Text là một trong đối tượng đặc biệt trong Ilustrator. Việc sử dụng những đoạn text hợp lý không chỉ sở hữu lại công dụng về truyền tải tin tức mà còn có lại hiệu quả thị giác. Trong bài viết này từ học đồ họa sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thao tác làm việc với text cơ bạn dạng trong Illustrator.

Bạn đang xem: Viết chữ hình tròn trong illustrator


Tóm Tắt Nội dung

Thao tác cùng với text: văn bạn dạng dạng điểm cùng văn phiên bản dạng vùngĐưa text vào những đối tượng người sử dụng khác

Soạn thảo văn phiên bản trong illustrator

Text hay chữ, hoặc văn phiên bản trong illustrator được tạo ra bằng các công cố soạn thảo văn bản. Đồng thời được quản lý bởi những đối thanh điều khiển và tinh chỉnh và hộp thoại cai quản dành riêng. Để biên soạn thảo văn bản (text) vào illustrator bạn tiến hành như sau:

Bước 1: xác minh khu vực nên viết chữ trong illustrator (khu vực giới hạn hay từ do).Bước 2: Lựa chọn biện pháp Type tool (T) vào illustrator bên trên thanh dụng cụ (Tool).Bước 3: Click 1 điều trên màn hình thao tác làm việc và tiến hành soạn thảo văn bản. Hoặc chúng ta giữ con chuột trái tại 1 điểm kéo và tạo nên 1 vùng soạn thảo.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Long Thành Mới Nhất 2020, Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Đồng Nai & Thông Tin Quy

Bước 4: Hiệu chỉnh văn phiên bản thông qua thanh tinh chỉnh (control) hoặc luật pháp character (Ctrl+T), với paragraph

Thao tác với text: văn bản dạng điểm và văn phiên bản dạng vùng

Ở phần 1 tôi đang cùng chúng ta tìm đọc về những bước cơ bạn dạng nhất nhằm viết chữ vào illustrator. Ví dụ các biện pháp được thực hiện họ sẽ tiếp tục cùng nhau tìm kiếm hiểu.

Văn phiên bản dưới dạng điểm

Văn phiên bản dạng điểm là một số loại văn phiên bản khởi tạo bắt đầu từ 1 điểm trên màn hình hiển thị làm việc. Dùng cho các đoạn văn phiên bản ngắn, thường là lúc văn bản chỉ có một dòng. Ví dụ như tiêu đề của đoạn văn. Để sinh sản văn phiên bản dạng điểm bạn thực hiện: chọn phép tắc Type Tool (T) -> sau đó click chuột vào nhưng hình có tác dụng việc, tại địa điểm mà bạn có nhu cầu bắt đầu soạn thảo văn bản.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết về làm việc với Text vào illustrator.

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng các bạn tìm hiểu về nhà đề làm việc với text trong illustrator. Theo đó nôi dung nội dung bài viết này share cho chúng ta nhiều cách không giống nhau để hệ trọng với văn bản trong ứng dụng Illustrator. Mặc dù thế để các bạn có thể hiểu một cách sâu sắc và tương đối đầy đủ khi làm việc với ứng dụng này bạn cần tham khảo video hướng dẫn cụ thể mà tôi chia sẻ ở phần đầu bài bác viết. Bao gồm như vậy chúng ta mới có thể nhanh chóng cai quản công thế này.