Vua Bánh Mì Tập 64

Trong tập 64 phim Vua bánh mì, trước khi nhắm đôi mắt xuôi tay, thầy Phan ước ao Hữu Nguyện hãy luôn trân trọng tình yêu huyết thống với người em trai Gia Bảo.

Bạn đang xem: Vua bánh mì tập 64


Thầy Phan mong Hữu Nguyện giữ lấy Gia Bảo

Ở tập 63 phim Vua bánh mì, tiệm bánh được trả lại sự trong sạch, mà lại vẫn không thể vận động lại một phương pháp bình thường. Ở một cốt truyện khác, bà Dung (Nhật Kim Anh) cố tình xuất hiện, trả lại dòng ví nhưng ông Đạt (Cao Minh Đạt) để quên vào đêm gặp gỡ tai nạn làm cho bà Khuê (Thân Thúy Hà) lại sở hữu những để ý đến tiêu rất về chồng.

Thầy Phan mong mỏi Hữu Nguyện đề xuất giữ lấy người em trai tốt nhất - Gia Bảo.

Từ ngày đổ bệnh, thầy Phan (Tấn Thi) ko thể rời khỏi giường. Biết rằng phiên bản thân không còn nhiều thời gian, thầy Phan nỗ lực dạy Hữu Nguyện (Quốc Huy) bài học kinh nghiệm cuối cùng. Thời hạn qua tiệm bánh đã gặp nhiều sóng gió, tuy vậy chỉ trải qua hầu hết lúc thật tồi tệ, đau khổ mới có được vinh quang cùng hạnh phúc.

Điều thầy Phan thấy ân hận hận tuyệt nhất là tấn công mất ông Bình - người bạn thân thiết độc nhất vô nhị của mình. Tự đó, thầy bắt buộc làm bánh khía cạnh trời vì nỗi đau mất mát. Trên trần gian này, tình người là thứ quý giá nhất không gì rất có thể thay cố kỉnh được, vì vậy thầy Phan ao ước Hữu Nguyện bắt buộc giữ lấy Gia Bảo (Bạch Công Khanh) - đứa em trai độc nhất vô nhị của cậu.

Nguyện gian khổ nhận ra thầy Phan đang ra đi mãi mãi.

Xem thêm: Khái Niệm Số Hóa Tài Liệu Lưu Trữ Là Gì, Tài Liệu Lưu Trữ Là Gì

Thầy Phan ra đi, ko ai có thể cầm được nước mắt.

Đến cuối đời, thầy Phan cảm nhận được sự toàn diện và ý nghĩa khi giành được người học tập trò như Hữu Nguyện. Sau khi dứt tâm nguyện cuối cùng là với Hữu Nguyện, thầy Phan ra đi thanh thản. Mẻ bánh sau cùng của thầy Phan được trả thành, cũng là lúc Hữu Nguyện cực khổ nhận ra thầy vẫn ra đi mãi mãi.

Mọi người không thể đồng ý sự ra đi bất ngờ của thầy Phan, tuy nhiên không đành lòng để thầy nhắm mắt mà lại vẫn nhọc lòng về tín đồ trần. Nỗi bi hùng vẫn còn, nhưng cuộc sống đời thường vẫn bắt buộc tiếp tục. Rộng nữa, điều thầy Phan ước muốn là mọi người rất có thể vui vẻ nối nghiệp có tác dụng bánh của mình.

Gia Bảo xuất hiện để tống biệt thầy Phan

Gia Bảo rước hết can đảm, trở lại ngôi nhà thông thường cùng ông Đạt tống biệt thầy Phan nhưng không sở hữu và nhận được sự xin chào đón. Mặc dù vậy, ông Mừng (NSƯT Hữu Châu) vẫn nể tình mà cho Gia Bảo một quánh ân. Vừa chắp tay lại, Gia Bảo ngay thức thì nghe thấy giờ nói hiền từ của thầy Phan văng vẳng bên tai như thầy vẫn đã tồn trên và thì thầm trực tiếp cậu.

Hùng Cường

 


"Vua bánh mì" tập 63: Dung cố tình xuất hiện khiến Khuê nghi vấn Đạt

Ở tập 63 phim Vua bánh mì, Dung cố tình xuất hiện, trả lại mẫu ví của Đạt khiến cho Khuê không cai quản được cảm xúc bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.