26 tuổi. Cửa hàng chúng tôi kết hôn. Chống ngủ, phòng khách treo đầy ảnh cưới hai bà xã chồng. Tôi ôm chặt cô ấy hét to: "Vợ ...". Cô ấy giống hệt như một chú mèo con nũng nịu dựa gần kề vào tín đồ tôi. Trước khi ra phía bên ngoài tôi in lên trán cô ấy một nụ hôn. Rất nhiều cuộc gọi hằng ngày đều không cảm thấy khó chịu.

Bạn đang xem: Truyện may mắn gặp được em

***

*

30 tuổi.Cô ấy sinh đến tôi một cô phụ nữ đáng yêu. Phụ nữ giống tía hơn tương đương mẹ. Cô ấy luôn luôn nói rằng: "Làm sao lại tương đương anh núm chứ, xấu chết đi được. Nếu như như con gái giống em thì giỏi biết bao, tương lai vẫn thành một hotgirl". Nói vậy thôi chứ những lần ôm nhỏ vào lòng cô ấy phần đông không nỡ để tín đồ khác bế. Gặp ai ai cũng tự hào: "Con gái em thông minh cực, bé xíu ngoan cực!". Nửa đêm tỉnh dậy thế tã, cho cô công chúa nhỏ bé bú sữa sữa. Suốt đêm mất ngủ, chỉ cần em nhỏ bé cựa quậy, cô ấy đã nhẹ nhàng vỗ về dỗ dành, chứ không khi nào nỡ làm cho phiền giấc ngủ của tôi.

33 tuổi.Con gái đến lớp mẫu giáo. Tôi sau khi tan làm khắp tín đồ một mùi mồ hôi, mà lại việc đầu tiên khi về mang đến nhà là bao phủ lấy vợ, hôn chụt một cái. Cô ấy luôn luôn nói rằng: "Anh hôi vượt đi". Tôi hãnh diện nói cùng với vợ: "Đố em tìm được ai nặng mùi hôi như anh, toàn hôi rộng thôi". Đến cuối tuần, chúng tôi dẫn đàn bà đi công viên. Tôi một tay dắt hoàng hậu, một tay dắt công chúa. Hốt nhiên cảm thấy bản thân bản thân quá sức vĩ đại.

36 tuổi.Lễ tình nhân, tôi mua bộ quà tặng kèm theo vợ một bó hoa hồng mập kỉ niệm tròn 10 năm kết hôn. Cô ấy hớn hở như một thiếu nữ đôi mươi dancing cẫng lên ! Năm nay đàn bà lên lớp một, hai tín đồ cùng nhau cố gắng gấp bội phần vày một tương lai tốt đẹp của con.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Hiệu Ứng Dong Trong Powerpoint Trên Thiết Bị Di Động

40 tuổi.Con gái sẽ lên cấp 2, thành tựu học tập khôn cùng tốt. Chúng tôi thường xuyên dẫn bé đi du lịch mở rộng kỹ năng và kiến thức thực tế. Ko khí gia đình ngày càng nóng áp. Lúc tôi một tay dắt vợ, một tay dắt con, cô ấy tự nhiên phát hiện nay tôi ngày càng có sức hút, ngày càng nam tính khó cưỡng.

50 tuổi.Công chúa đã và đang lập gia đình, mẹ ông chồng rất ưng đàn bà của tôi. Con cái các bước bận rộn, đều không có thời gian ở sát bên chúng tôi hay xuyên. Tôi là toàn bộ mọi thứ của cô ấy, nhì người chăm sóc lẫn nhau, ngọt ngào lẫn nhau, lo sợ kẻ địch bị bệnh!

60 tuổi.Tôi nghỉ hưu rồi, cô ấy cũng già rồi. Tóc bạc bẽo trên đầu bao gồm nhuộm cũng che không hết. Tôi giúp cô ấy đi tải thức ăn. Dịp qua con đường vẫn giữ lại thói quen vậy lấy tay cô ấy, khiến cô ấy hổ hang ngùng. Cô ấy nói: "Già rồi mà còn" vẫn không sợ bạn khác cười.

70 tuổiTôi ngồi trên ghế, nghịch đồ công nghệ cao. đôi mắt tôi cũng mờ dần theo năm tháng, phải đeo kính. Cô ấy vẫn ngồi cạnh bên tôi, lật giở cuốn bộ ảnh đã ố vàng. Hiện nay chúng tôi thường hồi tưởng lại rất nhiều chuyện sẽ qua. Công ty chúng tôi quen nhau, yêu nhau, lập gia đình, sinh con. Tôi nói với cô ấy: "Lúc trẻ, em luôn luôn thích chụp ảnh". Hiện thời xem lại các bức hình ảnh này thật hạnh phúc. Kiếp này thực sự cứ vì vậy trôi qua.

80 tuổi.Sức khỏe khoắn cô ấy càng ngày càng yếu đi, ban đầu mắc căn bệnh đãng trí tuổi già, một thắc mắc đi hỏi lại ngần ngừ bao nhiêu lần. Có lúc không nhận thấy tôi sẽ hoảng loạn như một đứa trẻ. Điều niềm hạnh phúc nhất cuộc đời cô ấy chính là lấy tôi làm cho chồng. Tôi nói: cuộc đời này điều như mong muốn nhất thiết yếu là gặp mặt được cô ấy.