VINPEARL LAND PHÚ QUỐC TUYỂN DỤNG

-Thực hiện các thủ tục check-in, check-out, đăng ký tạm trú cho khách đến lưu trú theo quy trình.-Đón tiếp khách, phối hợp với nhân viên Buồng bố trí phòng cho khách.-Tiến hành các thủ tục nhận, bảo quản tài sản của khách ký gửi ở khu vực lễ tân, tiền sảnh theo đúng quy định của khách sạn. Nhận và bàn giao ca một cách cẩn thận, giao nhận phải có sổ ghi chép rõ ràng, chi tiết.-Luôn luôn ở tư thế sẵn sàng phục vụ khách. -Và một số công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.

Bạn đang xem: Vinpearl land phú quốc tuyển dụng

- Tổng thu nhập từ 9.000.000 đồng/ tháng đến 12.000.000 đồng/ tháng- Bao ăn bao ở hoặc được hỗ trợ 1.800.000 đồng/ tháng tiền ăn và 1.200.000 đồng/ tháng tiền ở - tùy chọn theo nhu cầu
- Phụ cấp ngoại ngữ nếu có bằng Toeic hoặc Ielts đủ điều kiện: 1.000.000 đồng/ tháng hoặc 3.000.000 đồng/ tháng.
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. -Hỗ trợ chi phí nhận việc từ nơi cư trú đến nơi làm việc, hỗ trợ chi phí về thăm nhà 1 năm/lần;-Bảo hiểm tai nạn và BH sức khỏe (ngoài BHXH, BHYT và BHTN như quy định của pháp luật);-Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vincharm, Vinschool...-Lương thưởng tháng 13, và các dịp lễ tết theo quy định-Du lịch. Team building hàng năm. Trong năm có 12 ngày phép năm theo quy định
Tải lên từ máy tính ×

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Thêm ảnh Gửi đánh giá

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.

Thêm hình ảnh

Xong

Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup

Đang theo dõi

Quy mô:
Tuyển dụng Toàn Quốc

Vinpearl là thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.Kiên định chiến lược phát triển chuỗi khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao và 5+ sao đẳng cấp quốc tế, Vinpearl luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm ngày càng phong phú để thỏa mãn được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, mong muốn mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm du lịch biển độc đáo, thiết kế đặc sắc, thể hiện sự tìm tòi sáng tạo và hướng tới vẻ đẹp CHÂN – THIỆN – MỸ.Vinpearl đang tràn đầy khát vọng tiến lên phía trước với một kế hoạch phát triển vũ bão và bền vững. Trong 3 năm tới, Vinpearl sẽ quản lý tổng cộng 33 khu Resort và Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, City Hotel tại các bờ biển, thành phố đẹp nhất của Việt Nam. Vinpearl cũng đang có kế hoạch từng bước tiến ra thị trường khu vực và thế giới, khẳng định vị thế của thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đẳng cấp quốc tế.Đứng trước kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới, Vinpearl có nhu cầu thu hút và tuyển dụng đội ngũ nhân sự với số lượng lớn, có tâm huyết, nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh của Vinpearl và góp phần hiện thực hóa sứ mệnh chung của Vingroup: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.