-Thực hiện các thủ tục check-in, check-out, đăng ký tạm trú cho khách đến tồn tại theo quy trình.-Đón tiếp khách, phối phù hợp với nhân viên Buồng bố trí phòng đến khách.-Tiến hành những thủ tục nhận, bảo vệ tài sản của khách ký gửi ở khu vực lễ tân, tiền sảnh theo như đúng quy định của khách hàng sạn. Thừa nhận và chuyển giao ca một bí quyết cẩn thận, giao thừa nhận phải gồm sổ biên chép rõ ràng, chi tiết.-Luôn luôn ở tư thế sẵn sàng giao hàng khách. -Và một số công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.

Bạn đang xem: Vinpearl land phú quốc tuyển dụng

- Tổng thu nhập từ 9.000.000 đồng/ tháng đến 12.000.000 đồng/ tháng- Bao ăn uống bao làm việc hoặc được cung ứng 1.800.000 đồng/ tháng tiền ăn và 1.200.000 đồng/ mon tiền sinh sống - tùy chọn theo nhu cầu
- Phụ cấp cho ngoại ngữ nếu như có bằng Toeic hoặc Ielts đủ điều kiện: một triệu đồng/ tháng hoặc 3.000.000 đồng/ tháng.
- Lương thưởng và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn. -Hỗ trợ giá cả nhận vấn đề từ nơi cư trú đến nơi làm việc, hỗ trợ chi phí về thăm đơn vị 1 năm/lần;-Bảo hiểm tai nạn ngoài ý muốn và bảo hành sức khỏe mạnh (ngoài BHXH, BHYT và BHTN như giải pháp của pháp luật);-Được đặc trưng ưu đãi khi thực hiện các hệ thống dịch vụ thời thượng của tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vincharm, Vinschool...-Lương thưởng tháng 13, cùng các dịp nghỉ lễ tết theo quy định-Du lịch. Team building mặt hàng năm. Những năm có 12 ngày phép năm theo quy định
thiết lập lên từ máy tính xách tay ×
*

gật đầu đồng ý tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung tích không vượt 3MB


*

Thêm ảnh Gửi reviews
*

Xem thêm: Kitaro Matsuri Bản Hòa Tấu Giao Ca Của Trời Đất, Bản Giao Ca Của Trời Đất

Vui lòng tuân theo các chế độ này khi review một công ty tuyển dụng:

không đăng các reviews không thật với mục đích làm tăng hoặc bớt xếp hạng ko đăng câu chữ lạm dụng, thù hận, rình rập đe dọa hoặc quấy rối bạn khác. không đăng nội dung đựng lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, ko xuyên tạc côn trùng liên kết của người sử dụng với một người hoặc tổ chức. ko đăng tin tức riêng tư kín đáo của các bạn và người khác, như địa chỉ thực, số blx xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân nội dung đăng cần dễ đọc, đúng chính tả, không thực hiện viết hoa cùng chấm câu thừa nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. cố gắng đăng nội dung bao hàm cả ưu thế và nhược điểm. áp dụng đúng ngữ pháp cùng kiểm tra bao gồm tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng reviews với mục tiêu triệt hạ một cá thể hay công ty nào đó. Cùng mọi người trong nhà xây dựng một môi trường thiên nhiên văn minh và lịch sự.


Thêm hình ảnh

×
xong xuôi
*


Vinpearl khách sạn & Resorts - Tập Đoàn VinGroup

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Quy mô:
*
tuyển dụng cả nước

Vinpearl là thành viên thuộc tập đoàn lớn Vingroup - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân bậc nhất Việt Nam.Kiên định chiến lược trở nên tân tiến chuỗi khách hàng sạn, du lịch, nghỉ ngơi 5 sao với 5+ sao sang trọng quốc tế, Vinpearl luôn nỗ lực tạo nên những thành phầm ngày càng đa dạng mẫu mã để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu ngày càng hà khắc của khách hàng, hy vọng muốn mang lại nhiều hơn nữa các sản phẩm phượt biển độc đáo, kiến thiết đặc sắc, miêu tả sự kiếm tìm tòi sáng tạo và hướng đến vẻ đẹp CHÂN – THIỆN – MỸ.Vinpearl đang tràn đầy khát vọng tiến lên phía trước với 1 kế hoạch cải tiến và phát triển vũ bão cùng bền vững. Vào 3 năm tới, Vinpearl sẽ quản lý tổng cộng 33 quần thể Resort và biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, City khách sạn tại những bờ biển, thành phố đẹp nhất của Việt Nam. Vinpearl cũng đang có kế hoạch từng bước tiến ra thị trường quanh vùng và ráng giới, khẳng xác định thế của thương hiệu phượt nghỉ dưỡng Việt Nam phong cách quốc tế.Đứng trước kế hoạch trở nên tân tiến trong quy trình mới, Vinpearl có nhu cầu thu hút và tuyển dụng đội ngũ nhân sự với con số lớn, tất cả tâm huyết, cố gắng hết mình để kết thúc sứ mệnh của Vinpearl và góp thêm phần hiện thực hóa thiên chức chung của Vingroup: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người Việt”.