Viết Ba Phép Trừ Có Số Trừ Bằng Số Bị Trừ

Bài tập toán 2, Bài: Số bị trừ – Số trừ – Hiệu .

Bạn đang xem: Viết ba phép trừ có số trừ bằng số bị trừ

Xin chào các bạn học sinh lớp 2. Những bài học vừa rồi chúng ta đã được học về cách gọi các số trong một phép tổng. Tương tự như vậy, nay chúng ta sẽ học đến vị trí, cách nhận biết và gọi tên các số trong phép trừ. Sau đây là hệ thống kiến thức một cách rõ ràng và lời giải cho các bài tập trong Sách giáo khoa theo chương trình sách của Bộ giáo dục. Ngoài ra, ở cuối bài giảng sẽ là một món quà đặc biệt từ pgdngochoi.edu.vn: những bài tập làm thêm hot nhất hiện nay giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức. Chúc các bạn có một buổi học vui vẻ và hữu ích nha.

Mục tiêu bài học

Sau bài này, các em học sinh cần nắm được những điều sau đây:

Nhận biết, gọi tên xác định ví trị của số bị trừ, số trừ, hiệu trong một phép trừThực hiện các phép trừ một cách thuần thụcPhát triển năng lực tư duy toán học và logic.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Post Bài Trên Instagram Bằng Pc, Cách Post Bài Trên Instagram Trên Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
Học online cùng Toppy

Nền tảng học tập thông minh, không giới hạn, cam kết hiệu quả

Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính/laptop là bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. 100% học viên trải nghiệm tự học cùng TOPPY đều đạt kết quả như mong muốn. Các kỹ năng cần tập trung đều được cải thiện đạt hiệu quả cao. Học lại miễn phí tới khi đạt!

Tự động thiết lập lộ trình học tập tối ưu nhất

Lộ trình học tập cá nhân hóa cho mỗi học viên dựa trên bài kiểm tra đầu vào, hành vi học tập, kết quả luyện tập (tốc độ, điểm số) trên từng đơn vị kiến thức; từ đó tập trung vào các kỹ năng còn yếu và những phần kiến thức học viên chưa nắm vững.

Trợ lý ảo và Cố vấn học tập Online đồng hành hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập

Kết hợp với ứng dụng AI nhắc học, đánh giá học tập thông minh, chi tiết và đội ngũ hỗ trợ thắc mắc 24/7, giúp kèm cặp và động viên học sinh trong suốt quá trình học, tạo sự yên tâm giao phó cho phụ huynh.

Lời kết:

Trên đây là những kiến thức về bài Số bị trừ – Số trừ – Hiệu cho em học sinh lớp 2. Thông qua bài giảng này mong rằng các em đã biết thực hiện các phép tính trừ, nhớ cách xác định, vị trí và gọi tên các số trong một phép tính. Ngoài ra, các em hãy chú ý vận dụng lin hoạt để giải các bài toán có lời văn nhé. Hãy chăm chỉ rèn luyện để đạt được điểm cao trong kì thi nhé. Mọi người hãy truy cập vào website Toppy để tham khảo thêm nhiều bài tập tự luyện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.