Phim nước ta - Vụ Án Viên Đạn Lạc (DVD)Phim nước ta - Vụ Án Viên Đạn Lạc (DVD) vì chưng nam diễn viên khả năng Thương Tín thủ vai chính. Cùng với lối diễn xuất sống động cùng phần lớn pha hành động nghẹt thở,...

Bạn đang xem: Vụ án viên đạn lạc

yêu quý hiệu: Phương nam giới Film

xuất xứ: Việt Nam

SKU: 2212003622785


*

Phim nước ta - Vụ Án Viên Đạn Lạc (DVD)

*
tiki.vn


*

Phim nước ta - Vụ Án Viên Đạn Lạc (DVD)

Phim nước ta - Vụ Án Viên Đạn Lạc (DVD) do nam diễn viên năng lực Thương Tín thủ vai chính. Cùng với lối diễn xuất chân thực cùng phần nhiều pha hành vi nghẹt thở, phim dẫn dắt tín đồ xem qua từng cung bậc cảm giác khó quên. Tập phim đề cập vụ việc tội phạm sau khi đất nước thống nhất.

*

Thông tin sản phẩm

Đề cập vụ việc tội phạm sau khi quốc gia thống nhất

Bộ phim Vụ Án Viên Đạn Lạc của đạo diễn Nguyễn Đỗ Ngọc - Lê Đức Tiến đề cập vấn đề tội phạm sau khi tổ quốc thống nhất.

Để lần theo dấu vết của đàn phản rượu cồn luôn âm mưu chống phá giang sơn và các băng nhóm trộm cướp, các chiến sĩ cảnh sát trong các số ấy có tư Thiệt (Thương Tín) cần cải trang như lũ tội phạm, dấn thân vào vùng giang hồ, luôn đối mặt với nguy hiểm và cạm mồi nhử ái tình. Từ bỏ vụ án viên đạn lạc giết mổ hụt một phụ nữ, tứ Thiệt xâm nhập vào một trong những băng đội tội phạm để lần theo làm mai của bọn đầu sỏ cùng tìm ra hồ hết người âm mưu giết người bịt đầu mối.

Xem thêm: Chuyên Trang Tuyển Sinh Và Đào Tạo Học Viện Báo Trí Và Tuyên Truyền 2021

Diễn viên mến Tín thủ vai chính

Bộ phim bởi vì nam diễn viên tài năng Thương Tín thủ vai chính. Cùng với lối diễn xuất chân thực cùng đông đảo pha hành động nghẹt thở, phim dẫn dắt người xem qua từng cung bậc cảm xúc khó quên.

Kịch bản logic cùng chân thực

Các nhà có tác dụng phim đang kể một câu chuyện với các tình huyết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, kịch tính, có nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn, nhân đạo. Chuyên môn dàn dựng phim công phu với đa số góc xoay đẹp, các phân khúc được lồng ghép xúc tích và ngắn gọn và lôi cuốn.

Giá sản phẩm niêm yết của Văn Hóa Phẩm Phim nước ta - Vụ Án Viên Đạn Lạc (DVD) trên những sàn TMĐT đã bao hàm thuế theo chế độ hiện hành. Tuy vậy tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, showroom giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như chi phí vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung ứng được liệt kê tại trên đây chỉ dùng làm bạn tham khảo. Khi quyết định mua sắm và chọn lựa bạn yêu cầu xem xét thêm về đánh giá của người tiêu dùng tại shop đó. ở đầu cuối bạn chọn mua sản phẩm từ nhà hỗ trợ mà các bạn cho là uy tín nhất với tầm giá phù hợp nhất. Công ty chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như chuyên chở và ko chịu bất kỳ trách nhiệm như thế nào về quyết định mua hàng của bạn.