Bộ phim chuyển phiên quanh câu chuyệntình yêucủa Kang Jin và đưa ra Wan. Kang Jin khủng lên với người mẹ làm giao hàng tại một quán cà phê, anh đã gặp mặt tình yêu đầu đời của bản thân tại ngôi trường trung học tập là bỏ ra Wan. Cô là con gái của một chưng sĩ đông y nổi tiếng tại một ngôi buôn bản nhỏ, bởi cái bị tiêu diệt của anh trai mình cách đó 10 năm, bỏ ra Wan đã đùng một phát bỏ đi.

Sau 10 năm, hai người chạm chán lại đúng vào một trong những đêm tuyết rơi nặng trĩu hạt. Đến dịp này, Kang Jin cũng phát hiện ra được lý do mà bỏ ra Wan quăng quật đi, khi cay đắng nhận thấy mình chính là người khiến anh trai của đưa ra Wan bị bị tiêu diệt đuối. Đau khổ, giầy vò, một lần tiếp nữa Kang Jin lại bắt buộc lựa chọn liệu gồm nên tránh xa bỏ ra Wan một đợt nữa hay không?…

*

*


Bạn đang xem: Tuyết có rơi đêm giáng sinh tập 1

Phim nước hàn Tuyết gồm rơi trong tối Giáng Sinh - Tuyết bao gồm rơi trong tối Giáng Sinh hàn quốc - Tuyết tất cả rơi trong tối Giáng Sinh vn2
Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "pgdngochoi.edu.vn" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !
*

Xem thêm: 【Karaoke】 Hát Cho Em Mỗi Ngày Karaoke, Hát Cho Em Mỗi Ngày

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề kiếm tìm kiếm clip online share trên internet, pgdngochoi.edu.vn chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !