ỨNG DỤNG CHI LƯƠNG LINH HOẠT

Bạn có những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mà không muốn cho tất cả những người khác chú ý thấy. Vậy thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng ẩn ứng dụng để đậy đi các ứng dụng đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn phải cài và sử dụng phần mềm nào, thì rất có thể tham khảo 5 phần mềm ẩn ứng dụng giỏi nhất trên smartphone Android, iPhone nhưng mà pgdngochoi.edu.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng chi lương linh hoạt

*


Phần mượt Calculator Vault

Người dùng hoàn toàn có thể ẩn bất cứ ứng dụng nào nhờ vào vào ứng dụng Calculator Vault. Để mở lại các ứng dụng đã biết thành ẩn đi, bạn chỉ việc truy cập vào Calculator Vault; hoặc là truy cập vào bối cảnh ở trên chính thiết bị của bạn. Xung quanh ra bạn có thể ẩn đi các tấm hình ảnh của mình nhờ vào ứng dụng này.

Một số tính năng khá nổi bật của Calculator Vault:


Ẩn đi những ứng dụng mà bạn muốn.Không để bạn khác quan sát thấy hình ảnh của bạn.Hỗ trợ phím tắt để ẩn đi camera.Bảo mật áp dụng bằng mật khẩu.

*

Phần mượt ẩn ứng dụng AppHider

Đây là 1 phần mềm có tính năng giúp người tiêu dùng ẩn đi những ứng dụng, video, hình ảnh,… trên các thiết bị điện thoại. Chỉ cần sử dụng AppHider là chúng ta không phải phải lo lắng những thông tin, áp dụng riêng tư của chính bản thân mình bị fan khác phát hiện.

Một số chức năng nổi trội của AppHider:

Ẩn đi những ứng dụng, video, hình ảnh một cách hối hả và dễ dàng dàng.Tính năng bảo mật thông tin của vận dụng được mở khóa bằng mã PIN.Thay đổi biểu tượng ứng dụng Hider thành ứng dụng máy tính.

*

Phần mượt ẩn áp dụng Notepad Vault

Nhắc đến những phần mềm cung ứng ẩn ứng dụng thì ko thể nói tới Notepad Vault. Notepad Vault danh tiếng là nhờ vào tính năng ẩn đi các ứng dụng ra khỏi màn hình chính. Nhờ vào vậy mà chúng ta có thể yên trung tâm không phải lo âu người khác nhìn thấy những ứng dụng, hình ảnh hay như đoạn phim khác.

Một số tính năng nổi bật của Notepad Vault:

Ẩn/giấu ứng dụng bất bên trên Smartphone.Ẩn đi những hình hình ảnh cũng như video clip ra khỏi thư viện hình ảnh của thiết bị.Mở khóa các ứng dụng bởi mật khẩu.

Xem thêm: Điều Hòa Midea Có Tốt Không ? Điều Hòa Midea Có Đáng Mua Hay Không

*

App Hider: Hide Apps, Hidden Space, Privacy Space

Cũng tương tự với các ứng dụng ở trên, phầm mềm Hider cho phép người cần sử dụng ẩn đi những ứng dụng mà các bạn muốn. Bên cạnh đó thì phần mềm này còn có thể chấp nhận được tạo bản sao của những ứng dụng đó. Như vậy người dùng có được bản gốc và bản sao của ứng dụng. Bao gồm nghĩa là bạn cũng có thể đăng nhập vào 2 ứng dụng với 2 tài khoản thông tin khác nhau.

Một số tính năng rất nổi bật của app Hider:

Cho phép người tiêu dùng ẩn đi những ứng dụng ra khỏi màn hình điện thoại.Coppy những ứng dụng từ sản phẩm vào không gian ẩn.Đảm bảo các ứng dụng bị ẩn vẫn vận động bình thường.Hỗ trợ tính năng chuyển đổi biểu tượng áp dụng đã ẩn thành một biểu tượng ứng dụng khác.Hỗ trợ thay đổi giữa những tài khoản như Facebook, Zalo,… dễ dàng mà không nhất thiết phải đăng xuất.

*

Phần mềm Locker

Phần mềm sau cùng nằm trong danh sách này đó chính là Locker. Đây là 1 phần mềm cung cấp người cần sử dụng ẩn đi những hình ảnh, video, ứng dụng,… fan dùng chỉ việc thực hiện vài bước thao tác đơn giản là hoàn toàn có thể ẩn đi những thông tin riêng tư. Như vậy những người khác có cầm điện thoại của doanh nghiệp cũng quan trọng nào phát chỉ ra được những áp dụng đó.

Một số tính năng nổi bật của Locker:

Cho phép ẩn những hình ảnh, video, ứng dụng,… dễ dàng.Hỗ trợ bẻ khóa bằng mã Pin; vết vân tay; FaceID.Sở hữu tính năng biến hóa biểu tượng ứng dụng thành hình tượng khác.

Lưu ý: ứng dụng Locker không hẳn là vận dụng free. Vị đó các bạn sẽ phải trả phí tổn từ 22.000đ – 219.000đ để sử dụng ứng dụng này.

Như vậy pgdngochoi.edu.vn sẽ tổng thích hợp xong đứng top 5 phần mềm ẩn ứng dụng tốt nhất trên điện thoại Android cùng iOS. Đừng quên theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo để hiểu thêm nhiều ứng dụng hay và thông dụng nhất hiện nay nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.