Tuổi thanh xuân 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 11 HD


Ở đa số tập chuẩn bị tới, nhất là các tập Linh với Junsu ở Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyện sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- có thể nói, 2016 thực sự là 1 trong những năm thành công xuất sắc với anh lúc các bộ phim truyền hình anh đạo diễn gần như được khán giả yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa giành được HCV tại tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh từ bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình suôn sẻ và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự khôn xiết cảm ơn nỗ lực của không ít người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Trường hợp chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo ra sự những thành công này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi bạn và hi vọng những tập phim mới trong tương lai của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt cùng em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh chắt lọc Lã Thanh Huyền chứ không hẳn 1 cô bé diễn viên không giống vào vai Lam, và thời điểm này thì cũng có khá nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vị nghĩ rằng cô ko hợp. Dẫu vậy cuối cùng, với đông đảo gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa chọn của anh đang đúng. Anh thấy mình như mong muốn hay điều ấy đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời khắc đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, dạn dĩ Trường đều phải sở hữu những fan không thấy phù hợp, đơn giản và dễ dàng vì người theo dõi đã thân quen và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên cụ hệ trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về gạn lọc Lã Thanh Huyền đến vai Lam quy trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những cân nhắc kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương không hứa trước’ cơ mà Huyền đã đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Nơi Bán Acer Aspire E5 575G Core I5 7200U Vga 940Mx 2Gb, Mua Acer Aspire E 15 E5

- nhiều khán giả mến mộ đặt câu hỏi liệu gồm Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng nghe ý kiến người theo dõi và nhiều người mong hy vọng có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều đó mặc dù cục bộ ekip tương tự như các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, ví như thực sự có phần 2 shop chúng tôi sẽ phải gồm một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới mẻ chứ không thích kéo dài bộ phim mà không lôi cuốn được khán giả.

Ê cấp tốc 'Zippo, mù tạt với em' thừa nhận giải trên LH truyền hình toàn quốc tối 24/12

- Việc triển khai các dự án công trình hợp tác, đặc biệt là Tuổi thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích những và đóng góp phần vào thành công của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích các chứ. đề xuất nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt với Em’ chưa đến với cửa hàng chúng tôi một bí quyết ngẫu nhiên. Đó có thể coi là một trong những bước trưởng thành của bạn dạng thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyền hình nhưTình yêu thương không hứa hẹn trướcvà đặc biệt quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho shop chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, cách kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một bí quyết máy móc. Chính điều này giúp chúng tôi tạo ra những bộ phim truyền hình thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim truyện nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ tí đỉnh về phần đa tập tiếp theo? bao giờ thì ngày tiết tấu mẩu chuyện phim trở phải nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 với phần 2 tập 11 việt nam vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên pgdngochoi.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "pgdngochoi.edu.vn" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.