Với những bạn đang cần thiết lập tủ lạnh ngăn đá lớn thì những mẫu tủ lạnh dưới đây hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn


Đối với cùng 1 số đối tượng người tiêu dùng người dùng, thì n găn đá béo là yếu ớt tố số 1 mà họ suy xét khi cài tủ lạnh. Hay là để thỏa mãn nhu cầu cho yêu cầu bán hàng, hoặc đối kháng thuần bọn họ thích ăn uống đồ đông lạnh, bởi vì thế một ngắn đá phệ là điều kiện tiên quyết khi mua tủ lạnh.

Bạn đang xem: Tủ lạnh ngăn đá khổng lồ

Nếu như ai đang tìm tìm một loại tủ lạnh có ngăn đá lớn thì những chiếc tủ rét mướt Hitachi bên dưới đây hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

1. Tủ lạnh lẽo Hitachi R-C6800S 707 lít – phòng đá 228 lít khổng lồ

Giá: xê dịch 100 triệu đồng

*

tủ lạnh Hitachi này có ngăn đá lớn kếch xù tới 228 lít

Với khoảng không gian ngăn đá lên tới mức 228 lít, cái tủ lạnh lẽo này là một trong những gợi ý hay vời giành riêng cho bạn. Môi trường này cho phép bạn bảo quản số lượng thực phẩm béo trong mùa Tết. Tủ rét Hitachi R-C6800S được sản phẩm công nghệ 6 cửa linh hoạt giúp tín đồ dùng dễ dãi khi sử dụng. Sở hữu công nghệ làm rét mướt Frost Recyling, tủ có chức năng làm lạnh mà không phải đến thiết bị nén, từ bỏ đó giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện năng về tối ưu.

Bên cạnh đó, tủ giá buốt Hitachi R-C6800S còn trang bị cảm biến Eco hợp lý giúp tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Rộng nữa, công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp tiêu diệt vi khuẩn với nấm mốc khiến hại. Tiếp tế đó, tủ còn tồn tại hệ thống làm lạnh chân ko giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu mà vẫn không thay đổi dưỡng chất.

Xem thêm: 14 Tính Năng Của Iphone11 Pro Dành Cho Người Thích Chụp Ảnh Ip 11 Pro Max 64Gb

2. Tủ rét Hitachi R-SF57CMS 586 lít – chống đá khủng tới 225 lít

Giá: 54,3 triệu đồng


*

Chiếc tủ lạnh Hitachi này còn có ngăn đá lớn tới 225 lít và màu trắng khá thanh lịch

Chiếc tủ lạnh lẽo này thiết lập ngăn đá có dung tích 225 lít giúp bảo quản khối lượng mập thực phẩm trong đợt Tết. Tủ trang bị phòng rau củ phệ với công dụng giữ độ ẩm ở mức cân bằng giúp rau củ tươi ngon lâu hơn. Ngăn đá của tủ tất cả khả năng bảo quản thực phẩm tươi sinh sống như thịt, cá, hải sản hiệu quả.

Bên cạnh đó, tủ còn thiết lập ngăn chân không giúp thực phẩm tươi thọ và giữ nguyên dưỡng chất. Tủ lạnh lẽo Hitachi R-SF57CMS còn ứng dụng technology làm rét mướt Frost- Recycling và cảm biến Eco tối ưu giúp tiết kiệm chi phí điện năng và làm lạnh quá trội.

3. Tủ rét mướt Hitachi R-M700GPGV2 584 lít – chống đá mập tới 212 lít

Giá: 47 triệu đồng

*

Tủ lạnh tất cả ngăn đá lớn tưởng từ Hitachi

Sở hữu phòng đá tất cả dung tích 212 lít, tủ lạnh lẽo Hitachi R-M700GPGV2 là sự lựa lựa chọn của những gia đình đông member hoặc gia đình mong muốn dự trữ những thực phẩm. Với công nghệ làm giá Minus Zero, loại tủ rét này có công dụng giữ ẩm tốt cho những loại rau quả quả trong vô số ngày. Không chỉ là vậy, tủ giá buốt còn sở hữu kiến tạo đẳng cấp, đem đến cho không khí bếp nhà bạn vẻ đẹp mắt sang trọng.

Mong rằng với hầu hết lựa chọn trên đây, người tiêu dùng đã có thể có thêm những nhắc nhở để tải được tủ lạnh tốt nhất có thể cho nhu cầu của mình.