TOP 9 GAME QUẢN LÝ BÓNG ĐÁ MOBILE HAY NHẤT HIỆN NAY, TOP 3 GAME QUẢN LÝ BÓNG ĐÁ TRÊN ANDROID 2021

Với fan hâm mộ bóng đá, việc lựa chọn những tựa game quản lý bóng đá mobile sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi được huấn luyện và quản lý cả 1 đội bóng. 

TOP 9 game quản lý bóng đá Mobile hay nhất hiện nay

Nếu không có nhiều thời gian chơi game bóng đá trên điện thoại thì chúng ta có thể tham khảo một số tựa game quản lý bóng đá trên điện thoại dưới dây.Bạn đang xem: Top 9 game quản lý bóng đá mobile hay nhất hiện nay

1. Pro 11 game

Pro 11 là game quản lý bóng đá trên điện thoại giúp bạn hiện thực hóa ước mơ thành huấn luyện viên đội bóng đá ngay trên di động. Game có nội dung vô cùng hấp dẫn kết hợp đồ họa 3D bắt mắt. 


*

Pro 11 Game có nội dung hấp dẫn kết hợp đồ họa 3D bắt mắt

Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội dẫn dắt các câu lạc bộ yêu thích nổi tiếng thế giới như Barcelona, Man United, Juventus hay Real Madrid tham gia các giải đấu huyền thoại Europa league hay Champions League.

Bạn đang xem: Top 9 game quản lý bóng đá mobile hay nhất hiện nay, top 3 game quản lý bóng đá trên android 2021

2. Online Soccer Manager

Phiên bản game quản lý bóng đá cho iOS và Android Soccer Manager 2021 sở hữu lối chơi tập trung vào nhiệm vụ quản lý và xây dựng những đội bóng đá hàng đầu thế giới.


*

Soccer Manager 2021 sở hữu lối chơi tập trung vào nhiệm vụ quản lý đội bóng

Trên phiên bản mới Soccer Manager 2021 cũng được còn bổ sung thêm một số câu lạc bộ lớn, nâng tổng số lên hơn 800 câu lạc bộ đến từ 33 quốc gia. Cùng với đó là nhiều tính năng mới được cải thiện, đem lại trải nghiệm game tốt hơn.

3. Football Manager Touch

Football Manager Touch là tựa game quản lý bóng đá mobile hứa hẹn đem đến những trải nghiệm ấn tượng. Với phiên bản trên điện thoại này đã được tối ưu hóa với nhiều tính năng đa dạng hơn và màn hình cảm ứng tích hợp tối đa nhất hỗ trợ cho người chơi. Bạn sẽ được nhập vai một huấn luyện viên đội bóng tài ba.


*

Football Manager Touch hứa hẹn đem đến những trải nghiệm ấn tượng

4. Top Eleven

Tựa game quản lý bóng đá Top Eleven (phiên bản 2021) không chỉ là một tựa game quản lý bóng đá trên PC mà nó còn rất được yêu thích nhất trên di động. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai một quản lý đội bóng quyền lực, có nhiệm vụ phát triển câu lạc bộ từ tất cả những khía cạnh khác. 


*

Top Eleven phiên bản 2021 được yêu thích nhất trên di động

Mục tiêu chính của bạn là xây dựng đội hình và chiến thuật tham gia thi đấu hiệu quả, giúp đội bóng đánh bại đối thủ để đi đến đỉnh vinh quang.

5. Game Football Manager Mobile

Football Manager Mobile nằm trong danh sách những tựa game bóng đá hay nhất 2021. Tựa game được đánh giá cao cả về hệ thống chơi và chiều sâu của tựa game.


*

Tựa game Football Manager Mobile được đánh giá cao

6. Game Football Chairman Pro

Tựa game Football Chairman Pro khai thác một khía cạnh hoàn mới mẻ chính là quản lý và kinh doanh đội bóng đá, đó là việc kinh doanh trong bóng đá. Trong game bạn sẽ nhập vai thành chủ một câu lạc bộ bóng đá.

Xem thêm: Chuyện Tình Cảm Trai Gái - Tình Vợ Chồng Khác Với Tình Yêu Trai Gái

Nhiệm vụ của bạn chính là dẫn dắt đội bóng phát triển từ trở thành một câu lạc bộ “đắt giá” hàng đầu. Trên hành trình này sẽ có rất nhiều thử thách phía trước dành cho người chơi.

7. Game Pes Club Manager

Pes Club Manager là tựa game tiếp theo nằm trong danh sách game quản lý đội bóng đá hay nhất hiện nay. Tương tự như một số tựa game bóng đá online khác, người chơi khi tham gia Pes Club Manager sẽ có nhiệm vụ quản lý và phát triển đội bóng của mình. Game có lối chơi khá ấn tượng, kết hợp với đồ họa đẹp mắt thu hút người chơi.

8. Game Football Revolution

Football Revolution là tựa game đình đám đem đến những trải nghiệm ấn tượng với một thế giới bóng đá vô cùng chân thực và sống động.

Trong game là những trận cầu đỉnh cao và cũng được đánh giá là một trong những tựa game khó chơi, đòi hỏi bạn phải kết hợp nhiều kỹ năng, sự khéo léo và tinh tế từ trong những chiến thuật thi đấu tốt nhất cho đội bóng để đạt kết quả như kỳ vọng.

9. Soccer Manager 2020

Game quản lý bóng đá Mobile - Soccer Manager 2020 đã được bổ sung thêm các đội bóng và giải đấu mới, cũng như một số cải tiến mới khuyến khích người chơi trải nghiệm nhiều hơn. 

Các công cụ hỗ trợ cho người chơi trong game cũng được cập nhật và thêm mới, tăng mức độ thử thách. Người chơi cần phải cố gắng tìm mọi cách dẫn dắt đội bóng của mình và đánh bại đối thủ để đi đến trận chung kết cuối cùng.

Danh sách các tựa game quản lý bóng đá mobile giới thiệu trên đây hy vọng sẽ đem đến cho mọi người chơi những trải nghiệm giải trí thú vị nhất với môn bóng đá yêu thích.

realme ra mắt sản phẩm mới kế nhiệm dòng C-series giúp bạn tự tin bước vào giai đoạn “bình thường mới”

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "game-quan-ly-bong-da-mobile" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "84470", Title: "TOP 9 game quản lý bóng đá Mobile hay nhất hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.