VỢ CHỒNG CHUYỆN TRINH TIẾT

Tôi thấy không việc gì mà phải báo cáo còn trinh hay mất trinh? Đàn ông có báo cáo không mà đòi phụ nữ phải báo cáo…


*
- Tôi thấy không việc gì mà phải báo cáo còn trinh hay mất trinh? Đàn ông có báo cáo không mà đòi phụ nữ phải báo cáo…

TIN BÀI KHÁC


Sau khi bài chia sẻ tâm sự của bạn đọc An Nhiên có tựa đềVấy máu lên ga, tôi lừa chồng mình là gái trinh lên trang, đã có rất nhiều bạn đọc phản hồi, góp ý cho tình cảnh của bạn An Nhiên. Ban bạn đọc xin trích đăng một số ý kiến.

Bạn đang xem: Vợ chồng chuyện trinh tiết

(ảnh minh họa)

Đã vở lở rồi thì không nên níu kéo

‘Thật sự người Á Đông trinh tiết rất quan trọng. Vì khi yêu bạn mới trao tất cả cho người đó và thật sự bạn có quên được người đó để đến với chồng hay không? 99% là không bao giờ quên được. Rồi những lúc vợ chồng không êm ấm bạn có chắc mình không nhớ đến người cũ cho dù anh ta xấu xa vì đã bỏ bạn. Người ta nói tình cũ không rủ cũng đến mà. Tôi là người đàn ông chưa vợ và cũng đủ già để trải qua hết mọi chuyện, tôi khuyên các bạn nữ nên sáng suốt và giữ mình khi yêu một ai đó để không hối hận sau này.’

Sai lầm của em là để chút máu lên drap giường nên bị chồng cho là lừa dối. Theo tôi, em ngồi lại nói chuyên với chồng nếu chồng em không thông cảm bỏ qua được nên chia tay. Sau này sẽ có người đàn ông bao dung và vị tha đến với em

Mình rất thông cảm cho hoàn cảnh của bạn, biết nói với bạn như thế nào được khi bạn đã trót hành động dại dột với chồng làm anh ấy bị xúc phạm quá mức. Lúc này theo mình nghĩ chỉ có chồng bạn với tấm lòng bao dung, sự yêu thương và lòng độ lượng của đàn ông hãy chia sẻ và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn được. Sự việc đã rồi bạn hết sức bình tĩnh, với thái độ tế nhị, nhẹ nhàng của phụ nữ và sự ăn năn của mình dần dần chồng bạn cũng sẽ nhận ra và bỏ qua tất cả để yêu thương nhau, cùng xây hạnh phúc, mong bạn sớm đạt được những điều mong muốn.

Chia tay đi bạn nếu mọi chuyện không còn cứu vãn được nữa… Bạn không có gia đình, bạn có ăn học đàng hoàng hãy bắt đầu cuộc sống mới ở nơi nào bạn muốn, lao động và tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình, đời người ngăn ngủi đừng đứng đó quá lâu. Chúc bạn quyết tâm!

Mọi việc giờ đã rõ ràng rồi, bạn cũng đã nhận lỗi và nói hết tất cả. Tôi nghĩ 2 vợ chồng bạn nên ngồi nói chuyện một buổi. Nếu chồng bạn vẫn không thể bỏ qua thì nên đường ai nấy đi. Bạn vẫn có thể làm lại mà. Cuộc sống cứ tiếp tục vậy thì nặng nề lắm, mà con cái cũng khổ. Tôi là con trai nhưng rất thông cảm với bạn. Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé!

Tôi cầu mong cho chồng của bạn có thể giải tỏa được "lòng tự trọng" có lẽ quá nặng nề để bỏ qua chuyện quá khứ của bạn. Đàn ông sống ở miền Bắc thường như vậy. Tôi sinh ra tại miền Bắc, học tại HN 5 năm và giờ sống tại SG đã 10 năm nên tôi nghĩ là tôi có thể hiểu. Về cách thức, tôi nghĩ bạn có thể dành thời gian chuẩn bị nói chuyện với chồng của bạn rằng hai người có thể tạm xa nhau một thời gian, tránh gặp trực tiếp để anh ấy có thể bình tâm trở lại, suy xét và lựa chọn lại thái độ ứng xử với những quá khứ của bạn. Còn nếu không, bạn còn trẻ và bạn hãy mạnh mẽ lên!

Chồng có trinh tiết không mà đòi hỏi vợ?

Tốt nhất không nên hỏi quá khứ của nhau, ai chẳng có quá khứ tốt có xấu có. Ai thích thì tự nói còn không thích thì thôi cần gì phải biết làm gì. Quan trọng là từ khi ở với nhau tôn trọng hiểu nhau, chấp nhận tốt xấu của nhau. Cái màng trinh đó đâu có ý nghĩa gì nhiều, nó chỉ là một phần của cơ thể thôi, chư không phải ý chí, tâm hồn. Còn cái đó, mà chẳng có tâm hồn, chẳng có ý chí nghị lực, chẳng có hạnh tiết của người phụ nữ thì cái màng trinh kia có giá trị gì. Ông chồng này có bỏ vợ lấy được cô gái còn cái màng trinh đó chắc gì đã hạnh phúc...

Xem thêm: Công Chúa Barbie Trường Học Công Chúa Thuyết Minh, Phim Barbie: Trường Học Công Chúa Thuyết Minh

Bạn thật dại quá, thời đại bây giờ mà còn phải nói còn trinh hay mất trinh, bạn hỏi lại chồng bạn xem anh ta con trinh không mà đòi hỏi, với lại lúc chưa cưới bạn mà anh ta cũng đòi hỏi ăn cơm trước kẻng... Tất nhiên đây là sai lầm của bạn, nhưng đàn ông gì mà đánh vợ thâm tím mặt mày thì thật hèn quá, tốt nhất bạn bỏ ly dị luôn đi đừng sống với chồng vũ phu như vậy nhé bạn. Mong bạn sớm giải thoát cho bản thân!

Mất hay còn đâu quan trọng gì, đàn ông thì nhiều người cũng đâu có còn cái gọi là trinh nguyên ấy. Mỗi người đều có thể sống theo ý muốn của mình. Mặt khác, quá khứ không thể áp đặt cho hiện tại. Đây cũng là bài học cho chị em, là đừng quá tin vào đàn ông và chính bản thân mình, cũng không nên nghĩ theo cách thực dụng, để rồi gặp phải sở khanh. Bây giờ thì bạn không việc gì phải khơi lên quá khứ ấy, đó cũng chỉ là tai nạn thôi.

Tôi thấy không việc gì mà phải báo cáo còn trinh hay mất trinh? Đàn ông có báo cáo không mà đòi phụ nữ phải báo cáo…không lấy thì thôi chứ việc gì phải van xin cầu cạnh ừ anh ơi em mất trinh rồi...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.