Ứng dụng live stream pc

Phần mượt live stream trò chơi Pc được hiểu đơn giản là luật đắc lực giúp quá trình phát trực tiếp những trò nghịch trở nên thuận tiện hơn. Cùng cũng không tồn tại để thấy những ứng dụng, ứng dụng livestream trên thị phần hiện nay. Nhưng, đâu là ứng dụng phát trực tiếp (Livestream) trò chơi pc tốt và phù hợp nhất hiện nay nay. Thuộc Soft Folder điểm qua đứng top 8 ứng dụng livestream xuất sắc nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng live stream pc

1. đứng top 8 phần mềm Live Stream game PC

1.1. OBS Studio

*
Phần mềm live stream PC – OBS Studio

OBS là phần mềm mã nguồn mở miễn phí tổn để quay với phát thẳng nội dung. ứng dụng này thành lập và hoạt động cũng từ rất mất thời gian rồi, thuộc quá trình nâng cấp và nâng cấp chức năng. OBS càng ngày càng khẳng định vị thế của mình,luôn được thân yêu và nghe biết với độ dìm diện là ứng dụng livestream miễn phí trên Youtube, Facebook có hình ảnh, music sắc nét, chân thật và ổn định.

1.2. Phần mềm live stream game pc – Xsplit

*
Ứng dụng sản xuất clip trực tuyến XSplit

XSplit GameCaster là cái brand name nằm thứ hai trong danh sách top phần mềm livestream miễn phí, cùng rất những bản lĩnh quen thuộc, hình ảnh sắc nét, music tùy biến… ngoài ra, XSplit còn có tốc độ hoạt động ổn định, mặt đường truyền tốt, hỗ trợ người dùng phát trực tiếp, tua lại, biến hóa tốc độ gấp rút và dễ dàng.

1.3. Lightstream

Lightstream là phần mềm livestream tựa như OBS dành riêng cho các trò chơi thủ, phầm mềm này hỗ trợ một chiến thuật hoàn toàn miễn mức giá phát trực tiếp từ trình ưng chuẩn internet của bạn.

Lightstream yêu ước đăng kí tài khoản để bắt đầu truyền vạc nội dung video clip của chúng ta từ ngẫu nhiên thiết bị nào, bất kể bạn sinh sống đâu.

*
Phần mượt live stream trên PC

Ngoài ra, văn bản phát thẳng của các bạn sẽ được tàng trữ trên đám mây buộc phải được quyền truy cập từ hồ hết nơi, các nền tảng, thậm chí bạn có thể kiểm soát nội dung phát của chính bản thân mình qua smartphone thông minh

1.4. Vmix – ứng dụng Sản Xuất clip Trực Truyến (Live Stream)

*
Phần mượt live stream trò chơi trên PC – vMix

Vmix là phần mềm livestream nhưng đồng thời có thể capture, trộn, ghi đa kênh. Tích đúng theo 13 hiệu ứng đưa cảnh, virtual set, chrome key..Phần mượt vMix cho phép bạn hiển thị thúc đẩy trên social miễn phí.

Xem thêm: Xem Phim Minh Lan Truyện Tập 43 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Vì ưu thế về việc phát trực tiếp những nguồn dữ liệu cùng một lúc nên đây là một lựa chọn cần thiết nào bỏ lỡ trong việc livestream game PC cho những game thủ.

1.5. Wirecast

*
Phần mềm live stream game máy tính – Wirecast

Wirecast là ứng dụng tích hợp chức năng Desktop Presenter, cho phép người cần sử dụng phát trực tiếp màn hình của chính bản thân mình hoặc máy vi tính khác. Khả năng này đặc biệt có lợi khi thuyết trình, chơi game hoặc trình bày hay lí giải một sự việc nào đó.

Các tính năng khá nổi bật của Wirecast:

Dễ sử dụng, dễ dàng họcChuyển đổi, trực tiếp và trộn những nguồn âm thanh, videoPhát sóng nhiều ngôn ngữ, tích phù hợp Youtube/ Facebook/ Wowza

1.6. ứng dụng live stream trò chơi máy tính – GoStream

Với Gostudio chúng ta có thể livestream ở bất kỳ nơi đâu mà chỉ cần thiết lập app Gostream trên điện thoại thông minh mà không nên dùng đến máy tính. Xung quanh ra, nó còn cung ứng phát livestream thúc đẩy trên toàn bộ nền tảng mạng xã hội phổ biến: Facebook, Youtube, Twitter…

*
Ứng dụng live stream game pc Go Stream

1.7. ứng dụng live stream game máy tính – TechSmith Jing

Techsmith Jing tất cả khả năng tự động hóa nhân diện và khẳng định các vị trí quay video clip và chụp ảnh trên máy tính thông qua các theo tác đơn giản và dễ dàng với chuột.

Với tiêu chí đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng, quan trọng đặc biệt khả năng upload cấp tốc lên Internet trải qua giao thức FTP hoặc các website chia sẻ trực con đường như Facebook, Youtube, Flickr.. Thật sự hết sức hữu ích cho các blogger, streamer.

1.8. TinyTake

*
Phần mượt live stream game trên pc – Tiny Take

Đây là phần mềm ghi hình cùng phát thẳng miễn phí. Cùng với Tiny Take bạn cũng có thể chụp hình ảnh và quay clip màn hình vật dụng tính của bản thân thời lượng lên tới 120 phút. Ngoài bản lĩnh ghi video trên màn hình máy tính xách tay thì TinyTake còn thực hiện một số trong những tính năng khác ví như kéo thả hình hình ảnh từ bộ sưu tầm vào clip đang thực hiện, hoặc chế tạo và ghi những chú say đắm lên video để ghi chú, report lỗi hoặc đánh giá video.

Trên đây, Soft Folder đã giới thiệu cho chúng ta Top 8 phần mềm live stream trò chơi PC trải nghiệm tốt nhất có thể hiện nay. Nếu bạn là gamer hoặc những người sản xuất câu chữ trực tiếp. Còn không biết gì nữa mà không chơi luôn những ứng dụng trên. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.