Truyện Xuyên Không Sắc Hiệp Hay Nhất

Đọc tiên hiệp đã các năm, liệu các bạn đã được cho là 10 bộ sắc hiệp đình đám nổi danh bên trên Truyện YY lâu nay chưa? thuộc điểm xem list 10 cỗ sắc hiệp vạn người mê bên dưới nhé, ai đã đọc 10/10 thì xin được trao tặng ngay danh hiệu sắc Thánh cho những người đó luôn luôn ạ!

1. 12 chị em Thần (Slaydark)

Thể loại: Truyện biến đổi Việt, Tu chân, định kỳ sử, sắc đẹp hiệp, Xuyên khôngTình trạng: Đang ra (đến chương 327)

Kiểu gì cũng không thể bỏ lỡ 12 thanh nữ Thần đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng tiên hiệp được. Đây là 1 trong những cây bút trẻ rất tất cả tiềm năng, vận dụng các sự tích Việt Nam để lấy vào truyện và phát triển thành nó thành một món ăn uống mỹ vị.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không sắc hiệp hay nhất

Câu chuyện đề cập về lão Dương già dê xuyên không vào một trong những thiếu niên mười cha tuổi, điều đặc biệt là thiếu niên đó lại bị… liệt dương, tất cả tức bị tiêu diệt hắn xuất xắc không! Nhưng những đồng dz.âm cứ yên ổn tâm, khoảng tầm sắc vào truyện hay mang đến chảy nước miếng nhé vì chưng 100% thuần Việt.

Đọc review ở đây nha: reviews 12 bạn nữ Thần.

2. Kiều Kiều Sư Nương (Thanh Trà Đạm Phạn)

Thể loại: tìm hiệp, dung nhan hiệp, Huyền huyễnTình trạng: trả thành, 900 chương

Công tử bột Lăng Phong được đưa lên núi Hoa Sơn học võ, vừa gặp đã yêu ngay vị sư nương xinh đẹp. Mặc dù nhiên… e hèm, hắn không chỉ có yêu tất cả một người. Đây từng được xem như là bộ dz.âm thư gối đầu chóng của ráng hệ trẻ.

*

3. Đỉnh cung cấp Lưu Manh (Lý Tiếu Tà)

Thể loại: Đô thị, sắc hiệp, Dị năng, Xuyên khôngTình trạng: không hoàn (ra mang đến chương 1.208)

Đại ca làng mạc hội đen Hướng Nhật tuy giữ manh nhưng chính nghĩa, bị người thân tín làm phản bội nên chết đi và xuyên không thành một cậu sinh viên tên phía Quỳ. Mang theo gia sản và võ công hơn người có được từ kiếp trước, hướng Nhật dần cách lên đỉnh điểm nhân sinh. Hắn sinh sống lại một đời, tuy không thích dây dưa với cô gái nhân nhưng lại lại biến đổi kẻ đào hoa vạn tín đồ mê.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Lợn, Con Heo Đẹp, Dễ Thương, Đáng Yêu, Hình Ảnh, Hình Nền Con Lợn Cute, Dễ Thương Nhất

4. Ngận Thuần Ngận Ái Muội (Ngư Nhân Nhị Đại)

Thể loại: Đô thị, sắc đẹp hiệp, Dị năngTình trạng: hoàn thành, 2.375 chương

Dương Minh là một học sinh phổ thông ham đùa lêu lổng, một ngày đẹp trời được fan thần bí khuyến mãi cho cặp kính có tác dụng nhìn xuyên thấu, trường đoản cú đó bắt đầu khám phá ra nhiều loại dị năng mới, đồng thời gạ ch.ịch đủ các loại cực phẩm nữ giới nhân…

5. Bé Đường thống trị (Akay Hau)

Thể loại: Truyện chế tác Việt, sắc đẹp hiệp, Dị giới, Hệ thống, Xuyên khôngTình trạng: Đang ra (đến chương 397)

Nam là người hiện đại, sau thời điểm chết đi xuyên không đến một trái đất tiên hiệp đổi thay Lạc Nam, người con bị ruồng vứt của Lạc gia, bị chính cha ruột mình móc mắt tặng cho người con thiên tài không giống là Lạc Vũ, đồng thời có được khối hệ thống Bá chủ giúp hắn cách trên bé đường đoạt được các mỹ phái nữ tuyệt sắc. Cảnh quan trong truyện do người việt nam sáng tác nên rất sống động dễ đọc lại sinh động trực quan! Khụ khụ…

Đọc đánh giá ở phía trên nha: đánh giá Con Đường Bá Chủ.

*

6. Thâu hương Cao Thủ (Lục Như Hoà Thượng)

Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Cổ đại, Đồng nhân Kim DungTình trạng: trả thành, 2.516 chương

Là bộ harem đồng nhân nổi tiếng một thời, main xuyên không thành Tống Thanh Thư, một nhân trang bị phụ trong truyện Kim Dung, sau đó bước đầu thu nạp toàn cục các thanh nữ chính nàng phụ vào hậu cung mình.

7. Ngự thanh nữ Tâm khiếp (Vương Thiểu Thiểu)

Thể loại: tìm hiệp, dung nhan hiệp,Tình trạng: trả thành, 133 chương

Thế cục trong triều rối loạn, tiểu chúa thượng không làm gì được tên nhiếp thiết yếu vương mong mỏi lật đổ giang sơn. Cùng lúc đó, thiếu thốn niên vương vãi Nhạc Nhạc 16 tuổi xuất tô với môn võ thuật Ngự người vợ Tâm Kinh làm cho điên hòn đảo nữ nhân trong thiên hạ…

8. Cô bà xã Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp của tôi (Mai Can Thái thiếu hụt Bính)

Thể loại: dung nhan hiệp, Đô thị, Tu chânTình trạng: trả thành, 1.664 chương

Dương Thần tất cả lai lịch túng bấn ẩn, kiếp này là một trong thanh niên xuất sắc nghiệp Havard cơ mà chỉ muốn làm cá ướp muối cung cấp thịt nướng sống qua ngày, tình cờ chạm mặt gỡ nàng quản trị kiêm tổng giám đốc Lâm Nhược Khê. Đương nhiên, con gái chỉ là trong số những bóng hồng vẫn đi thuộc hắn trong cuộc sống này, sắc đẹp hiệp nào mà lại chẳng bao gồm harem nhở!

*

9. Liệp Diễm Giang hồ Mộng (Trần Khổ)

Thể loại: tìm hiệp, nhan sắc hiệp, Huyền huyễnTình trạng: trả thành, 249 chương

Hoàng Hy Bình sống ở sơn thôn, một lần chạm mặt được kỳ ngộ nên sức mạnh không kết thúc tăng lên, vạn độc bất xâm, khỏe mạnh vô cùng, kế tiếp hắn bắt đầu phiêu bạt giang hồ, hậu cung của hắn cũng tăng cấp tốc đến giường mặt. Ấy chà, kết luận vẫn là nhan sắc hiệp, tha hồ nhưng xem nha.

10. Hệ thống Từ yêu Thần cam kết Bắt Đầu (Riascvnb)

Thể loại: Truyện phóng tác Việt, sắc đẹp hiệp, Hệ thống, Xuyên không, Đồng nhân yêu Thần KýTình trạng: Đang ra (đến chương 284)

Thanh niên vô công rỗi nghề tên tô bị xe hơi cán chết, xuyên ko thành nhân trang bị phụ Lăng Thiên trong bộ truyện yêu Thần Ký… Từ đó main đi trên con đường vô địch lưu, hành nam chính, lập hậu cung harem, hà hiếp những nhân đồ gia dụng phản diện khác. Truyện ko dùng các não, tương thích đọc vui chơi và “xả” găng tay nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.