Ứng dụng vui trên facebook

Khi tích hợp pgdngochoi.edu.vn với Facebook, bạn có thể đo lường mọi nỗ lực marketing trên Facebook, Facebook Messenger và Instagram.

Bạn đang xem: Ứng dụng vui trên facebook

Vui lòng hoàn tất cài đặt cơ bản để liên kết pgdngochoi.edu.vn với Facebook và bắt đầu theo dõi chiến dịch. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển sang cài đặt nâng cao để bật tính năng phân bổ dựa trên lượt hiển thị, chuyển tiếp dữ liệu đến Facebook, v.v.

Trước khi bắt đầu

Trước khi bắt đầu, vui lòng tham khảo các thông tin sau.

Yêu cầu

Nếu bạn vừa chuyển sang sử dụng pgdngochoi.edu.vn, hoặc là khách hàng mới, hoặc vừa mới thêm một ứng dụng, bạn cần đặt pgdngochoi.edu.vn làm nguồn dữ liệu trên Facebook Events Manager. Nếu thiếu bước này, Facebook sẽ không ghi nhận các lượt tương tác do pgdngochoi.edu.vn theo dõi.

Chia sẻ video với link này. Vui lòng thực hiện các bước sau để liên kết pgdngochoi.edu.vn dashboard với Facebook Ads.

Tìm ứng dụng của bạn và click vào dấu mũ (^).Chọn Cài đặt đối tác .Chọn THÊM ĐỐI TÁC và chọn Thêm (dấu +) bên cạnh Facebook .Nhập Facebook Developer App ID vào trường APP ID .Chọn LƯU .

Chúc mừng! Bạn đã hoàn tất phần cài đặt cơ bản.

Facebook Developer App ID đến từ tài khoản Facebook Developer. Bạn nên sử dụng cùng một App ID cho tất cả ứng dụng mà bạn tích hợp trên pgdngochoi.edu.vn, bất kể ứng dụng đang sử dụng nền tảng nào.

Cài đặt nâng cao

pgdngochoi.edu.vn đã được liên kết với Facebook, giờ đây hãy tùy chỉnh cài đặt theo nhu cầu của bạn.

Bật tính năng phân bổ dựa trên lượt hiển thị (view-through)

pgdngochoi.edu.vn sẽ không tự động phân bổ lượt cài đặt cho lượt hiển thị trên Facebook.

Xem thêm: Đặc Điểm Âm Học Của Phụ Âm Đầu Trong Tiếng Việt Hiệu Quả, Cơ Cấu Ngữ Âm Tiếng Việt (1998) Về Phụ Âm

Vui lòng thực hiện các bước sau để bật (hoặc tắt) tính năng phân bổ dựa trên lượt hiển thị.

Tắt tính năng ghi nhật ký sự kiện trên Facebook

Nếu ứng dụng có chứa Facebook SDK, thì bạn nên tắt tính năng ghi nhật ký sự kiện (event logging) để tránh gây trùng lặp sự kiện giữa Facebook và pgdngochoi.edu.vn. Thay vì xác định sự kiện trên Facebook SDK, bạn có thể xác định sự kiện tương đương trên pgdngochoi.edu.vn và liên kết sự kiện với Facebook. Khi xác định sự kiện trên pgdngochoi.edu.vn, bạn có thể liên kết sự kiện với các mạng quảng cáo khác ngoài Facebook.

Vui lòng thực hiện các bước sau để tắt tính năng ghi nhật ký sự kiện trên Facebook SDK:

Click vào ứng dụng của bạn.Chọn Settings .Chọn Basic .Chọn Log In-App Events Automatically .Chọn No để tắt tính năng ghi nhật ký sự kiện tự động.

Vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau để tắt tính năng ghi nhật ký sự kiện tự động trên Facebook SDK trong code ứng dụng:

Vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau để xóa các sự kiện được ghi thủ công trên Facebook SDK trong code ứng dụng:

Chuyển tiếp dữ liệu về doanh thu và giao dịch in-app

Với tính năng này, bạn có thể trực tiếp gửi dữ liệu chi tiết về doanh thu đến Facebook Ads Manager dashboard.

Vui lòng thực hiện các bước sau để chuyển tiếp dữ liệu về doanh thu và giao dịch in-app đến Facebook.

Tìm ứng dụng của bạn và click vào dấu mũ (^).Chọn Cài đặt đối tác > Facebook .Bật Chuyển tiếp dữ liệu về doanh thu .Chọn Liên kết sự kiện .Tìm sự kiện doanh thu bạn muốn liên kết và nhập Fb Mobile Purchase .Chọn OK .Chọn LƯU .

Lúc này, các dữ liệu về doanh thu và giao dịch do pgdngochoi.edu.vn thu thập sẽ xuất hiện trên Facebook Ads Manager dashboard.

Chuyển tiếp dữ liệu về doanh thu quảng cáo

Với tính năng này, bạn có thể gửi toàn bộ callback doanh thu quảng cáo đến Facebook.

Vui lòng thực hiện các bước sau để chuyển tiếp dữ liệu về doanh thu quảng cáo (ad revenue).

Tìm ứng dụng của bạn và click vào dấu mũ (^).Chọn Cài đặt đối tác > Facebook .Bật Chuyển tiếp dữ liệu về doanh thu quảng cáo .Chọn LƯU .