PHIM TRUYỀN THUYẾT JU MÔNG THUYẾT MINH

Thuyết Minh: 81/81Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Dã SữĐạo Diễn: Kim Keun HongThời Lượng: Số Tập: 81 TậpNăm: 2006View: 2628779 lượt xemDiễn Viên: song Il Gook, Han Hye Jin, Kim Seung Soo, Jeon Kwang Ryul, Oh Yeon Soo
Nội dung phim thần thoại cổ xưa Ju Mông:

Truyền Thuyết Ju Mông nhắc về cuộc đời đau đớn của phái mạnh hoàng tử Jumong, tức Đông Minh Thánh vương Cao Chu Mông, vị vua cùng cũng là nhân vật dân tộc của nước nhà Triều Tiên đã đại chiến với hàng vạn quân giặc nhằm lập nên đất nước Cao Câu Ly (Kokorea) 1 thời lừng lẫy. Cục bộ những tình tiết xảy ra xung quanh cuộc sống của Jumong. Tập phim kể về cuộc trổ tài của bố vị hoàng tử là Daeso, Yeongpo, Jumong với hai nước Đông Phù Dư, Cao Câu Ly. Sau từng nào khó khăn, sau cuối Jumong vươn lên là vua. Xem phim truyen thuyet ju mong Vua Jumong đã gửi Cao Câu LY vươn lên là một cường quốc tính từ lúc sau khi lập nước.

Bạn đang xem: Phim truyền thuyết ju mông thuyết minh

*

*

Bộ Phim thần thoại cổ xưa Ju Mông miêu tả cuộc sống của Cao Chu Mông, (người tạo nên của quốc gia Cao Câu Ly).

Xem thêm: 18Km/H Bằng Bao Nhiêu M/S - Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Từ Km / H Sang M / S

Các yếu tố kỳ ảo bao bọc truyền thuyết của Jumong sẽ được sửa chữa thay thế với nhiều sự kiện dựa trên thực tế, ví dụ như liên quan mang đến ngày sinh của ông. Nó cũng được coi là một trong những phần quan trọng của "làn sóng Hàn Quốc" (Hallyu)​​. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

*

*

*

Toàn bộ những diễn biến trong Truyền Thuyết Ju Mông xảy ra xung quanh cuộc sống của Jumong. Bộ phim kể về cuộc tranh tài của ba vị hoàng tử là Daeso, Yeongpo, Jumong cùng hai nước Đông Phù Dư, Cao Câu Ly. Sau bao nhiêu khó khăn, cuối cùng Jumong thay đổi vua. Vua Jumong đã gửi Cao Câu LY vươn lên là một cường quốc tính từ lúc sau khi lập nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.