều chuyện kỳ lạ xẩy ra với cô, bước đầu từ lúc cô tải lại căn nhà hoài cổ tứ phù hợp viện ở thành phố Trùng Khánh, đến những giọng nói kỳ quái nhưng cô nghe thấy, kế tiếp thấy cái băng cát xét cũ phạt ra bài bác hát kỳ quặc, toàn bộ mọi chuyện hầu hết hướng mang lại cô đến tìm hiểu sự thật.

Liệu cô hoàn toàn có thể tìm hiểu được thực sự hay không? số đông điều gì đang mong chờ cô nghỉ ngơi phía trước? Nội dung bắt đầu mẻ, giải pháp hành văn cực kỳ lôi cuốn, phần đông tình tiết linh dị khiến fan hâm mộ vừa lo sợ vừa bị hút vào và chẳng thể rời đôi mắt được.

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

*
Kế hoạch theo đuổi vk yêuTác giả: U Phi NhaThể loại: Ngôn tình, dị năng, đô thị, trọng sinh, hệ thốngSố chương: 1139Số điểm: 9Link truyện:

Nội dung: Sự phối kết hợp giữa ngôn tình dị năng và đô thị, nữ đó là Tề tè Tô không may bị một tên nghiện giết mổ chết, rất như mong muốn cô đã có được một hệ thống và nhờ đó cô được trọng sinh về năm 17 tuổi, cô quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình, tránh ngoài số kiếp nghèo rớt mồng tơi. Nhưng lại cuộc đời không như là mơ: Cái hệ thống này chỉ nghe lời của vị thiếu thốn soái làm sao đó, rộng nữa rất là ngốn tiền, khiến Tề tè Tô cần thiết không đi đào ngọc thạch tìm tiền nuôi hệ thống.

cùng với những độc giả yêu mê say sự hữu tình thì “kế hoạch theo đuổi vợ yêu” là cỗ truyện hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể quăng quật qua, tình tiết hay, nội dung new mẻ, gồm cao trào cũng đều có hài hước, đừng bỏ lỡ nhé!

Bà chủ shop thú cưng

*
Bà chủ cửa hàng thú cưngTác giả: Giang phái nam Hồng ĐậuThể loại: Dị năng, đô thị, ngôn tình trinh thám, hài hướcSố chương: 68Số điểm: 9

Nội dung: Vốn dĩ chỉ là 1 bác sĩ thú ý bình thường nhưng sau khi tai nạn giao thông vận tải cô lại sở hữu một năng lực đặc biệt chính là có thể trò truyện với đụng vật, bởi vì là một chưng sĩ thú y bắt buộc cô thấy năng lượng này vô cùng có lợi cho mình, cô dựa vào nằng lực này mở một siêu thị tư vấn quan tâm thú cưng, lắng nghe, share với thú cưng, hầu hết chuyện sẽ không tồn tại gì? nếu không nghe thấy một vụ án từ mồm chú mèo đơn vị cô.

Cũng từ đó cuộc sống bình yên ổn của cô không còn nữa, vắt vào đó là những hành trình truy search manh mối cùng phá án cùng rất cảnh sát. Người sáng tác đưa ra mọi tình ngày tiết vụ án không quá hách não, kha khá dễ hiểu, có nguy hiểm nhưng không hề đáng sợ, độc giả luôn cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng bởi vì dàn quái thú siêu dễ thương của cô gái chính.

Mây đen gặp trăng sáng

*
Mây đen chạm mặt trăng sángTác giả: Đinh MặcThể loại: Dị năng, đô thị, huyền bíSố chương: 300Số điểm: 9

Nội dung: Đinh Mặc là 1 trong những tác đưa truyện ngôn tình được vô cùng nhiều người hâm mộ yêu mến, mỗi cỗ tiểu tuyết của Đinh khoác đều đem lại cho người hâm mộ những câu chuyện vô cùng lôi cuốn, không gần như được đầu tư chi tiêu kỹ càng, khai quật nhiều đề tài hấp dẫn.

Trong cỗ truyện “Mây đen gặp mặt trăng sáng” đúng như cái tên của nó, nữ chính là Đàm Giảo, Nam chính là Ô Ngộ, hai bạn là 2 m ảng trái chiều một người trong sáng, linh hoạt như ánh trắng, một tín đồ thẳng thắn, cứng ngắc như mây đen, bọn họ tình cờ chạm mặt nhau, bị lôi kéo lẫn nhau. Bên cạnh tình cảm thì cũng có thể có những tình tiết bí ẩn vừa lôi kéo vừa lôi cuốn, nhỏ đường đi kiếm tình yêu thương của họ diễn ra như vắt nào?

Tiệm hoa của tô Anh

*
Tiệm hoa của sơn AnhTác giả: Duy KháchThể loại: Ngôn tình, trọng sinh, dị năng, ngượcSố chương:242Số điểm: 9

Nội dung: Nữ chính là chủ của một tiệm hoa, vốn là 1 trong những người yếu đuối, cô chưa khi nào nghĩ mình sẽ ly hôn với chồng của mình, tuy nhiên chính cô lại không cho là tới bạn dạng thân mình sẽ bị tiêu diệt một cách ly kỳ như vậy, càng không nghĩ đến cô có thể trọng sinh trở lại. 

Được sống lại một đợt thì cô chắc chắn sẽ nhằm cuộc sống của chính mình trở nên tốt hơn, cô mong ly hôn nhưng trước khi ly hôn cô rất cần phải lấy lại mọi thứ đang mất.

Sau khi trọng sinh trở về cô phát hiện tại mình rất có thể nghe thấy tiếng nói chuyện của hoa, nghe chúng tám chuyện mỗi ngày. Cô đều có thể nghe được đám bông hoa nhà bản thân ríu rít: “Không khí thiệt buồn, vững chắc sắp mưa.”, “Hôm ni nước cạnh tranh uống quá!”, “Hôm nay Anh Anh đẹp thế!”, “Ai da, soái ca phú nhị đại tê lại tới nữa!”, “Oái! Anh Anh đang chú ý ta!”

Tô Anh: “…”

Bảy đêm ma mị

*
Bảy đêm ma mịTác giả: Giai ẤuThể loại: Ngôn tình, dị năng, huyền huyễn, sắcSố chương: 29Số điểm: 9Link truyện:

Nội dung: Nội dung chủ yếu của câu chuyện nói về những niềm mơ ước của con gái chính ở rất nhiều thế giới khác nhau cũng trãi qua những việc và người khác nhau.

Truyện hơi ngắn mặc dù không làm người hâm mộ cảm thấy hối tiếc bởi rất nhiều tình tiết được diễn đạt vô cùng hấp dẫn, nếu khách hàng là một fans của nhan sắc thì truyện không hề thiếu xôi thịt, các bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn, văn bản truyện cũng nhất quán, không bởi vì những cảnh H mà làm mất đi cốt truyện, mới mẻ, độc đáo, mỗi đêm là 1 trong giấc mơ về một cuộc sống khác nhau, con người khác nhau.

Âm mưu của nữ giới phụ 2: cho tới thời tự khắc cuối cùng

*
Âm mưu của thiếu phụ phụ: cho tới thời tự khắc cuối cùngTác giả: Cá BasaThể loại: Ngôn tình, dị năng, sắcSố chương: 33Số điểm: 9

Nội dung: Truyện gói gọn gàng trong 33 chương, không thật dài, vô cùng thích hợp với những người hâm mộ ưa đam mê thể nhiều loại truyện ngắn này, chị em chính 

Truyện có tương đối nhiều tình tiết khá kinh dị, nếu bạn muốn đọc thì trước tiên đừng uống nước hay nhà hàng siêu thị gì cả, diễn biến khá hay, độc đáo, mới lạ, có rất nhiều phần, bối cảnh của truyện là mặt phương tây, là sự phối kết hợp giữa dị năng, vampire, sắc, khôn cùng nhiên, bạn sói, đều chủng tộc đặc biệt.

Lịch sử của nhân vật nhỏ trong xã giải trí

*
Lịch sử của nhân vật nhỏ tuổi trong thôn giải tríTác giả: Đạt OaThể loại: Ngôn tình, đô thị, xuyên không, dị năng, trọng sinhSố chương:106 + 4 ngoại truyệnSố điểm: 9

Nội dung: toàn cảnh của truyện là về showbiz, thiếu phụ chính xuyên trường đoản cú một thế giới mạt thế đổi thay một diễn viên hạng 3, sau khoản thời gian bị vướng vào scandal là đái tam thì bị người yêu phản bội.

Sau khi cô bé chính chiếu thẳng qua thì công cuộc xây dựng cuộc sống đời thường yên ổn, đánh bại tra nam, tra nữ, tác giả dùng ngôn ngữ vô cùng tráng lệ nhưng khi fan hâm mộ đọc lại cảm xúc vui vẻ vui nhộn vô cùng.

Xem thêm: Trực Tiếp Truyền Hình Trực Tiếp Việt Nam Malaysia Tại Vòng Loại World Cup 2022

Nữ chính trải qua cuộc sống thường ngày ở mạt thế nên bị bệnh mặt đơ, nhẽ ra mắt đơ thì quan yếu diễn phim nhưng không hiểu biết sao lại luôn được mang đến qua, hành trình nâng cấp cuộc sinh sống của bạn nữ chính diễn ra như núm nào? đừng bỏ qua nhé!

Nhà họ bao gồm ma

*
Nhà họ có maTác giả: Hàn DuThể loại: Ngôn tình, dị năng, linh dịSố chương: 51Số điểm: 9

Nội dung: là một bộ truyện linh dị, giả dụ là fans của linh dị thì tất yếu không thể bỏ qua mất bộ truyện ” bên họ gồm ma” của đất nước hàn quốc Du rồi, tác giả mô tả vô thuộc chân thật, cốt truyện chuyện khiến người hâm mộ nổi domain authority gà, mặc dù lại không thể bỏ dở giữa chừng.

Nữ đó là trẻ mồ côi yêu cầu từ nhỏ dại đã rất kiên trì và trường đoản cú lập, cô tự nhận ra rằng chỉ gồm học tập mới chuyển đổi được cuộc sống của mình, mang đến nên nỗ lực học tập, phát triển thành sinh viên của trường học có danh tiếng, cô gồm một năng lực quan trọng mà không ai biết chính là có thể thấy được ma.

Khi làm giáo viên cho đàn ông thứ 3 công ty họ Lê, một mái ấm gia đình giàu gồm trong thành phố, cô nhận ra nhà họ có ma, mà không chỉ có có một con, lý do nhà họ lại có không ít ma đến như vậy? cô dần bị cuốn vào những bí mật đó, mỗi bước đào những kín đáo của bên họ Lê ra ánh sáng, mục đích để làm gì?

Ngự thú con gái vương

*
Truyện dị năng: Ngự thú thiếu phụ vươngTác giả: Luyến Nguyệt NhiThể loại: Ngôn tình, xuyên không, cung đấu, dị năngSố chương: 186Số điểm: 8

Nội dung: phụ nữ chính đời trước xảy ra rất nhiều chuyện bi thảm, sau khoản thời gian chết lại được trọng sinh quay lại lúc 7 tuổi, từ đó cô quyết tâm biến đổi cuộc sống của mình, cùng ca ca bản thân trở thành fan mạnh mẽ, phần đông gì mà đàn bà và ca ca kinh nghiệm qua phụ nữ sẽ đòi lại tất cả, càng đi thì lại càng thấy khác lạ, thân thế bí mật lại lộ ra, vậy phụ nữ là ai?

Tác giả miêu tả tình tiết truyện tương đối thú vị, bao gồm gay cấn, đơ gân, tất cả trả thù, hồ hết màn đấu đá trong rạm cung hết sức đặc sắc, nàng chính bao gồm bàn tay vàng không hề ít nên tuyến phố đi đến thành công xuất sắc khá dễ dàng. Hoàn toàn có thể đọc để tham khảo và vui chơi giải trí nha!

Nhật cam kết thăng cung cấp ở hậu cung của thanh nữ phụ

*
Nhật ký thăng cung cấp ở hậu cung của cô gái phụTác giả: Cửu Nguyệt Vi LamThể loại: Ngôn tình, xuyên không, dị năng, cung đấuSố chương: 89Số điểm: 9

Nội dung: có thể nói sự tình xuyên qua của Liễu Vi Dung cực kì bi thảm, biến đổi một con gái phụ bị chị em kế hãm hại. Nàng dìm ra, con phố duy nhất để thoát ra khỏi số phận bi lụy của con gái phụ chính là tiến cung và biến chuyển người thiếu phụ của Hoàng đế.

Cũng từ đó mà hành trình đấu đá nội cung của “nữ phụ” bé dại nhoi bắt đầu, nữ chỉ mong có một cuộc sống thường ngày yên ổn nhưng mà thôi nhưng mà ” cây ước ao lặng cơ mà gió chằng ngừng” nàng không tin một người văn minh như mình, lại có không khí tùy thân ở kề bên lại hoàn toàn có thể thua bọn họ, phụ nữ phải chống chọi để giành lại quyền công ty động.

Truyện dị năng: Quân hôn nịch sủng

*
quân hôn nịch sủngTác giả: Diễm Quỷ Thất NươngThể loại: Ngôn tình, dị năng, hài hước, sủngSố chương: 90Số điểm: 9

Nội dung: nếu bạn đang từ kỷ nguyên tinh tế và sắc sảo mà xuyên về thừa khứ thì chúng ta phải làm như vậy nào? Ok chuyện kia nói sau, mẫu đang nói hiện thời là dịch viện tinh thần là cái quỷ gì? Mỹ cô bé đang bắt phụ nữ uống dung dịch là sao? 

Nữ chủ yếu xuyên từ sắc sảo về hiện đại tại phía trên cô tự nhiên trở thành người bị bệnh tâm thần, lại mơ hồ khẳng định mối dục tình yêu đương với cùng 1 quân nhân.

Nam chính là quân nhân trong kỳ nghỉ phép bất ngờ thu phục được cô vợ bé dại nhưng gồm ai nói với hắn rằng bệnh viện tâm thần là sao??? Vốn tưởng rằng cô là chưng sĩ trong khám đa khoa nhưng cô lại bảo rằng cô là dịch nhân.

Tình tiết truyện bắt đầu lạ, độc đáo, ở kề bên những tình tiết hài hước tác mang còn mang lại cho độc giả những cảm hứng hoàn toàn mới, mạch truyện hấp dẫn người đọc khiến người phát âm không thể xong ra được.

Nuôi em thây ma gà rù

*
nuôi em thây ma gà rùTác giả: Kỳ CápThể loại: Dị năng, mạt thế, trọng sinhSố chương: 58Số điểm: 8

Nội dung: đối với những bộ truyện dị năng cùng thể một số loại thì ” Nuôi em thây ma kê rù” được đánh giá tạm ổn, tế bào típ lạ, nữ chính là thây ma bị mất trí nhớ, so với phần đông thây ma khác gồm hàm răng sắc và nhọn thì cô lại nhỏ nhắn dễ dàng thương, cô cấp thiết đánh lại con người chính vì vậy cô chỉ có thể đi theo sau mông đồng nhiều loại hưởng chút cơm thừa canh cặn. 

Cuối cùng mang đến một ngày cô cũng lôi được một fan sống sót hoàn chỉnh ra ngoài đám thây ma. Cô có thể ăn no nê một giở rồi, mà lại đó chỉ là suy nghĩ của cô cơ mà thôi.

Nữ thiết yếu hơi ngốc một ít nhưng cứng cáp dần theo thời gian dưới sự góp đỡ của nhiều người, không có quá các bàn tay vàng tựa như các bộ truyện khác.

Tuy nhiên truyện khá ngắn bắt buộc thiếu đi các yếu tố chiến tranh để gia công bật lên được dị năng, tuy nhiên có rất nhiều tình tiết hài hước nên gọi khá vui vẻ, có thể lựa chọn đọc giải trí.

Bạn học tập Thẩm – Truyện dị năng ko thể quăng quật lỡ

*
Truyện dị năng: Bạn học thẩmTác giả: tiểu Phương Hữu Cá QuỷThể loại: Dị năng, sủngSố chương: 45Số điểm: 8

Nội dung: bạn làm việc Thẩm của người sáng tác Tiểu Phương Hữu Cá Quỷ là trong số những tác phẩm được reviews khá cao, truyện vơi nhàng, tình cảm của nam cô gái chính ra mắt khá suôn sẻ, không tồn tại khúc mắc hay thủ đoạn gì. 

Vốn là một trong những nhân đồ dùng không ai chăm chú đến, mờ nhạt trong mắt tất cả mọi fan nhưng đột nhiên một ngày bạn phân biệt người đó có thể đuổi theo một tên giật vòng quanh 5 con đường trong chớp mắt, rất có thể mang tên giật đến đồn công an mà không kinh cồn đến bất kỳ ai thì chắc chắn rằng người đó thiết yếu là siêu nhân rồi. 

Cô quan trọng làm phiền cậu thao tác làm việc nghĩa bởi vì vậy cô cũng không nói với bất kỳ ai về cậu, “Bạn học tập Thấm” là một trong tác phẩm rất phù hợp với những mình muốn đọc thể nhiều loại truyện ngắn, say mê sự lãng mạn vơi nhàng. 

Cuộc sinh sống náo nhiệt độ của nông phụ dị năng

*
cuộc sống náo nhiệt của nông phụ dị năngTác giả: Hoa Hòa Hoa ẢnhThể loại: Điền văn, dị năng, xuyên khôngSố chương: 73Số điểm: 8

Nội dung: nếu bạn mới bước đi vào trái đất điền văn thì chắc hẳn rằng đây là bộ truyện rất cân xứng để bạn đọc. Truyện được đánh giá khá hay, tuy vậy tác giả triệu tập vào nhân đồ phụ hơi những cực phẩm họ mặt hàng tự hành hạ nhau, thanh nữ chính chỉ đứng bên phía ngoài không tham gia vào tranh đấu đề xuất có cảm xúc nữ chính hơi mờ nhạt.

Tuy nhiên cách tác giả viết truyện khá hay, tình tiết truyện được miêu tả khá bỏ ra tiết, tình cách mỗi nhân vật được làm nổi bật lên, nhân vật phụ, cực phẩm họ hàng, ác giả ác báo, người tốt bao giờ cũng được báo đáp.

Song về toàn diện và tổng thể thì truyện vẫn rất đáng để để phát âm nha, diễn biến hài hước, nữ chính có tác dụng giàu bằng dị năng của mình, cải thiện cuộc sống mái ấm gia đình từ nghèo khổ đến giàu sang.

Mệnh no ấm trời sinh

*
Truyện dị năng: Mệnh phú quý trời sinhTác giả: Lâm Miên MiênThể loại: Dị năng, sủngSố chương: 112Số điểm: 9

Nội dung: Truyện bao gồm nội dung khá là hay, xem xét của phái mạnh và thiếu phụ chính hơi thực tế, không mơ mộng viển vông.

Truyện được người sáng tác viết theo lỗi điền văn, vơi nhàng, không tồn tại quá nhiều khúc triết, nếu khách hàng đang search một bộ truyện để thư giãn và giải trí đầu óc thì đó là bộ truyện được đánh giá khá cao.

Nữ chủ yếu có mệnh no đủ trời sinh, những người dân xung xung quanh cô hoặc tất cả hoặc không phần đa chịu ảnh hưởng từ cô, như đứa trẻ hàng xóm bị ngược đãi về sau trở thành tổng tài quyền thế, người thiếu nữ mang thai cách vách lại là cô bà xã bỏ trốn của tổng tài bá đạo.

Ngay tới mức thanh niên ốm nhom, ốm yếu sinh sống trong tầng hầm cũng là hình ảnh đế. Trời ơi tin được không??? tức thì chính bản thân cô vốn nghĩ về rằng là 1 trong những người bình thường không thể thông thường hơn cũng có kín đáo động trời.

Tạm kết

Trên đây là list trăng tròn truyện dị năng hay rực rỡ nhất năm 2021 mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn biết thêm truyện dị năng như thế nào hay, hãy để lại phản hồi ở bên dưới cho pgdngochoi.edu.vn biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.