đào tạo và huấn luyện viên Jurgen Gede của Viettel xác định mục tiêu nên thắng BG Pathum United ngơi nghỉ lượt trận thứ tứ bảng F sinh sống AFC Champions League 2021 nhằm nhen nhóm thời cơ vượt qua vòng bảng.

Bạn đang xem: Viettel quyết thắng đối thủ thái lan để đi tiếp ở afc champions league

*

Xem thêm: Từ Vựng Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Các Con Vật Bằng Tiếng Anh

Câu lạc cỗ Viettel sẽ liên tục hành trình trên AFC Champions League 2021 với đối phương BG Pathum United từ vương quốc của những nụ cười ở lượt trận thứ tứ bảng F vào trong ngày mai (4/7).

Nếu ao ước giành vé đi tiếp, thay mặt V-League sẽ phải thắng trận chiến này bởi BG Pathum United đang cạnh tranh trực tiếp vị trí nhì bảng.

Ở cuộc đấu lượt đi vào hôm 2/7, Viettel để thất bại đội trơn từ bầu League cùng với tỷ số cách quãng 2-0 dù chơi không tệ. 

Trước trận chiến lượt về vào ngày mai, huấn luyện và đào tạo viên trưởng và cầu thủ Trọng Hoàng những thể hiện ý thức quyết win để nhen nhóm cơ hội tạo nên bất ngờ ở AFC Champions League trong đợt đầu tham dự. 

Huấn luyện viên trưởng Jurgen Gede khẳng định: "Đối đầu Pathum Utd không thuận tiện chút nào. Không một ai thích bại trận. Shop chúng tôi phải hướng đến thành công nhưng cũng phải nhìn vào thực tiễn trận đấu." 

"Chúng tôi đã quan sát vào hầu như trận đấu trước và phân tích chiến thuật. Tới thời khắc này, toàn đội đang rất triệu tập cho trận đấu với đối phương từ Thái Lan," Jurgen Gede phân tách sẻ. 


*
Huấn luyện viên Jurgen Gede và mong thủ Nguyễn Trọng Hoàng trả lời họp báo trước trận chiến với BG Pathum United. (Ảnh: Viettel FC)

Ở trận chiến lượt tiếp cận BG Pathum United, Viettel kiểm soát và điều hành bóng các hơn, tạo được thế trận dữ thế chủ động nhưng ko tận dụng thời cơ tốt bằng đối phương nên thua kém hai bàn ở khoảng thời hạn đầu với cuối trận. 

Đương kim vô địch V-League đang chạm mặt khó về phương diện thể trạng khi nhiều cầu thủ trụ cột cho thấy dấu hiệu không đảm bảo an toàn thể lực. Theo lần lượt Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng cùng Hoàng Đức cho thấy thêm dấu hiệu bị quá download khi vừa thi đấu dứt vòng loại thứ nhì World Cup 2022 khoanh vùng châu Á tiếp đến tiếp tục đá AFC Champions League. 

Ông Jurgen Gede nói: "Sau ba trận đấu, công ty chúng tôi thấy được tình hình và thể trạng của đội ảnh hưởng nên sẽ buộc phải đưa ra rất nhiều thay đổi. Công ty chúng tôi đã phải thao tác để lưu ý liệu mong thủ nào hoàn toàn có thể ra sân vào ngày mai." 

Tuy vậy, Viettel không ngại kẻ thù từ thailand và ước muốn "trả món nợ." tiền vệ Trọng Hoàng trường đoản cú tin: "Chúng tôi tính tới các phương án bớt xa nhằm khoan thủng hàng phòng thủ BG Pathum United. Ở lượt đi, công ty chúng tôi cầm bóng những tới gần 70% nhưng để đội chúng ta tận dụng thời cơ tốt hơn. Shop chúng tôi tìm ra được phương án new để ghi bàn vào lưới đối phương."

Trận đấu thân Viettel với BG Pathum United sẽ ra mắt lúc 21 giờ sau này (5/7) trên Thái Lan. 

Hiện Viettel đang đứng thứ ba bảng F với chỉ 3 điểm, xếp sau BG Pathum United, Ulsan Hyundai với lần lượt 3 với 6 điểm ít hơn./.