ỨNG DỤNG VIẾT NHẬT KÝ

Viết nhật ký là một trong những trong số hầu như cách dễ dàng và đơn giản để tàng trữ lại toàn thể các hoạt động chân thành và ý nghĩa trong một ngày. Thông thường, những bạn nữ rất thích viết nhật cam kết và thường lấy ra đọc lại mỗi khi nhàn nhã để thấy được mình to lên qua từng ngày
*

Trước đây, chúng ta viết nhật ký trên giấy và cây bút nhưng hiện nay công nghệ hiện nay đại bạn cũng có thể viết nhật ký trên ngay điện thoại thông minh của mình. Trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn Top 5 áp dụng viết nhật cam kết trên điện thoại iphone và Android tốt nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng viết nhật ký

1. ứng dụng Secret Diary With Passcode

Secret Diary With Passcode gồm một bối cảnh rất đẹp với nhiều chủ đề khác nhau cho chúng ta lựa lựa chọn sao cho phù hợp với ngôn từ mà bạn muốn viết. Sát bên đó, Secret Diary With Passcode còn được đồ vật cả mật mã cho hồ hết ai không muốn người khác gọi trộm được nhật ký cá thể của mình.

Phần mượt còn cung cấp hệ thống lịch cho người sử dụng xem lại lập cập những nhật ký đã viết các ngay trước cùng trong thừa khứ đã viết. Nếu như không may các bạn bị mất điện thoại thì chớ lo, Secret Diary With Passcode bao gồm file backup riêng và các bạn dễ dàng mang được lại cục bộ nội dung nhật ký của bản thân từ điện thoại thông minh cũ một cách đối chọi giản. Hiện nay nay, ứng dụng đang được cung cấp cho tất cả hai nền tảng gốc rễ hệ điều hành và quản lý IOS cùng Android.

Link tải:Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.brc.SecretDiaryWithPasscode

2. Ứng dụng Diaro

Một ứng dụng rất hấp dẫn và bắt kịp với xu hướng xây cất tối giản Flat hiện tại tại, Diaro có một bối cảnh vô cùng đơn giản và dễ dàng và ai ai cũng có thể áp dụng được một bí quyết nhanh chóng. Ko chỉ dừng lại ở một bối cảnh bắt mắt, Diaro còn cung ứng hàng tá hầu như nội dung hình ảnh khác nhau nhằm các bạn cũng có thể làm nền, ảnh minh họa đến nhật ký kết của mình. Phần mềm nhật ký Diaro cũng có chế độ mật mã để các bạn cũng có thể khóa được văn bản nhật ký của mình để kiêng khỏi góc nhìn tò mò của các người khác. Các chúng ta cũng có thể chia sẻ cấp tốc nhật ký của bản thân lên social như Google+, Facebook, Twitter cùng nhiều căn nguyên khác.

Xem thêm: Review Full Chi Tiết Thẻ Vô Cực Mùa Sau Trong Free Fire, Thẻ Vô Cực Tháng 1 Năm 2022 Trong Free Fire

Link tải vận dụng ở đây

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixelcrater.Diaro

IOS:https://apps.apple.com/us/app/diary-journal-notes-diaro/id882519460

3. Ứng dụngDay One Journal

Phần mượt Day One Journal được viết bên dưới dạng nhật ký từng ngày với nhiều chủ đề câu chữ khác nhau. Ko chỉ dừng lại là một nhật ký, Day One Journal còn mang lại phép các bạn lưu trữ kèm những hình ảnh khác nhau để sinh sản thành cuốn Album đẹp mắt mắt. Hiện nay, ứng dụng đang miễn mức giá hoàn toàn cho những người sử dụng và không còn có quảng cáo nên rất phù hợp để sử dụng. Day One Journal cũng mang lại phép chúng ta sao lưu giữ nội dung của bản thân mình để chuyển đổi qua lại giữa những thiết bị sử dụng khác nhau. Cỗ mã hóa của Day One Journal lúc tốn khôn cùng ít dung tích lưu trữ khi sử dụng.

Link tải ứng dụng ở đây

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dayoneapp.dayone

IOS:https://apps.apple.com/app/day-one-diario-notas/id1044867788

4. Ứng dụng Journey (Andoird) – Grid Diary (IOS)

Đây là hai ứng dụng viết nhật ký kết trên hai hệ điều hành không giống nhau nhưng chúng có tương đối nhiều điểm tương đồng. Hai phần mềm Grid Diary với Journey ko chỉ dừng lại ở việc viết nhật ký kết mà nó còn cung cấp cả sản xuất lịch trình, kế hoạch cho số đông chuyến phượt trong sau này một giải pháp chi tiết. Về các tính năng viết nhật cam kết thì nó tương tự như như các ứng dụng khác đang có mặt trên thị trường, phần mềm có hình ảnh đẹp và cung ứng rất nhiều chức năng khác nhau cho người sử dụng.

Link ứng dụng tại đây:

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.journey.app

IOS:https://apps.apple.com/us/app/grid-diary-journal-planner/id1392523148

5. Với ứng dụng rất tốt chính làINSIDE

Thật bất ngờ khi INSIDE là 1 ứng dụng được cải cách và phát triển bởi người việt Nam, nhà cải tiến và phát triển ứng dụng này có nickname là Bui Ty (Bùi Quốc Tý) và đấy là sản phẩm được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, mặc dù là sản phẩm cho từ nước ta nhưng nhà trở nên tân tiến đang nhắm tới thị trường nước ngoài một cách khỏe khoắn mẽ. Nhật ký kết INSIDE có một bối cảnh đẹp với hàng nghìn những hiệu ứng khác nhau

Tại trang chủ của INSIDE, các bạn sẽ thấy một giao diện hệt như Facebook và có cả mục Tin (Story) để cập nhật cho từng ngày. đối với các ứng dụng viết nhật ký kết khác, INSIDE có không ít sự biệt lập để cho chúng ta khám phá với trải nghiệm. Hiện này, INSIDE đang được phát hành miễn tổn phí nên các bạn hãy test trải nghiệm thành phầm đến từ việt nam xem unique ra sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.