TRUYỆN TIÊN HIỆP HUYỀN HUYỄN HAY

Truyện huyền huyễn tiên hiệp có yếu tố ma mị, tiên cảnh, phép thuật đẹp đẽ và đôi khi có cả tình yêu để chúng ta hướng đến. Qua top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất chắc chắn bạn sẽ bị hút vào hành trình tìm đến chân lý mà các nhân vật hướng đến.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp huyền huyễn hay

1. Bàn Long – Quật Ngã Cây Thị

*
*
*

Bộ truyện Mãng Hoang Kỷ từ lâu đã được đánh giá là top truyện huyền huyễn tiên hiệp trở thành tượng đài của thể loại truyện tiên hiệp. Sức hấp dẫn của nó ở tình tiết dồn dập được thắt mở vô cùng tinh tế, tính nhân văn sâu sắc.

Truyện xoay quanh Kỷ Ninh được mọi người biết đến là một chàng trai làm rất nhiều việc tốt, là người đã xây nên tòa tháp bảy tầng. Nếu bạn yêu thích Tinh thần biến thì cũng đừng bỏ qua Mãng Hoang Kỷ của Ngã Cật Tây Hồng Thị nhé.

7. Đế Đạo Vô Song – Đại La Thiên Tôn

Truyện thuộc motip 1 lão quái vật đứng ở đỉnh phong trùng tu lại, đi hành mấy đứa tiểu thí hài và lập team đánh với Thiên đạo. Nội dung gần gần với Đế bá nhưng cách thể hiện của tác giả Đại La Thiên Tôn thì hoàn toàn khác.

Bối cảnh là thiên hạ đã được phân định rõ ràng. Vũ Đế gần như mạnh nhất, nhưng Đại Đạo Vô Song lại gấp mấy lần nên họ tranh giành nhau ngôi bá duy nhất. Ai sẽ thu phục được lòng người. Mời bạn theo dõi câu chuyện này, đảm bảo độ giải trí thì không thể tuyệt vời hơn.

8. Ma thiên ký – Vong Ngữ

Nhân vật chính của chúng ta từ nhỏ sống trong bộ tộc ăn thịt người, có người dạy cho hắn chút bí kíp võ công. Hắn không muốn sống trong bộ tộc ấy, một lần đảo hắn sống bị nhấn chìm nên hắn may mắn thoát ra khỏi đảo, sống sót. Hắn lao mình trốn đi, cơ duyên gặp Tông môn tu luyện. Nhưng âm dương cách biệt hắn chọn làm người hay làm ma, mang họa sát người sát thân đó là lựa chọn của hắn.

Xem thêm: 9 Cách Tìm Tên Bài Hát Thông Qua Lời Bài Hát Bằng Lời, Những Cách Tìm Bài Hát Khi Không Biết Tên

Ma thiên ký của Vong Ngữ thuộc top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất được độc giả đánh giá cao.

9. Long Huyết Chiến Thần – Phong Thanh Dương

Truyện đã lên từ khá lâu nhưng vẫn giành được nhiều sự quan tâm. Đó là cuộc sống của Long Thần, lạc lối rất lâu rồi mới tìm được chân lý để sống tiếp. Hắn vốn dĩ là công tử chuyên ăn chơi, lười biếng, trác táng không ai yêu thích.

Tuy nhiên, sau cái chết của người cha cùng lời trăn trối hắn mới tỉnh ngộ, lao vào con đường tu đạo. Thực chất hắn có tư chất thông minh nhưng vì được nuông chiều, không ai uốn nắn nên dần mai một đi, trở thành một phế vật đích thực.Bằng văn phong mạch lạc, tác giả đã cho chúng ta chứng kiến hành trình vẫy vùng thiên hạ của Long Thần từ phế vật thành anh hùng mạnh mẽ. Hành trình của hắn sẽ gặp những gì thì bạn hãy khám phá nhé.

10. Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên – Phong Lăng Thiên Hạ

Sở Dương kiếp trước lấy được bí tịch Cửu Kiếp nên bị giang hồ đuổi để giành giật lại giết chết. Trong lúc hấp hối hắn đã nhận ra lỗi lầm của mình rằng con đường hắn đi đã sai, hắn dùng máu của mình để kích phát chiêu cuối trong Cửu Kiếp kiếm, kiếm hồn sống lại. Từ đó, hắn trở về từ thời mới nhập môn chưa có chút võ công nào.

Hắn sẽ tu tập lại từ đầu, tìm lại chân lý sống của mình trong thân thể kiếm hồn cửa Kiếm. Truyện là một chuỗi những tình huống gay cấn được thể hiện qua lối viết hấp dẫn, pha chút hài hước. Nó xứng đáng lọt top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất từ trước đến nay của Phong Lăng Thiên Hạ.

Trên đây là top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất. Bạn hãy giới thiệu đến bạn bè cùng sở thích những tác phẩm trên để cùng nhau đánh giá về nó nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.