Truyện tu tiên hay nhất

Nói về top truyện tiên hiệp, tu chân trong thời gian 2021 thì có một số trong những bộ rất nổi bật nên bạn muốn làm các mục truyện tiên hiệp tốt nhất hiện giờ để tổng đúng theo lại, giúp đỡ bạn đọc update những bộ truyện hay, bao gồm nội dung ấn tượng, rực rỡ nhất.

Bạn đang xem: Truyện tu tiên hay nhất

Thể loại truyện tiên hiệp là gì?

Truyện tiên hiệp (tu tiên): là thể nhiều loại truyện rất khét tiếng ở Trung Quốc. Truyện tiên hiệp thường có bối cảnh là china cổ đại, diễn đạt con con đường tu tiên của fan bình thường. Truyện có khá nhiều tình tiết đấu tranh sinh tồn, thực hiện kiếm thuật, võ thuật với tiên phép. Truyện tiên hiệp thường đan xen yếu tố cảm xúc nhưng không nhiều. Tuy nhiên, truyện xây dựng tình tiết ly kì, hấp dẫn cùng các cảnh đánh nhau kỳ ảo nên độc giả vô cùng thích thú.


*

Top truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022 đề nghị đọc ngay lập tức hôm nay

1. Ấn Công Đức

Tác giả: Thanh Sam yên ổn Vũ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp kỳ duyên (ngôn tình tu tiên)

Đánh giá chỉ truyện: 4.98/5


*

Ấn Công Đức

Khương Chỉ Khanh bị ma mị bắt, được cháu gái của giáo nhà Ma giáo - sơn Lâm An cứu vãn giúp, sau khoản thời gian thoát ngoài Ma giáo, tu vi Khương Chỉ Khanh tự dưng nhiên tăng mạnh và giành được cơ hội phi thăng.Mà ma mị bị nhân sĩ chủ yếu phái hợp lực tiêu diệt, chỉ còn lại tô Lâm An may mắn sống sót.

Khương Chỉ Khanh nạm tiên lệnh về bên hạ giới, truy ngay cạnh Tô Lâm An. Sau thời điểm chết, đánh Lâm An bị oán khí trên bạn khóa nguyên thần lại, chẳng thể siêu thoát, phải thao tác làm việc thiện nhằm thắp sáng sủa ấn Công Đức, góp đủ công đức mới có thể đổi thân thể mới. Một ngàn năm sau, sơn Lâm An tỉnh lại trong một thanh kiếm gỉ, nàng gặp Mục Cẩm Vân - nguyên thần của Khương Chỉ Khanh gửi thế. Mục Cẩm Vân cùng môn phái cùng với Khương Chỉ Khanh nhưng mà vì trước đây Khương Chỉ Khanh mang trộm thần khí ấn Công Đức mang lại Tô Lâm An yêu cầu đắc tội các tiên môn nghỉ ngơi thượng giới Hắc Ám Tây Du và gồm kết viên thảm bại. Chỉ gồm Mục Cẩm Vân mới rất có thể nhìn thấy sơn Lâm An, nên cô gái định lừa Mục Cẩm Vân nhận chủ, trải qua Mục Cẩm Vân tích lũy công đức. Mục Cẩm Vân sau thời điểm chuyển nuốm thì tính tình biến hóa cực lớn, vì hy vọng trở nên dũng mạnh hơn nhưng tự nuôi cổ mập Tâm trong người, từ đoạn thất tình lục dục. Mặc dù là tín đồ xấu nhưng lại biểu hiện bên ngoài lại siêu thuần khiết lương thiện, duy chỉ bao gồm Tô Lâm An biết hắn là người thế nào. Do thế, quy trình tích lũy công đức của tô Lâm An rất là trắc trở.

Đề cử phát âm truyện Ấn Công Đức ngay lập tức tại đây: https://www.truyen.co/an-cong-duc

2. Tu chân thì thầm phiếm quần

Tác giả: thần thoại của Thánh Kỵ Sĩ

Thể loại: Truyện nam giới - Tu tiên - cp (nhẹ lắm, thinh ưa thích thôi, ko sâu)

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)Preview:

Tống Thư Hàng là một trong những chàng trai gồm khuôn mặt hiền đức dễ tạo thiện cảm, tính cách cũng cực kỳ dễ chịu. Hắn là sinh viên khoa Kỹ thuật Cơ khí của Học viện Kỹ thuật Thiết kế và Chế tạo của Đại học tập Giang Nam. Một ngày, trong những lúc hắn vẫn mơ hồ do bị cảm thì tất cả ID tên Hoàng tô Chân Quân mời hắn tham bắt đầu làm vào group team Cửu Châu Số 1. Đoán rất có thể đây là 1 trong trong số mấy tên đã to đầu mà vẫn còn đó mơ mộng nghỉ ngơi lớp mình buộc phải Tống thư sản phẩm đồng ý. Khi tỉnh táo bị cắn dở lại, hắn mở nhật ký chat của tập thể nhóm lên xem, phạt hiện dường như mình đã lạc vào trong 1 nhóm yêu quý tiên hiệp.

Các thành viên trong đội chat dùng đủ các loại từ ngữ chuyên dụng trong tè thuyết tiên hiệp: Đạo hữu, Vạn Cổ Thần Đế đụng phủ, tu vi, tiền bối, chân quân, đại yêu khuyển? Hắn lại cũng khá thích tiểu thuyết tiên hiệp cùng mấy một số loại phim rất nhân. Có lẽ rằng tận sâu trong tâm hắn vẫn còn không ít kỳ vọng tất cả một ngày như thế nào đó, mấy nhân trang bị như vô cùng nhân, tín đồ ngoài hành tinh, hay thần tiên thiệt sự có thể xuất hiện trước khía cạnh hắn chăng? do vậy Tống Thư sản phẩm cũng lựa trọn nghỉ ngơi lại nhóm. Hắn đâu ngờ tôi đã được thêm nhầm vào một trong những nhóm đại lão tu tiên thực sự. Gần như sự âu cũng bởi vì một chữ “duyên”.

=> Đọc truyện tại đây nhé: https://www.truyen.co/tu-chan-noi-chuyen-phiem-quan

3. Hệ thống quán net công nghệ đen

Tác giả: Nghịch Thủy chi Diệp

Thể loại: truyện nam, tu tiên, võng du, Non CP

Đánh giá bán truyện: 4.95/5 (170 votes)


*

Hệ thống cửa hàng net công nghệ đen

Thành Cửu Hoa là 1 thành phố bậm bạp nguy nga tập trung sức khỏe quân sự, văn hóa, thương mại dịch vụ và là đầu mối quan trọng đặc biệt của phía phái mạnh nước Đại Tấn. Phương Khải là công ty một cửa ngõ tiệm vắng vẻ vẻ ở góc cạnh thành Đông của Cửu Hoa, đó là tài sản duy nhất mà người phụ thân chết sớm để lại mang đến Phương Khải lúc hắn xuyên không tới đây.Phương Khải định bán cửa hàng này đi thì đột một ngày, hắn mua một khối hệ thống đặc biệt, góp hắn đổi mới cửa tiệm ế hàng trở thành một “quán net” với thương hiệu gọi: Câu Lạc bộ Internet Khởi Nguyên.Những dàn máy vi tính, mạng mạng internet và mọi trò chơi thực tiễn ảo đã khiến cho cửa tiệm của Phương Khải trở thành nơi tiêu khiển thiết lập vui bậc nhất ở thành Cửu Hoa. Theo những nhiệm vụ tăng tiến mà khối hệ thống đưa ra, Phương Khải dần trở nên tân tiến “quán net” của chính mình ngày một vững mạnh và vạc triển.

=> Đọc truyện khối hệ thống hắc khoa kỹ tiệm nét: https://www.truyen.co/he-thong-hac-khoa-ky-quan-net-1512

4. Té Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Thể loại: Truyện ngôn tình Tiên hiệp, Xuyên không, hoàn

Đánh giá truyện: 4.94/5


*

Bổ Thiên Ký

đánh giá truyện:

Vinh Tuệ Khanh là đàn bà một gia đình nhỏ dại sống tại một sơn xóm hẻo lánh trên núi Lạc Thần. đột một ngày, phụ thân và ông nội cô bị một fan tu tiên từ xưng là Nguỵ Nam vai trung phong giết chết. Tuệ Khanh bao gồm linh căn lại muốn phục thù cho mái ấm gia đình nên đã bước vào con mặt đường tu tiên phổ biến cực đấu la đầy chông gai.

mới vào truyện, không gì đã có 2 người vợ phụ nghịch tập rồi, thiệt là... Bộ đấy là truyện thuở đầu nữ chính không tồn tại gì trong tay yêu cầu đấu với cùng 1 loại chị em phụ biết trước tương lai. Nhưng tiếp đến thì con gái chính supper mạnh. Ài, ko biết đánh giá kiểu gì với cỗ này !!! Nói chung, 1 hố xứng đáng nhảy vị tui đang tại chỗ này chờ bạn =))

=> Đọc truyện tại trên đây nhé: té thiên ký kết (FULL)

5. Y phẩm phong hoa

Tác giả: Tương tư Tử

Thể loại: Truyện tiên hiệp Trùng sinh, cổ đại, Điềm văn, Tu tiên, Huyền Huyễn

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)


*

Y phẩm phong hoa

Hột Khê - đàn bà chỉ new mười chín tuổi đang trở thành sát thủ hàng đầu mà trái đất ngầm vừa nghe danh đang sợ vỡ lẽ mật. Trong khi làm nhiệm vụ giải cứu giúp người cộng sự được cô tin cậy nhất, người luôn nói yêu thương cô, từng được cô cứu trong những khi làm nhiệm vụ biết bao lần lại vì ích lợi mà phản bội bội, man rợ dồn cô vào nơi chết.Không ngờ cô được sinh sống lại trong thân thể của hấp thụ Lan Hột Khê – Tam tiểu thư xấu xí, yếu ớt vô năng của che Nạp Lan, bị Nhị tỷ của chính mình bán làm cho lô nệ. Cô ấy được ra đời ở quốc gia Kim Lăng tôn sùng sức mạnh và tu vi cơ mà lại là phế truất vật không tồn tại linh căn, thiết yếu tu luyện. Bởi y thuật cao siêu, thân thủ phi phàm cùng với sự trợ giúp của không gian tùy thân với Nam Cung Dục, cô từng bước cải thiện tu vi, khiến dựng gia thế cho riêng biệt mình.Nam Cung Dục - Minh Vương điện hạ lãnh khốc vào truyền thuyết, quyền năng hùng mạnh, Đế Bá anh tuấn vô song, tu vi thâm sâu nặng nề dò. Trước tiên gặp, hắn đứng vào bóng buổi tối nhìn cô giết chết tất cả những kẻ từng ô nhục mình với ánh nhìn đầy hứng thú. Hắn từng bước bị tính cách, sự tài giỏi hơn fan của cô làm cho say đắm, ra quyết định cả đời này chỉ có Nạp Lan Hột Khê mới tất cả tư cách biệt thành vương phi của hắn. Liệu trái tim từng bị bội nghịch của Hột Khê hoàn toàn có thể rung động trước sự chân thành của phái mạnh Cung Dục, bên hắn desgin cơ đồ, làm cho những kì tích rung đưa giới tu chân.

=> Đọc truyện Y phẩm phong hoa tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/y-pham-phong-hoa-1821

6. Tiểu thư thần toán

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Ngôn tình tu tiên, huyền huyễn, cổ đại, trùng sinh

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)


Tiểu thư thần toán

bên trên đỉnh yêu thương Lan, Mộc Hàn Yên cùng Thiên Tịch mất bao công vất vả, đánh nhau với dã thú chung cực đấu la canh phòng thảo mộc mới lấy được cây xanh bất tử bảy trăm năm chín một lần. Bọn họ tới tìm cam thảo dược liệu trong truyền thuyết này nguyên nhân là Thiên Tịch đề nghị nó để trị thương.Đúng cơ hội Mộc Hàn Yên đã kích động vui mắt thì một thanh kiếm từ phía sau bất ngờ đột ngột đâm chiếu qua ngực nàng. Làm sao nàng có thể ngờ được, người mà nàng tin cẩn nhất lại phản nghịch nàng vào thời gian này.Mộc Hàn im không cam tâm! thiếu phụ còn tương đối nhiều chuyện chưa làm, còn tương đối nhiều tâm nguyện chưa hoàn thành! Mối ngày tiết hải thâm thù của cô gái vẫn không trả được! tuy nhiên đây lại là kết viên của nàng? hồ hết thứ đầy đủ sẽ ngừng hoàn toàn tốt sao…Đột nhiên trong Mộc Hàn yên nghe thấy có fan gọi tên mình trong mơ hồ khiến cho nàng tỉnh lại. Người vợ ngơ ngác nhận thấy mẫu thân với đệ đệ của mình. Nước đôi mắt của Mộc Hàn Yên âm thầm lặng lẽ chảy xuống, rồi trào ra mãnh liệt chẳng sao ngăn lại được.Nàng đã “niết bàn trùng sinh”, trở về năm mười lăm tuổi một đợt nữa! nàng có thêm một thời cơ để xoay chuyển bi kịch, bảo đảm mọi người.

=> Đọc truyện đái thư thần toán tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/tieu-thu-than-toan-2

7. Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Đánh giá bán truyện: 4.95/5 (170 votes)


Bách luyện thành thần

Review truyện

Truyện luân chuyển quanh quá trình La Chinh, từ 1 nô bộc của một gia tộc nho nhỏ tuổi ở Đông Vực trở thành khả năng tuyệt thế ở Thượng Giới. Lúc còn nhỏ, La Chinh đã với trong bản thân kiếp nàn lớn. Vì vậy, phụ thân cùng hai vị Thánh Nhân buộc phải huấn luyện và giảng dạy La Chinh trở bắt buộc Vũ thần chúa tể táo tợn mẽ. Trong quá trình trưởng thành, La Chinh dần dần tìm thấy bí ẩn về thân phận của mình.

Nói chung, “Bách luyện thành thần" là bộ truyện new ra trong đứng top truyện tiên hiệp hay độc nhất 2018. Mặc dù thế, truyện không bị lép vế so với các tác phẩm khác mà miêu tả tư vị riêng của mình. Phần đầu truyện chưa có nhiều yếu tố tiên hiệp, đa phần về phần sau. Văn bản càng được phát triển các diễn biến càng được đẩy lên kịch tính, cao trào. Mặc dù truyện này tình tiết không mới, na ná và khá dài tập chắc chính vì như thế nên nó có số lượng vote tương đối trên những diễn bọn bình lựa chọn truyện.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Quyền Năng Bất Diệt Mùa 7, Quyen Nang Bat Diet

=> Đọc truyện Bách luyện thành thần (Full) tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/bach-luyen-thanh-than-3

À, tất cả chế nào ưng ý truyện huyền huyễn, di giới ko nhỉ. Nếu như muốn tìm hiểu thêm các truyện giỏi thì vào đây nha: #Top 10 truyện huyền huyễn (dị giới) hay tốt nhất 2019

8. Thư viện Thiên Đạo

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

Thể loại: Ngôn tình, kiếm hiệp, hài hước,

Đánh giá: 4.98/5 (1.120 votes)


Review truyện:

Nam chính Trương Huyền xuyên không trở nên lão sư, chăm hướng dẫn học trò tu luyện đắc đạo. Sau khi xuyên không, trong đầu hắn gồm bí cấp tốc thần bí bởi vậy, hắn có thể đào tạo ra những học trò mạnh nhất, hắn cũng bị trâu trườn nhất thiên hạ....

Nói tới những truyện tiên hiệp mới ra mắt 2018 thì mình ưng tốt nhất truyện này. Mới chương đầu mà chết cười với main lầy lội, đọc cười cợt lăn lê bò lết luôn. Tôi cũng dạo qua những diễn đàn bình chọn thì gần như là không có một lời chê nào. Có thánh còn cmt "

Truyện quá hay! bạn nào đọc thử buộc phải đọc . 10 năm tu luyện mãi mới kiếm đc bộ hay" thì phải biết được độ hay tới cả nào rồi đó.

=> Đọc Full truyện thư viện Thiên Đạo (Hoành Tảo Thiên Nhai) TẠI ĐÂY: https://www.truyen.co/thien-dao-do-thu-quan-2

9. Thục thiên mộng hoa lục

Tác giả: tè Chu Dữ Mặc

Thể loại: Tiên hiệp, Đam mỹ


Review truyện

Top truyện tiên hiệp thường xuyên xây dựng nhiều nhân vật nam, ít diễn biến ngôn tình nhưng gắng cũng là một thời cơ cho cốt truyện đam mỹ xuất hiện. “Thục thiên mộng hoa lục" chính là một ví dụ mang lại thể nhiều loại tiên hiệp đam mỹ. Truyện thiết kế nhiều trường hợp tranh đấu nóng bức nhưng dường như là một tình yêu nhẹ nhàng, ẩn nhẫn thân hai nam chính. Đã là hủ đàn bà thì không nên bỏ qua “Thục thiên mộng hoa lục, Vạn Cổ Thần Đế" nhé hầu hết người!

Hắn là Ma tôn Trùng lâu tín đồ người khiếp sợ, y là sóng ngắn từ trường Khanh - chưởng môn tương lai của Thục Sơn. Bầy họ vốn là nghiệt duyên. Tuy vậy hai bé người, nhị nhân cách, hai số phận không giống nhau lại ngẫu nhiên gặp nhau trong hoạn nạn. Cả hai cùng gánh trên vai trọng trách cứu giúp thiên hạ, từ lạ lẫm lại biến đổi chiến hữu, kề vai sát cánh sát cánh.

=> Đọc truyện tại phía trên nhé: Thục Thiên mộng hoa lục

10. Tru tiên

Tác giả: Tiêu Đỉnh

Thể loại: Tiên hiệp

Review truyện

Đã là fan ngưỡng mộ tiên hiệp thì chắc chắn không thể không biết đến “Tru tiên" - một công trình xuất sắc luôn luôn nằm trong các mục truyện tiên hiệp xuất xắc nhất. Truyện đã có lần được china chuyển thể thành phim bởi vì diễn viên lừng danh Lý Dịch Phong thủ vai chính. Cạnh bên nam đó, truyện kiến thiết hai nhân vật phụ nữ Bích Dao cùng Lục Tuyết Kỳ đậm chất cá tính với đa số tình cảm chân thành đặc biệt quan trọng dành cho nam chính.

Trương tè Phàm vốn là người thông thường nhưng vận mệnh đã khiến cho hắn trở bắt buộc đặc biệt, có ý nghĩa sâu sắc trong việc bình ổn định bang phái. Dựa vào tính chất cách kiên quyết quật cường, trọng tình trọng nghĩa, tè Phàm bao gồm duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ độc nhất vô nhị thiên hạ, là tín đồ duy độc nhất đương thời luyện được công pháp cả tía nhà Phật, Đạo, Ma.

Đọc truyện Tru tiên tại đây nhé: https://www.truyen.co/tru-tien

11. Thần Mộ

Tác giả: Ngô biển Quân

Thể loại: Tiên hiệp

Review truyện

“Thần mộ" là câu chuyện đồ sộ, câu chữ kịch tính, đan xen trong tương đối nhiều hận thù rối rắm. Sự ly kỳ, kỳ ảo cũng là một điểm quan trọng trong “Thần mộ" khiến độc giả không ngoài tò mò thường xuyên theo dõi.

Nhân vật chính của truyện - Thần Nam là 1 thiên tài võ thuật nhưng mà hắn lại khiến cho Vũ Hinh - thiếu nữ hắn yêu nhất chết thay cho mình. Sau đó 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại tự Thần Ma Lăng Viên. Nhưng lúc này hắn chỉ còn là một phế nhân. Những bí hiểm trong một vạn cổ đệ độc nhất tông vạn năm dần dần được hắn tìm hiểu ra. Dẫu vậy liệu Vũ Hinh bao gồm sống lại?

Đọc truyện Thần mộ tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/than-mo

12. Vũ rất thiên hạ

Tác giả: Tàm kiếm Lý Ngưu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Review truyện

Nam thiết yếu Lâm Minh là người dân có tư chất bình thường, gia cảnh bình thường nhưng lại hy vọng tiến vào Võ đậy Thánh Địa, truy cầu học võ công. Nhưng lại người không tồn tại gì rất nổi bật như hắn trượt là lẽ tất nhiên. Dù vậy, Lâm Minh với ý chí sắc bén, niềm tin chịu khó, ham học hỏi vẫn quyết trung khu luyện công pháp cửu đỉnh.

Nội dung truyện “Vũ rất thiên hạ" không mới nhưng gây tuyệt vời ở biện pháp hành văn súc tích, chân thành, câu từ tự nhiên, tiện lợi đi vào lòng người.

Đọc truyện Vũ cực thế gian tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/vu-cuc-thien-ha

13. Ma Thiên Ký

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

Review truyện

“Ma Thiên Ký" không chỉ là là hành trình tu tiên của nhân vật ngoài ra là quá trình tranh đấu gay gắt giữa các việc lựa lựa chọn giáo phái - tiên xuất xắc ma? những dằn vặt, giằng teo trong tâm thức của nhân vật đã tạo nên một thành phầm tiên hiệp độc đáo.

Liễu Minh sống lên sinh sống nơi nạp năng lượng thịt người, tất cả chút võ nghệ chống thân. Một ngày chỗ ở của hắn bị chìm xuống đáy biển còn hắn thì bị người ta tầm nã đuổi. Nhờ một chút kỹ xảo, hắn gia nhập một Tông môn tu luyện và nhanh chóng thành tài.

Đọc truyện Ma Thiên ký kết tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/ma-thien-ky

14. Đấu Phá yêu mến Khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

review truyện

Sở dĩ nên cho “Đấu Phá thương Khung" vào đứng top truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2018 bởi vì đây là cỗ tiên hiệp được săn lùng nhiều độc nhất năm nay, thậm chí còn cũng vừa được chuyển thể thành phim. Thường trong tiên hiệp đã bàn về ma pháp, đấu ma, võ vông… nhưng mà truyện bên trên chỉ tập trung khai thác “đấu khí". Ao ước hiểu rõ, đấu khí là gì, hãy tham khảo qua “Đấu Phá yêu thương Khung" nhé!

Nhân vật chính của truyện là Tiêu Viêm, lên 9 tuổi, mẫu thân nhằm lại cho cậu một chiếc nhẫn quánh biệt. Vô tình Tiêu Viêm thức tỉnh Dược trần – kẻ bị phong ấn trong mẫu nhẫn di thứ của bà bầu cậu. Dược Trần đã dạy cậu những bí mật võ công cao thâm để hai fan cùng nhau trả thù phần nhiều kẻ đã mưu mô ám sợ hãi họ. Đồng hành với họ còn tồn tại thiếu nữ giới Huân Nhi, cô đã cùng cả nhị đòi lại công lý cũng giống như đối khía cạnh với những thách thức đang chờ đợi ở phía trước.

Tiên hiệp là thể các loại không và lắng đọng và hồng phấn như ngôn tình tuy nhiên nó sẽ phác hoạ tốt nhất có thể những thế giới huyền ảo, kỳ bí dẫn bạn đọc mang đến với tưởng tượng phong phú, bất tận. Bởi vì vậy, tiên hiệp vẫn với nét hay cá biệt không hề nhát cạnh cùng với ngôn tình hay những thể một số loại truyện khác. Bên cạnh ra, tiên hiệp là 1 trong những đặc trưng rất riêng, gần như là một nét văn hoá vào thể loại văn học tập Trung Quốc. Trong đó, 10 cuốn sách trong top truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2021 trên đây là những tác phẩm mới nhất, cuốn hút nhất với được nhiệt tình nhiều nhất. Đừng ngại thử sức bản thân với những cỗ truyện trên nhé những mọt! Chúc các bạn đọc truyện nao nức nhé

Đọc truyện Đấu Phá Thương form tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/dau-pha-thuong-khung

Còn những truyện tiên hiệp tốt nữa, cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận xét cập nhật. Các bạn nhớ trở lại pgdngochoi.edu.vn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.