Ứng dụng viết chữ lên hình

Những cái Quotes đầy chổ chính giữa trạng sẽ khiến cho bức hình ảnh của bạn thêm “chất” hơn dẫu vậy không phải ai cũng biết bí quyết chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ ra mắt đến chúng ta 7 vận dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho những thiết bị iPhone với Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng viết chữ lên hình

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy vậy có rất nhiều lúc bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là chưa đủ mà còn buộc phải cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang lại iOS) có vô số fonts chữ ưa nhìn để chúng ta “thi triển” trên ảnh mà không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ sửa đổi cơ bạn dạng để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với bạn sẽ nhìn thấy một số trong những quảng cáo tức giận trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành cho Android | dành cho iOS) dành cho những ai ước ao chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập rất nhiều gì nên viết với chèn lên ảnh là xong. Chúng ta cũng có thể duyệt trải qua không ít phông cùng màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và mượt, giúp bạn dứt mọi vấn đề trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên buộc phải ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành cho iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, mô tả đúng đắn những gì nó có tác dụng được. Phonto ko miễn phí, dễ sử dụng, cung cấp hơn 200 phông chữ. Điều tạo cho nó biệt lập là bạn cũng có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi Siêu Nhân Gao - Robot Siêu Nhân Gao Chính Hãng

4. PicLab

PicLab ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là áp dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, phong cách mẫu… để cải thiện thẩm mỹ cho ảnh. Ngoại trừ ra, PicLab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Mặc dù vậy, nó cũng có thể có watermark khá phệ và buộc phải trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Phông Candy

Font Candy ( dành riêng cho iOS) là áp dụng khác kết hợp được nhiều công gắng chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Fan dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Fonts Candy ko khoe vùng ở tủ chứa đồ phông chữ lớn nhất mà ở tài năng thêm những shape, hình tượng và emoji để tạo nên các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with phông Candy” nhưng khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, các bạn nên sử dụng Typorama ( giành cho iOS). Nó auto biến hình ảnh và cam kết tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ việc chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ chấm dứt phần còn lại. Nếu không thích, chúng ta có thể chọn lịch sự layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn chưa được đẹp giỏi trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag ( giành riêng cho Android | dành cho iOS). Quanh đó hàng tá phông chữ đẹp mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy cập hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, những phông chữ với tính năng thời thượng hơn rất cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất có thể trên iPhone, Android. Chúc các bạn có hầu như trải nghiệm tuyệt vời nhất với những vận dụng này và nhớ rằng chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.