Vợ Hoài Linh Là Ai

Hoài Linh chưa từng một lần share về chuyện tình cảm và hôn nhân. Không người nào biết mặt bà xã con anh, dù có nhiều người nói tới cuộc hôn nhân của anh. Được biết, bà xã danh hài Hoài Linh tên Thanh Hương, có nhan sắc xinh đẹp, cả hai quen nhau vào thời điểm tháng 8/1996 trong một đợt danh hài Hoài Linh trở về việt nam thăm gia đình. 

Cách phía trên không lâu, bên trên trang cá thể của Dương Triệu Vũ từng đăng mua bức ảnh anh thì thầm với bố anh Mỹ bằng ứng dụng facetime.

Bạn đang xem: Vợ hoài linh là ai

Nhưng hình ảnh ba anh chụp trong công ty vô tình làm lộ bức hình ảnh cưới của danh hài Hoài Linh, anh trai Dương Triệu Vũ với người vợ đầu. Trong tấm hình, cả hai đều trong bộ đồ cô dâu chú rể. Bức hình ảnh được treo long trọng trên tường.

Vợ Hoài Linh tất cả nhan sắc xinh tươi tên Thanh Hương. Anh và bà xã quen nhau trong tháng 8/1996 trong một đợt anh trở về việt nam thăm gia đình.

Vì rung rộng Thanh hương nên sau thời điểm trở về Mỹ, Hoài Linh vẫn có lòng thương nhớ cô. Nhiều lần sau đó, Hoài Linh thường mang lại địa điểm cô nàng hay lui tới để tìm cách gặp mặt gỡ. Rồi hai người cũng dần bao gồm tình cảm và quyết định tiến cho tới hôn nhân.


*

Hoài Linh rất kín đáo tiếng chia sẻ về người vợ mà anh nồng hậu yêu thương. Anh chỉ bật mý rằng, vợ là một trong người chịu thương, cần mẫn và đã buộc phải vì anh mà quyết tử rất nhiều. Vợ không làm nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng khôn xiết hiểu cùng thông cảm với quá trình của chồng.

‘Tôi đi hoài nhưng mà cô ấy không ghen do cô ấy biết tôi trường đoản cú trước cho giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi cửa hàng xuyến là đa số chứ tôi không có thời gian quan tâm gia đình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Laptop Có Hỗ Trợ Ssd Không, Kiểm Tra Laptop Có Hỗ Trợ Ssd Không

Cô ấy quyết định theo tôi về vn để được sát nhau dù nên làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ yêu đương nhau, yêu thương nhau là đã vượt qua toàn bộ sóng gió. Tôi may mắn có cuộc sống tình cảm kha khá bình ổn, vơi nhàng’, Hoài Linh phân chia sẻ.

*


Sau 14 năm chung sống, vợ ck Hoài Linh cũng vẫn mặt đường ai nấy đi, anh không tiết lộ vì sao ly hôn, cũng không muốn người đời can thiệp thừa riêng tứ vào cuộc sống đời thường của anh.

Hoài Linh là giữa những nghệ sỹ quyền lực nhất showbiz Việt, sẽ là điều không hẳn bàn cãi. Với đáng tin tưởng và danh tiếng trong nghề, Hoài Linh thường hỗ trợ, nâng đỡ những nghệ sỹ tự lúc chưa ai biết đến khi nổi tiếng.


Người ta đồn đoán rằng, Hoài Linh đó là người đứng vùng phía đằng sau sự thành công của các cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Khởi My, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, … và anh cũng ít nhiều lần thực hiện quyền lực của chính mình để lăng xê những người con nuôi của mình.

Diễn viên Hoài Linh là một trong cây hài nức danh ở xã hội hải ngoại và trong nước. Anh có một tuổi thơ vất vả, đầy cạnh tranh khăn.

Hoài Linh, tên vừa đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh, anh được sinh ra tại Cam Ranh vào một gia đình có tất cả 6 fan con (ba gái, cha trai) với anh là bé thứ bố và là đàn ông trưởng trong gia đình (sau anh gồm nam ca sỹ Dương Triệu Vũ). Bố mẹ anh quê làm việc Đại Lộc, Quảng Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.