TỪ NAY EM KHÔNG CÒN KHÓC

Lời bài hát Ta Là Của Nhau là một ca khúc ngọt ngào, lãng mạn trong từ ca từ, được nhạc sĩ Đỗ Hiếu chắp bút. Với sự thể hiện của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bài hát Ta Là Của Nhau đã được khán giả rất yêu thích và đón nhận nồng nhiệt như một bản tình ca về tình yêu tuyệt vời.

Bạn đang xem: Từ nay em không còn khóc


Bài hát Ta Là Của Nhau là ca khúc nhạc trẻ kể lại câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của chính Ông Cao Thắng và Đông Nhi, cũng như chuyện tình của tất cả những ai đang yêu. Bài hát đã nhanh chóng chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả nghe nhạc.

Lyric Ta Là Của Nhau

1. Lời bài hát Ta Là Của Nhau

Khi gặp nhau phút đầuTừ ánh mắt anh đã trao nụ cườiKhẽ ngại ngùng anh nói: "Mình cầm tay nhé!"Đưa em qua những con đường tình yêu.Em chẳng thể dối lòngRằng em đã yêu anh từ lúc nàoNghe nhịp đập con tim, lòng mình thổn thứcAnh muốn ta là của nhau.Từ đây em không còn khócKhông còn nước mắt đêm về một mình đơn côiVì giờ bên em đã có anhSớt chia những buồn vui.Lòng em luôn luôn nguyện ướcCho dù năm tháng phai nhòa, tình ta vẫn sẽVượt qua sóng gió cuộc đờiMãi mãi ta là của nhau.Mai này em xấu điThì anh có còn yêu em như lúc đầu?Khẽ mỉm cười anh nói:Em thật ngốc nghếch, anh yêu em đến khi nhắm mắt xuôi tayThôi thì em giấu cho riêng anhNgôi nhà trong trái tim emLúc giận hờn trách móc, lo sợ mất nhauXin hãy tựa vào vai nhau.

2. Video Ta Là Của Nhau

 

Karaoke Ta Là Của Nhau

 

Cover Ta Là Của Nhau

 

3. Hợp âm Ta Là Của Nhau

1. Khi gặp nhau phút đầuTừ ánh mắt anh đã trao nụ cườiKhẽ ngại ngùng anh nói mình cầm tay nhéĐưa em qua những con đường tình yêu. Em chẳng thể dối lòngRằng em đã yêu anh từ lúc nàoNghe nhịp đập con tim, lòng mình thổn thứcAnh muốn ta là của nhau.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ Hd, Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

Điệp Khúc

Từ đây em không còn khóc không còn nước mắtĐêm về một mình đơn côiVì giờ bên em đã có anh sớt chia những buồn vui.Lòng em luôn luôn nguyện ước cho dù năm thángPhai nhoà, tình ta vẫn sẽVượt qua sóng gió cuộc đời mãi mãi ta là của nhau.2. Mai này em xấu điThì anh có còn yêu em như lúc đầu?Khẽ mỉm cười anh nói em thật ngốc ngếchAnh yêu em đến khi nhắm mắt xuôi tay. Thôi thì em giấu cho riêng anhNgôi nhà trong trái tim emLúc giận hờn trách móc, lo sợ mất nhauXin hãy tựa vào vai nhau.

Những bài hát mới + hay nhất:

1. Cà phê đắng và mưa

2.Yêu anh buồn lắm

3.Giá như

Đông Nhi là số ít các ca sỹ nữ có tầm ảnh hưởng rất lớn tới nền âm nhạc Việt Nam hiện nay, bởi thế cô đã và đang trở thành một Kol có giá cao nhất tại Việt Nam thời điểm này, có lúc Kol Đông Nhi lên tới hơn 100 triệu VNĐ theo bảng xếp hạng của các diễn đàn uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x