Vua hải tặc tập 73

pgdngochoi.edu.vn Thuyết minh với vietsub bộ phim (dao hai tac vua hai tac one piece anime), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Vua hải tặc tập 73

*

*

*

Xem thêm: +155 Lời Chúc Buổi Sáng Hay Cho Ngày Mới Tốt Lành, Vui Vẻ, 120+ Lời Chúc Chào Buổi Sáng Hay Nhất

*

DATA_FIX:
TRUYỆN TRANH:

Review bộ phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime


One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ xíu rất mê say hải tặc gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và biến chuyển Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu kĩ năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu vẫn không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp hải dương hãy gặp gỡ ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này đang thúc đầy Luffy đổi thay 1 cướp đại dương thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trê tuyến phố đi, cậu tìm được các thành viên mang lại nhóm với đánh bại không ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện thêm trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi cho hơn một năm sau bắt đầu được sản xuất vì chưng Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm cùng ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích mẩu chuyện nên không thể xong xuôi nó vào khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất quan trọng và đáng buồn. Bên cạnh khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * bác sĩ Tony Tony Chopper. * nhà khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.