Ứng Dụng Chi Lương Linh Hoạt

Bạn có những ứng dụng trên điện thoại mà không muốn cho người khác nhìn thấy. Vậy thì bạn có thể sử dụng các phần mềm ẩn ứng dụng để giấu đi các ứng dụng đó. Nếu bạn chưa biết phải tải và sử dụng phần mềm nào, thì có thể tham khảo 5 phần mềm ẩn ứng dụng tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone mà pgdngochoi.edu.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng chi lương linh hoạt

*


Phần mềm Calculator Vault

Người dùng có thể ẩn bất cứ ứng dụng nào nhờ vào phần mềm Calculator Vault. Để mở lại các ứng dụng đã bị ẩn đi, bạn chỉ cần truy cập vào Calculator Vault; hoặc là truy cập vào giao diện ở trên chính thiết bị của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể ẩn đi những tấm ảnh của mình nhờ vào ứng dụng này.

Một số tính năng nổi bật của Calculator Vault:


Ẩn đi các ứng dụng mà bạn muốn.Không để người khác nhìn thấy ảnh của bạn.Hỗ trợ phím tắt để ẩn đi camera.Bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu.

*

Phần mềm ẩn ứng dụng AppHider

Đây là một phần mềm có tác dụng giúp người dùng ẩn đi các ứng dụng, video, hình ảnh,… trên các thiết bị điện thoại. Chỉ cần sử dụng AppHider là bạn không cần phải lo lắng những thông tin, ứng dụng riêng tư của mình bị người khác phát hiện.

Một số tính năng nổi trội của AppHider:

Ẩn đi các ứng dụng, video, hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.Tính năng bảo mật của ứng dụng được mở khóa bằng mã PIN.Thay đổi biểu tượng ứng dụng Hider thành ứng dụng máy tính.

*

Phần mềm ẩn ứng dụng Notepad Vault

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ ẩn ứng dụng thì không thể nhắc đến Notepad Vault. Notepad Vault nổi tiếng là nhờ vào tính năng ẩn đi các ứng dụng ra khỏi màn hình chính. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm không phải lo sợ người khác nhìn thấy các ứng dụng, hình ảnh hay như video khác.

Một số tính năng nổi bật của Notepad Vault:

Ẩn/giấu ứng dụng bất trên Smartphone.Ẩn đi các hình ảnh cũng như video ra khỏi thư viện ảnh của thiết bị.Mở khóa các ứng dụng bằng mật khẩu.

Xem thêm: Điều Hòa Midea Có Tốt Không ? Điều Hòa Midea Có Đáng Mua Hay Không

*

App Hider: Hide Apps, Hidden Space, Privacy Space

Cũng giống với các phần mềm ở trên, App Hider cho phép người dùng ẩn đi các ứng dụng mà bạn muốn. Ngoài ra thì phần mềm này còn cho phép tạo bản sao của các ứng dụng đó. Như vậy người dùng có được bản gốc và bản sao của ứng dụng. Có nghĩa là bạn có thể đăng nhập vào 2 ứng dụng với 2 tài khoản thông tin khác nhau.

Một số tính năng nổi bật của App Hider:

Cho phép người dùng ẩn đi các ứng dụng ra khỏi màn hình điện thoại.Coppy các ứng dụng từ thiết bị vào không gian ẩn.Đảm bảo các ứng dụng bị ẩn vẫn hoạt động bình thường.Hỗ trợ tính năng thay đổi biểu tượng ứng dụng đã ẩn thành một biểu tượng ứng dụng khác.Hỗ trợ chuyển đổi giữa các tài khoản như Facebook, Zalo,… dễ dàng mà không cần phải đăng xuất.

*

Phần mềm Locker

Phần mềm cuối cùng nằm trong danh sách này đó chính là Locker. Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn đi các hình ảnh, video, ứng dụng,… Người dùng chỉ cần thực hiện vài bước thao tác đơn giản là có thể ẩn đi những thông tin riêng tư. Như vậy những người khác có cầm điện thoại của bạn cũng không thể nào phát hiện ra được những ứng dụng đó.

Một số tính năng nổi bật của Locker:

Cho phép ẩn các hình ảnh, video, ứng dụng,… dễ dàng.Hỗ trợ mở khóa bằng mã Pin; dấu vân tay; FaceID.Sở hữu tính năng chuyển đổi biểu tượng ứng dụng thành biểu tượng khác.

Lưu ý: phần mềm Locker không phải là ứng dụng free. Do đó bạn sẽ phải trả phí từ 22.000đ – 219.000đ để sử dụng ứng dụng này.

Như vậy pgdngochoi.edu.vn đã tổng hợp xong top 5 phần mềm ẩn ứng dụng tốt nhất trên điện thoại Android và iOS. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều ứng dụng hay và phổ biến nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.