Lmht: Đánh Giá Các Tướng Đã Ra Mắt Trong Năm 2021

Riot biến đổi Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều trong năm 2021, trong những số ấy có bài toán phát hành 4 vị tướng có liên kết chặt chẽ về cốt truyện.

Bạn đang xem: Lmht: đánh giá các tướng đã ra mắt trong năm 2021


Năm 2021, cấu kết Huyền Thoại lưu lại nhiều biến đổi mới tới từ Riot khi chỉ tất cả 4 vị tướng tá được bắt đầu làm vào danh sách . Điều này đã lập bắt buộc kỷ lục mới khi Riot bao gồm số tướng tá được tạo ra thấp độc nhất tính từ năm 2018 mang đến nay. Mặc dù nhiên, những nhân thiết bị này đông đảo có tác động rất lớn xuyên suốt mùa giải 2021 vừa rồi để xứng đáng với câu hỏi “ít nhưng hóa học lượng”. Từng nhân vật đều có dấu ấn riêng biệt trong vấn đề trở thành trung trung khu sự khiếu nại hay đổi khác mạnh mẽ meta trong số trận đấu.


Trái ngược với việc tung ra mặt hàng loạt các tướng có cốt truyện rời rạc như lúc trước đây, Riot sẽ tung ra 4 nhân đồ dùng có links chặt với nhau thông qua diễn biến Ruination khởi rượu cồn vào đầu năm. Cũng chính vì điều này đã xuất hiện thêm bảng xếp hạng 4 vị tướng nổi trội này dựa vào lối chơi, điểm sáng và sức cuốn hút tổng thể.


Viego – Hắc khử Đế Vương

Đứng đầu trong bảng chính là vị vua vô danh khét tiếng khắp Liên Minh huyền thoại – Viego. Ruined King luôn là cái tên bí mật nhất trong suốt thập kỷ qua cho tới khi anh chàng được reviews vào mon giêng năm 2021. Điều này cũng gửi mang đến cho gamer một điềm báo, trò nghịch sắp bị đảo ngược trả toàn.

Xem thêm: Các Trang Web Viết Truyện Online Kiếm Tiền, Các App Viết Truyện Kiếm Tiền Tại Việt Nam

Viego sở hữu năng lực trước khác biệt nhất tự trước mang đến nay, nếu như Sylas chỉ hoàn toàn có thể đánh cắp chiêu cuối của tướng tá thì vị vua vô danh này đang thu thập luôn cả linh hồn của đối phương và dùng nó để chống lại bè đảng của họ. Viego có thể được áp dụng ở nhiều vai trò và trở nên meta trên nhiều thời điểm ở giải đấu hay tấn công xếp hạng. Cùng với một fan chơi Viego giỏi, họ hoàn toàn có thể lật ngược cụ cờ nhờ vào chỉ số kỹ năng to đùng của tướng. Trong lúc đó, các game thủ thông thường khác rất có thể nhặt Ruined King và góp sức ngay lập tức vào thành công của cả đội trong những phút then chốt.

*
*
*

Bạn cảm thấy như thế nào về bảng xếp thứ hạng này và từng nhân đồ vật trong “bộ tứ vô cùng đẳng” này?


UPDATE NGAY định kỳ đăng video clip mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - chủ Nhật mặt hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng vạn tin tức Esports và 7749 các loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi có những tuấn kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.