Kiểm tra ánh sáng phòngNhiệt kế cắm vào giắc cắn tai nghe của điện thoại cảm ứng thông minh của bạnTại sao điện thoại thông minh thông minh không được đồ vật đầu dò nhiệtỨng dụng sức nóng kế

Điện thoại thông minh android có vô số áp dụng để giúp chúng ta thực hiện tại các quá trình hàng ngày. Thật ko may, gồm rất ít điện thoại rất có thể cung cấp cho cho chúng ta nhiệt độ nơi chúng ta đang ở. Để xung khắc phục tình trạng sơ suất này, chúng tôi xin giới thiệu một số phương án để biến điện thoại thông minh thông minh của người sử dụng thành một nhiệt kế ..

Bạn đang xem: Ứng dụng đo nhiệt độ phòng

Kiểm tra ánh nắng mặt trời phòng

Phần to các điện thoại thông minh thông minh Android thương mại có sẵn vận dụng thời huyết theo mang định. điều khoản này quan trọng hữu ích để biết đúng đắn nhiệt độ phía bên ngoài và nguy cơ lượng mưa trong khu vực của nó.Trên thực tế, ngày càng có nhiều chủ sở hữu điện thoại cảm ứng sử dụng loại vận dụng này nhằm chọn trang phục trước khi ra bên ngoài và không bị bất ngờ vì trời mưa. Mặc áo phông ra ngoài trong lúc cơn giông đang ùa tới là điều không còn thoải mái ..

Tại sao điện thoại thông minh thông minh không được sản phẩm công nghệ đầu dò nhiệt

Thật không may, khôn xiết ít điện thoại thông minh thông minh có công dụng nhiệt kế. Điều này càng đáng kinh ngạc hơn khi điện thoại cảm ứng ngày ni được bao che bởi các cảm biến theo đúng nghĩa đen. Bé quay hồi chuyển, tự kế, cảm ứng sinh trắc học, chip GPS, cảm biến khoảng cách, gia tốc kế, cảm ứng nhịp tim, danh sách này quan trọng dài.Mặt khác, bạn có thể đếm trên đầu ngón tay những thiết bị tích phù hợp đầu dò nhiệt để đo ánh nắng mặt trời môi trường. Ngay cả những sản phẩm cao cấp cũng bỏ qua mất loại đồ vật này. Vậy vì sao lại tất cả sự gạn lọc như vậy?Rất dễ dàng và đơn giản vì loại cảm biến này ko giúp chúng ta có thể biết được nhiệt độ môi trường một cách thiết yếu xác. Các thành phần của điện thoại thông minh như SoC (bộ xử lý) cùng pin có xu thế nóng lên siêu nhiều. Vị đó, sự thân cận của bọn chúng với đầu dò nhiệt rất có thể làm không đúng lệch công dụng ..Do đó, để sở hữu được phép đo chính xác, các nhà chế tạo có nghĩa vụ trang bị mang lại thiết bị của mình một khối hệ thống làm mát hoàn toàn giành riêng cho đầu dò. Loại thiết bị này có giá thành đáng kể, chưa nói tới không gian bị chiếm dụng trong thùng máy. Ngày nay, nhà cung ứng nào dám nguy hiểm khi vứt bỏ một chiếc smartphone có xây dựng đồ sộ chỉ nhằm cung cấp tác dụng nhiệt kế?

Ứng dụng nhiệt độ kế

Có tương đối nhiều ứng dụng dạng sức nóng kế trên siêu thị Play. Như cái tên thường gọi của chúng mang đến thấy, chúng được dùng để làm đo sức nóng độ môi trường thiên nhiên xung quanh của 1 căn phòng, văn phòng hoặc sân thượng bằng độ C hoặc độ F. Xin lưu giữ ý, chất lượng của thông tin được cung cấp phụ thuộc vào mẫu mã điện thoại.

*

không có gì không thể tinh được khi các thiết bị có đầu dò nhiệt là rất nhiều thiết bị có tác dụng đọc sức nóng độ đáng tin cậy nhất. Giả dụ thiết bị của bạn không bao hàm loại cảm ứng này, không có gì bị mất. Sau đó, áp dụng sẽ sử dụng tài liệu từ các cảm ứng khác và rõ ràng là những cảm ứng được áp dụng để đo nhiệt độ pin để sở hữu được tác dụng đo ánh sáng gần đúng. Không tính ra, hãy nhớ bảo đảm điện thoại di động của bạn khỏi lạnh.Tải xuống ứng dụng Nhiệt kếSau khi cài đặt, khởi chạy áp dụng đo nhiệt độ độNhấp vào nút lớn màu xanh lá cây lam dưới biểu tượng nhiệt kếChọn một trong những nguồn được đề xuấtNếu điện thoại của bạn có cảm biến nhiệt độ, bạn sẽ cần lưu lại vào ô nhiệt độ phòng. Giả dụ không, nên lựa chọn tùy chọn nhiệt độ phòng nước ngoài suy.

*

Hai lựa chọn sót lại sẽ cho phép bạn theo dõi nhiệt độ của SoC (bộ xử lý) và pin của bạn.Tùy chọn cuối cùng cung cấp cho chính mình nhiệt độ bên phía ngoài từ trạm thời tiết gần vị trí của chúng ta nhất.

Xem thêm: Nhóm Nhạc Kpop Bức Xúc Vì Lộ Ảnh Nóng Bỏng Xuất Sắc Thế Nào?

Nhiệt kế cắn vào giắc gặm tai nghe của smartphone thông minh của bạn

Đối với những người dân muốn đo nhiệt độ đúng mực nhất có thể, công ty Thermodo gồm trụ sở tại California tiếp thị một bộ cảm ứng ngoài trời nhỏ cho điện thoại cảm ứng thông minh. Cái vỏ nhỏ xíu này (chỉ nặng 7 gram) cắm vào giắc gặm tai nghe của ngẫu nhiên điện thoại thông minh apk nào. Nhà cung ứng cũng cung cấp một phiên bản dành mang đến iPhone.

*

Đầu dò vận động với một ứng dụng. Khi vấn đề đó được định thông số kỹ thuật trên lắp thêm của bạn, bạn sẽ có thể nhấn được nhiệt độ của nơi nhiều người đang ở cùng với độ chính xác là cộng hoặc trừ 0,2 độ C. Ứng dụng có một số thiết đặt để bù đắp nhiệt độ tỏa ra trường đoản cú thiết bị.

*

Thermodo gồm sẵn trong hai mô hình khác nhau. Phiên bạn dạng cơ bạn dạng được kinh doanh nhỏ với giá chỉ $ 29,99. Phiên bạn dạng cao cấp bằng nhôm anodized tất cả khắc logo có phong cách thiết kế gợi lưu giữ lại kiến tạo của MacBook có giá 44,99 USD. Sự khác hoàn toàn giữa hai đầu dò chỉ cần thẩm mỹ.

*

để ý rằng ứng dụng Thermodo dành cho Android đã bị xóa khỏi shop Play vài ba tuần trước. Nhà xuất phiên bản không đưa ra thông tin nào tương quan đến vụ bặt tăm này. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn có sẵn trên các shop thay thế hỗ trợ tải xuống APK.


Bài liên quan Cách cố định cột và hàng trong Excel 2019 Excel 2019 là một trong những phần của cỗ Office và theo thông tin được biết đến rộng thoải mái với các tính năng và công thức tích hợp mà lại pgdngochoi.edu.vnệc làm chủ dữ liệu biến một trọng trách đơn giản, cơ mà đồng thời rất đầy đủ và trọn vẹn năng động, vày vậy điều cần thiết là phải biết các tùy chọn để làm pgdngochoi.edu.vnệc với dữ liệu theo một cách hoàn hảo hơn những và một trong không ít tùy chọn là thắt chặt và cố định các cột hoặc sản phẩm của bảng tính để sở hữu cái nhìn rõ ràng hơn về tài liệu đã hoạt động.Nhờ hoàn toàn có thể chặn các hàng và cột, shop chúng tôi sẽ ngăn tin tức bị sửa thay đổi vô tình tạo nên các vấn đề có thể xảy ra. Vào Excel, bọn họ thường thao tác với những công thức và tài liệu được liên kết, vì vậy nếu bọn chúng ta chuyển đổi một số một số loại thông tin, nó sẽ ảnh hưởng đến một loại thông tin khác. Vì chưng đó, nếu họ đang cai quản cơ sở tài liệu lớn của dữ liệu, thì tốt nhất có thể là chặn đông đảo yếu tố mà chúng ta sẽ không hoạt động.Tiếp theo, shop chúng tôi cũng để lại cho bạn pgdngochoi.edu.vndeo để làm theo quá trình cần thiết để chặn hàng và cột trong Excel 2019..