Võ lâm thiên hạ: võ lâm lậu

Không buộc phải tốn vài ba tháng nhằm chạy truyền thông như hồ hết tựa game khác trước khi ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ chỉ cần một post kêu gọi lượt thích trên fanpage là việc trình làng Tình trong thiên hạ biến đổi một đề tài nóng bỏng trên xã hội mạng.

Bạn đang xem: Võ lâm thiên hạ: võ lâm lậu

Tình trong dương gian nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn người chơi.

Nói do vậy để thấy được cảm xúc mãnh liệt của xã hội game thủ Việt với Võ lâm truyền kỳ - tựa game gắn sát với rất nhiều kỷ niệm của đa số người nghịch từ phần nhiều ngày đầu ban sơ làng game Việt.

*

Làng game gồm một câu kinh khủng như nuốm này: “Game không khiến họ bạo lực. Lag bắt đầu khiến họ như thế”. Nếu câu nói này vận dụng đúng vào phiên phiên bản Tình trong thiên hạ, chắc rằng rất các bàn phím, chuột đã biết thành đập tan vỡ trong cơn tức giận của game thủ.

Đúng vậy, Tình vào thiên hạ… rất là lag. Hiện tượng đánh quái không lên máu vày lag vị trí, dịch chuyển giật ngược, bơm máu không được,... Xuất hiện thêm với gia tốc gần như là… từng phút một vài ba lần. Trong cả trong ký kết ức về phiên phiên bản Công thành chiến, tín đồ viết cũng chưa từng được chứng kiến nạn lag kinh khủng đến thế. Tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng này vẫn chỉ khả quan rộng vào thời điểm… nửa đêm đến sáng hôm sau, khi phần nhiều người chơi đã lặng giấc.

*

Một người chúng ta của tôi, cũng là bạn Võ lâm từ thời điểm ngày đầu Closed Beta, đã hài hước nói: “Chỉ yêu cầu log vơi vào game thì lớp lớp lưu niệm chồng chéo cánh đã ùa về. Vẫn hình ảnh ấy, vẫn âm nhạc ấy, cùng vẫn loại nạn lag man di ấy… “. "Lag" vẫn khiến người chơi Tình vào thiên hạ... phát điên sau... 10 năm VNG quản lý và vận hành sản phẩm trò chơi Võ lâm truyền kỳ.

Trong một lượt vô tình lựa chọn nhầm đồ vật chủ, fan viết đã phát chỉ ra rằng nhiều sever của phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ thực ra chỉ là 1 máy chủ. Ví dụ, Vu sơn (cụm tp hcm 1) cùng Bảo đánh (cụm tp.hồ chí minh 2), My sơn (cụm thành phố hồ chí minh 1) và Hoàng sơn (cụm tp.hcm 2),... Là đông đảo cặp sever “tuy hai mà lại một”. Nhân vật, bảng xếp hạng, thậm chí là kênh chat thế giới của những cặp máy chủ này hầu như giống nhau.

*

Bảng xếp hạng trên Vu Sơn và Bảo Sơn tương đồng nhau

Và gồm lẽ, đây là một giữa những lý do thiết yếu của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, fan chơi tiếp tục đối mặt với sự thật “tàn khốc”: Tình vào thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng đã loại trừ những thiên tài thăng cấp nhanh để kiểu như với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đây là một ý tưởng rất đáng để khen ngợi của NPH VNG, tuy vậy với thời gian sẵn sàng quá vội gáp, họ đã không thể đã cho ra một phiên bạn dạng “cắt gọt” hoàn chỉnh nhất.

Đầu tiên là lỗi về trách nhiệm Hoàng Kim với nhì NPC nổi tiếng: Dã Tẩu với Long Ngũ. NPH dễ dàng và đơn giản là đựng hai NPC này để tín đồ chơi ngoài làm nhiệm vụ thăng cấp nhanh, tuy nhiên lại… quên đựng tại một số môn phái. Tương đối nhiều người đùa đã tìm kiếm được “bí mật” này cùng thăng cấp cấp tốc chóng, thừa xa những môn phái không có NPC. Ngay sau đó, VNG đã đưa ra phiên bản sửa lỗi, tuy vậy hậu quả của lỗi này đã gây mất thăng bằng nghiêm trọng giữa người chơi.

*

Lỗi nhiệm vụ Hoàng kim đươc post bên trên diễn bọn Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, phần đa lỗi rất lớn khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” vì Sâu vô hình không còn gây gần kề thương, Thiên vương vãi Bang 5x chật vật đánh quái 2x bởi vì sát thương tài năng bị lỗi, sản phẩm công nghệ hết chất lượng độ bền không giải quyết được vì không tồn tại Thương nhân thần bí, nhân vật không thể thi triển kỹ năng, vào tổ nhóm không thừa kế kinh nghiệm,... Liên tiếp xuất hiện khiến người chơi yêu cầu rất kiềm chế và kiên trì mới có thể không… nghỉ game ngay.

Xem thêm: Android Samsung Galaxy S4 Duos I9502, How To Insert Sim Card In Samsung Galaxy S4(Gt

Và chủ yếu nhờ những lỗi game như thế, chúng ta mới thấy được cảm xúc của fan chơi với Võ lâm truyền kỳ mạnh bạo đến thay nào.

Những dư âm rất đẹp từ đam mê

Theo tin tức không đồng ý từ công ty phát hành, đến thời gian hiện tại, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ tất cả hơn 60 ngàn người chơi thuộc lúc. Số lượng này đủ nhằm khiến ngẫu nhiên tựa trò chơi “khủng” nào hiện bao gồm trên thị phần phải khao khát. Mặc kệ lag, bỏ mặc lỗi, mặc kệ đông người không tồn tại bãi train, bạn chơi vẫn thường xuyên trụ lại và thẩm mỹ bảng số liệu những thống kê của game. Ngay cả bạn dạng thân bạn viết - vốn có thể nghỉ ngẫu nhiên game nào ngay trong khi phát hiện tại hơi lag hoặc lỗi, đã và đang kiên nhẫn đến bất ngờ khi thường xuyên chơi trò chơi trong suốt tuần vừa qua.

Người nghịch Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có 1 phần không nhỏ tuổi là những game thủ kỳ cựu trường đoản cú phiên phiên bản đầu tiên của game quay trở lại tìm tìm hồi ức xưa. Những game thủ này, sau 10 năm, sẽ trở bắt buộc chững chạc, không ồn ào chửi bới, ko ks, vật sát, chặn phá bãi, pk... Nhiều nữa. Thực tế, trong suốt một tuần lễ chơi Tình vào thiên hạ, người viết duy nhất lần bị… đồ sát do đối phương… bấm nhầm nút. Giữa cái sự lag, lỗi game, đây có lẽ rằng là một tinh tế thật đẹp nhất của phiên phiên bản Tình trong thiên hạ.

Để lại nhớ một thời ta vẫn yêu...

Thanh Niên Game đã bao gồm cuộc chất vấn với Ban điều hành và quản lý Võ lâm truyền kỳ về phiên bản Tình vào thiên hạ:

Từ khi ra mắt, TTTH tiếp tục có tình trạng cạnh tranh đăng nhập, kẹt tài khoản, văng nhân vật? VNG đang có giải pháp hoặc kim chỉ nan khắc phục như thế nào?

-Đây là phiên phiên bản thử nghiệm nên chúng tôi xác định lúc đầu TTTH cần yếu tránh vấn đề phát sinh lỗi. Tuy nhiên, vào thời điểm khai mở những máy chủ đầu tiên, TTTH đang đón một lượng rất cao người đùa đăng nhập thuộc lúc. Vì chưng thế, những server đã rơi vào tình trạng kẹt tài khoản, nặng nề đăng nhập,… Để khắc phục tình trạng trên, VLTK đã đến khai mở liên tiếp nhiều máy chủ vào phần đa ngày tiếp theo. Hiện tại nay, shop chúng tôi tiếp tục tất cả sự phối hợp ngặt nghèo với đối tác doanh nghiệp để bảo đảm an toàn về khía cạnh kỹ thuật giỏi hơn trong thời gian thử nghiệm của TTTH.

VNG thông báo có 40 máy chủ nhưng dường như như thực tiễn chỉ có tầm khoảng 5 hoặc 6 trang bị chủ. Có hay là không sự liên thông máy chủ ở TTTH?

-Chính xác là VNG thông tin có 40 ‘tên đồ vật chủ’ được để theo đều tên vps cũ, giúp gợi lại cảm xúc ban sơ cho tín đồ chơi. Tiến trình đầu, số bạn chơi còn không tương xứng với con số server xuất hiện thêm nên liên thông server là một giải pháp tạm thời giúp tăng tính xã hội giữa những người nghịch thay do bị bó bé trong từng vps lẻ tẻ. Đây là 1 sự biến đổi mới mẻ và bạo dạn để người chơi giữa những máy chủ có thể qua lại search giao lưu, hệ trọng với nhau và chế tạo sân chơi để trò chơi thủ hoàn toàn có thể tìm kiếm đồng chí dễ dàng hơn và cũng rất có thể tình cờ gặp gỡ cừu nhân năm xưa của mình, nhờ vào vậy mà gia tăng hứng thú khi đề xuất game. Mặc dù nhiên, vì đấy là phiên bản thử nghiệm nên việc liên thông server hiện thời cũng chỉ mang ý nghĩa thử nghiệm nên những lúc ghi nhận các ý con kiến của cùng đồng, BĐH sẽ quan tâm đến có tiếp tục duy trì việc liên thông này làm việc phiên phiên bản chính thức hay không.

Dưới khía cạnh NPH, VNG đánh giá phiên bạn dạng này ra làm sao sau thời gian trình làng thử nghiệm vừa qua?

- Nhiều ý kiến khen chê chính là một tín hiệu vui so với BĐH vì điều này chứng minh sản phẩm nhận được rất nhiều sự thân thương hưởng ứng từ cộng đồng ngay từ giai đoạn ra mắt phiên bạn dạng thử nghiệm. Xung quanh ra, thiết yếu nhờ phần đa ý kiến của người sử dụng mà BĐH có thể tiếp thu và trở nên tân tiến sản phẩm hoàn thành xong hơn, theo đúng niềm tin là sản phẩm được cải tiến và phát triển vì cộng đồng.

Như có chia sẻ, đó là phiên bạn dạng thử nghiệm cho nên việc chưa hoàn thiện, còn cất lỗi là tất yếu. Tuy nhiên, TTTH vẫn xứng đáng là một trong phiên bạn dạng VLTK nhiều tính kết nối, tất cả tiềm năng cải tiến và phát triển thành sảnh chơi cộng đồng lớn mạnh, bền vững. VNG tin yêu rằng, đụng thái ra mắt TTTH vừa qua đã đáp ứng được số đông mong mỏi mỏi từ khách hàng hàng. Có thể xem đấy là một thành công bước đầu của VLTK khi bước qua năm thứ 10 xây dừng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x