Xem Vtv1 Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại

Top 3 KHUNG GIỜ THỜI SỰ KHÔNG THỂ BỎ QUA TRÊN KÊNH VTV1

Nếu bạn muốn cập nhật các tin tức nhanh nhất, chính xác nhất thì VTV1 là lựa chọn hàng đầu. VTV1 là kênh Thời sự - Chính luận - Tổng hợp. Thông tin tại kênh đa dạng về nhiều lĩnh vực, vấn đề trong nước cũng như quốc tế. Phần lớn thời lượng trên VTV1 dành cho các bản tin thời sự, phát sóng 24/24 giờ với vô số chương trình hấp dẫn. Nhưng được người dân cả nước quan tâm nhiều nhất và ví như khung giờ vàng đó là các chương trình thời sự chiếu vào lúc 5h30 sáng, 12h trưa và 17h tối.

Bạn đang xem: Xem vtv1 truc tuyen ổn định nhất thời đại

Top 3 khung giờ được yêu thích:

Chào buổi sáng

Chào buổi sáng là chương trình đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người quan tâm đến tin tức thời sự. Nó được ví như món ăn điểm tâm không thể thiếu trong mỗi buổi sáng. Chương trình này đã được phát sóng từ rất lâu, bắt đầu từ năm 1997 trên kênh VTV1. Tuy là một chương trình mang tính chất cung cấp thông tin thời sự nhưng nó cũng luôn được cải thiện format để phù hợp với xu hướng thịnh hành, giúp tạo nên sự hứng thú cho người xem.

Khung giờ và thời lượng phát sóng

Chào buổi sáng được phát sóng hàng ngày trên kênh truyền hình VTV 1 hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp trên pgdngochoi.edu.vn. Thời lượng phát sóng khoảng 80 phút, từ 5h30. Đây cũng chính là chương trình thời sự có thời lượng dài nhất và sớm nhất trên sóng truyền hình. Với phương châm "Mỗi ngày đều là một ngày mới, hy vọng mới và cơ hội mới", chương trình như tiếp thêm năng lượng cho mọi người dân để bắt đầu một ngày mới đầy hiệu quả.

Các chuyên mục trong chương trình

Mọi người sẽ nghĩ rằng một chương trình thời sự, cập nhật tin tức với thời lượng dài như vậy chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán. Nhưng sự thật là khán giá vô cùng cuốn hút với chương trình Chào buổi sáng, nhờ format chia ra nhiều chuyên mục rõ ràng, đặc sắc. Một số chuyên mục tiêu biểu trong chương trình Chào buổi sáng của VTV1 như: Điểm báo, Khởi hành, Kết nối nông sản, Alo chào buổi sáng, Việt Nam thức giấc.

Chuyên mục điểm báo là tóm tắt lại những thông tin nóng được cập nhật trên các trang báo vào buổi sáng.

Chuyên mục Alo chào buổi sáng sẽ nhận các cuộc gọi của khán giả, sau đó cùng tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc đó.

Phần Kết nối nông sản sẽ cập nhật những thông tin về nhu cầu thị trường và kết nối nông sản giữa các vùng miền. Đây là chuyên mục mà những người nông dân vô cùng yêu thích vì họ có thể học hỏi các được kinh nghiệm nuôi trồng, sản xuất. Chuyên mục này cũng giúp các nhà phân phối trong và ngoài nước tìm được nguồn nông sản dồi dào, chất lượng.

Chuyên mục Việt Nam thức giấc là phần tạo nên độc lực sống tươi vui mỗi ngày. Các phóng viên ở các điểm cầu trên cả nước sẽ gửi đến những lời chào, câu chúc và cập nhật tình hình tại địa điểm đó. Đây như sợi dây kết nối mọi miền tổ quốc Việt Nam lại với nhau.

Thời sự buổi trưa 12h

Khung giờ buổi trưa bên cạnh việc ăn cơm, nghỉ ngơi thì đây cũng là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để cập nhật các tin tức nóng hổi trong buổi sáng hôm đó. Do vậy thời sự buổi trưa 12h chính là chương trình yêu thích của nhiều gia đình, như món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm.

Khung giờ và thời lượng phát sóng

Nghe đến tên chương trình thời sự buổi trưa ta đã biết nó được phát sóng vào lúc 12h mỗi ngày trên VTV1.Thời lượng phát sóng chỉ khoảng 40 phút cho bản tin chính và các vấn đề về y tế, tài chính khoảng 20 phút. Ngắn hơn chương trình Chào buổi sáng nhưng cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn bao quát về các thông tin chính trị, xã hội nổi bật trong buổi sáng hôm đó.

Các chuyên mục trong chương trình

Vì thời lượng chương trình thời sự buổi trưa ngắn hơn buổi sáng nên các chuyên mục cũng ít hơn.

Xem thêm: Trò Chơi Dân Gian Nhảy Ô Cho Trẻ Em, Hướng Dẫn Chơi Nhảy Lò Cò

Từ 12h đến 12h30 sẽ là chuyên mục điểm qua các tin chính nổi bật trong buổi sáng hôm đó. Các thông tin được tóm tắt ngắn gọn nhưng vô cùng chính xác và đầy đủ.

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát chương trình thời sự buổi trưa 12h cũng có thêm chuyên mục thích ứng an toàn. Nó sẽ điểm qua các hoạt động phòng chống dịch nổi bật, công tác phòng chống dịch và thích ứng an toàn của các địa phương.

Bên cạnh còn có chuyên mục 5 phút hôm nay, sẽ đưa đến cho người dân những thông tin về an ninh, an toàn trong xã hội.

12h40 sẽ là bản tin tài chính kinh doanh, cung cấp các thông tin về tài chính, kinh tế, thị trường,... đến cho người tiêu dùng, doanh nghiệp.

Thời sự buổi tối 19h

Nhắc đến các chương trình thời sự trên VTV1 chắc chắn không thể bỏ qua thời sự buổi tối 19h. Đây là chương trình tạo nên dấu ấn mỗi khi nhắc đến kênh VTV1. Nó được ra đời vào những năm 1970, là một trong những chương trình truyền hình về thời sự, cung cấp thông tin lâu đời nhất.

Khung giờ và thời lượng phát sóng

Chắc chắn mỗi người dân Việt Nam đều đã rất quen thuộc với câu “Xin thông báo bây giờ là 19h” trên kênh VTV1. Và chính thời điểm đó là bắt đầu chương trình thời sự buổi tối 19h, được phát sóng đều đặn mỗi ngày. Thời lượng của chương trình sẽ khoảng 60 phút, cùng cấp đầy đủ các thông tin chính xác, đa dạng lĩnh vực trong nước và quốc tế.

Các chuyên mục trong chương trình

Mở đầu chương trình thời sự tối 19h là điểm qua các tin tức chính trong ngày. Sau đó sẽ đi đến cung cấp nội dung chi tiết của từng tin.

Khoảng 19h15 sẽ là chuyên mục thích ứng an toàn, nó sẽ đề cập đến các thông tin phòng chống dịch trên cả nước và thế giới

19h20 sẽ là bản tin về tình hình xã hội trong nước cũng như quốc tế.

19h40 chuyên mục Hình ảnh từ cuộc sống, nói về những câu chuyện ý nghĩa, giản dị trong cuộc sống thường nhật.

Tiếp sau đó là phần dự báo thời tiết các vùng miền trên cả nước, chỉ khoảng 3 phút đến 5 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.