ỨNG DỤNG HAY CHO ANDROI

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Android là hệ điều hành di động được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới ở các thiết bị điện thoại thông minh, vì vậy mà mà có rất nhiều ứng dụng được viết ra cho người dùng với hai mục đích chính theo mình đó chính là thỏa mãn niềm đam mê của các lập trình viên và đồng thời có thể kiếm thêm nguồn thu nhập duy trì cuộc sống. Chính vì quá nhiều nên mọi người không biết đâu là những ứng dụng hay và hữu ích?


Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những ứng dụng Việt hay dành cho các thiết bị sử dụng Android tốt nhất mà bạn nên biết để trang bị cho “Dế yêu” của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho androi


Bạn đã có tài khoản Google Play chưa?

Để cài đặt được các ứng dụng này vào thiết bị Android, bạn cần phải có một tài khoản Gmail Google đã tạo từ trước. Nếu như bạn chưa có tài khoản này, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Google Play thông qua liên kết tại đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bkav Heart Bleed Detector là một ứng dụng khá hữu ích trong việc tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật trên các thiết bị Android, nhằm bảo vệ tuyệt đối trước nguy cơ rò rỉ những dữ liệu, thông tin cá nhân quan trọng trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Một Màu Xanh Xanh Chấm Thêm Vàng Vàng, Lời Bài Hát Sắc Màu

Bạn có thể tại ứng dụng này tại đây.

Lời kết

Đây được xem là những ứng dụng Việt khá hữu ích mà bạn nên trang bị cho thiết bị Android của mình. Ngoài những ứng dụng trên bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác cũng khá tuyệt vời như Zing Mp3, Nhaccuatui, Bao Net, Bkav Security,….

Hoặc nếu như bạn biết ứng dụng nào khác mà bạn thấy tuyệt vời, bạn cũng có thể chia sẽ với pgdngochoi.edu.vn thông qua bình luận dưới nhằm tạo ra một bài tổng hợp đầy đủ hơn về các ứng dụng Android Tuyệt Vời dành cho người Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.