Win 10 creator là gì

Hiện nay, người dùng máy tính ngoài ra đã rất rất gần gũi với Microsoft và ngoài ra cơ bạn dạng các loại laptop đều chạy đời new đều chạy Windows 10. Cơ mà lại ít người biết phương pháp dùng tính năng lạ của Windows 10 creators là gì với nó có tác dụng như cầm cố nào? Vậy thì họ cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Win 10 creator là gì

Bạn đang xem: Windows 10 creators là gì

Windows 10 creators

Theo như thông báo thì nhà xây cất Microsoft sẽ phê chuẩn đưa ra phiên phiên bản cập nhật của hệ quản lý điều hành Windows 10 là Creator Update vào trong ngày 11/04. Phiên bản này sẽ giới thiệu những tính năng mới mẻ tuyệt vời giúp người dùng thỏa sức sáng chế trong quy trình sử dụng.

Hiện tại trên mạng vẫn có đường truyền để mua về phiên bản này và có khá nhiều tính năng mới thú vị và hữu ích.

Những tính năng vượt trội Update

Một số nhân tài đã được update trong phiên bạn dạng mới trên đây của phiên bản Windows 10 Creators:

Giao diện được cải tiến thông minh

Bản cập nhật mới này sẽ sắp xếp các khu vực lựa chọn Option hợp lý và phải chăng giúp ta tra cứu kiếm những thông tin trên máy một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Top 6 App Chụp Ảnh Đẹp Iphone Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất, Bật Mí Top 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Iphone


*

Mục công nghệ bluetooth không dây đã update thuận tiện cho những người dùng

Trì hoãn cập nhật Windows 10

Các bản cập nhật nhỏ tuổi của Windows 10 được kiến thiết liên tục. Một vài người sử dụng ở phiên phiên bản cũ phản chiếu họ rất khó chịu khi đang bận việc thì thông báo cập nhật của Windows cứ hiện tại lên tác động đến hiệu suất làm việc. Hoãn thì được thuộc lắm là 1-2h là máy vi tính tự cập nhật.

Khi update đã được download về, Windows sẽ chuyển ra thông tin lớn với 3 tùy chọn: Khởi hễ lại ngay, chọn thời gian để thiết lập hoặc hoãn. Bạn đưa ra sàng lọc để tắt thông báo này, rất có thể không update cũng được.


*

Thỏa mái cập nhật Windows lúc mà các bạn muốn

Thanh kéo trong action Center

Ở bạn dạng cập nhật mới, Microsoft thêm một nhân kiệt đó là thanh trượt để tùy chỉnh mức độ hiển thị sáng sủa của màn hình cũng giống như âm lượng của máy tính. Khi cần, chúng ta kích chuột vào thanh với kéo đến mức tùy thích của bạn chứ không phải cứng rắn các nấc nhưn sống phiên bản trước.


*

Thanh phương tiện tích thích hợp kéo thả vô cùng tiện lợi

Với những thông tin trên, các bạn đã có thể thâu tóm được một vài chuyển đổi cơ bản các tính năng được cải thiện của Windows 10 creators là gì rồi chứ. Ngoại trừ ra, các bạn có thể liên hệ đến https://nhanhoa.com/ thông qua HOTLINE 1900 6680 để được hỗ trợ các vụ việc liên quan đến máy tính, dịch vụ hosting, tên miền giỏi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x