Truyền Hình Trực Tiếp Việt Nam Malaysia

HLV Park Hang Seo: "ĐT Việt Nam sẽ chiến thắng một cách lạnh lùng" Dự đoán đội hình ĐT Việt Nam: Hàng thủ chắc chắn, chờ đợi thời cơ SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ bị hoãn? Tuyển Indonesia tiếp tục hứng chỉ trích ở nhà vì trận thua Việt Nam

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Malaysia hôm nay 11/6

Đối với đội tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam đã hoàn thành một nửa mục tiêu bằng chiến thắng trước Indonesia. Thầy trò HLV Park Hang-seo vững ngôi đầu với 14 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại nâng lên là +8.

Bạn đang xem: Truyền hình trực tiếp việt nam malaysia

Với cục diện của bảng G như hiện tại, tuyển Việt Nam chỉ cần không thua Malaysia là chắc chắn nằm trong nhóm 2 đội đầu bảng chung cuộc. Nhưng rõ ràng, thầy trò HLV Park Hang-seo còn muốn nhiều hơn như thế. Bởi với 3 điểm có được trước Malaysia, tuyển Việt Nam sẽ duy trì khoảng cách tối thiểu là 2 điểm với UAE. Khi ấy, Việt Nam có nhiều lợi thế hơn cho trận quyết định gặp đội bóng Tây Á.

Tuyển Việt Nam sẽ không thể có Quang Hải vì án treo giò. Đó có thể xem là tổn thất về lực lượng không nhỏ đối với HLV Park Hang-seo, đặc biệt khi Quang Hải đóng vai trò chuyên môn cực kỳ lớn trong chiến thuật của ông thầy Hàn Quốc.

May mắn thay, Việt Nam có thể đón chào sự trở lại của trung vệ Đình Trọng và hậu vệ phải Trọng Hoàng. Điều đó giúp cho tuyển Việt Nam có thể gia cố hàng thủ trước khi đấu với Malaysia.

Đối với đội tuyển Malaysia

Đội tuyển Malaysia đã rất tham vọng trước khi 3 lượt cuối vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại UAE. Họ quyết định nâng tầm chất lượng bằng những cầu thủ nhập tịch. Quả thực xét về cá nhân, những Krasqini hay De Paula thực sự có chất lượng. Nhưng những mảnh ghép đơn lẻ không làm nên bức tranh ấn tượng hơn cho Malaysia.

Điều đó càng được khẳng định trong thất bại 0-4 của Malaysia trước UAE. Đội bóng Tây Á đã tận dụng rất tốt những điểm yếu của người Mã, đặc biệt ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ lệch phải để khoan thủng bức tường xộc xệch của Malaysia. Ở phía trên, De Paula không có nhiều đất diễn. Các phương án tổ chức lên bóng hướng vê De Paula của Malaysia cũng không sắc sảo và hiệu quả.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Quân Đội Mỹ Hay Nhất Nên Xem Ít Nhất Một Lần

Malaysia thay đổi diện mạo. Nhưng tính cốt lõi trong cách chơi của họ thì không. HLV Tan Cheng Hoe từng 3 lần thua và 1 lần hoà như thua trước ông Park Hang-seo vì cách chơi như vậy. Và nếu không thay đổi thực sự, Malaysia sẽ khó lòng có được dù chỉ là 1 điểm trước Việt Nam.

Thông tin lực lượng và thông tin trận đấu

Thông tin lực lượng

Việt Nam: Quang Hải treo giò, Đình Trọng, Trọng Hoàng trở lại, Văn Toàn, Tuấn Anh để ngỏ khả năng ra sân.

Thông tin trận đấu

- Đội tuyển Việt Nam không thua Malaysia ở mọi cấp độ mỗi khi Công Phượng thi đấu.

- HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia không thắng cả 4 lần khi giáp mặt Việt Nam được dẫn dắt bởi thầy Park (hoà 1, thua 3)

- Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 29 liên tiếp bất bại ở Đông Nam Á nếu không thua Malaysia.

Đội hình dự kiến trận bóng đá Việt Nam vs Malaysia

- Việt Nam: Tấn Trường, Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Công Phượng, Tiến Linh, Văn Đức.

- Malaysia: Marlias, Davies, Cools, Eldstal, Krasniqi, Sumareh, Kutty Abba, De Paula, Shamsudin, Ahmad, Corbin-ong.

Dự đoán kết quả bóng đá Việt Nam vs Malaysia

Việt Nam vs Malaysia với tỷ số 3-1

Lịch chiếu trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia

Trực tiếp trận bóng đá World Cup 2022 giữa Việt Nam vs Malaysia