Win 7 Crack Có Update Được Không

Việc dùng Windows không có bản quyền là tình trạng hết sức phổ biến ở nước ta, đặc biệt là với bản Windows 10 mới nhất. Vậy Win 10 crack có update được không và có những rắc rối nào ẩn chứa trong bản Windows crack?


Nhiều người dùng Windows 10 phiên bản crack cảm thấy thích thú với những tính năng mới mẻ mà Microsoft đưa vào trong những bản cập nhật mới nhất của họ nhưng lại e ngại không dám cập nhật vì lo ngại vấn đề bản quyền. VậyWin 10 crack có update được không và sau khi nâng cấp sẽ có điều gì xảy ra?

*

Win 10 crack có update được không?

Với câu hỏi Win 10 crack có update được không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên trong quá trình hệ thống cập nhật phiên bản mới, Microsoft sẽ dễ dàng phát hiện ra việc bạn dùng phần mềm lậu và thu hồi lại. Sau khi bị thu hồi, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính nhưng sẽ vấp phải những tình huống khó chịu như hình nền trở thành màu đen toàn bộ và một dòng thông báo từ Microsoft để nhắc nhở bạn mua bản quyền sẽ luôn hiện ở góc dưới bên phải màn hình, không thể xóa đi.

Bạn đang xem: Win 7 crack có update được không

*

Microsoft chỉ đang nhẹ tay và làm lơ với chúng ta

Kể từ thời điểm giới thiệu Windows 10, Microsoft đã cho phép các máy hoạt động trên Windows 7 cracked vẫn có thể cập nhật lên hệ điều hành mới nhất, sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm. Đây chỉ là một sự "lơ nhẹ", nhằm giúp hệ điều hành Windows 10 tăng trưởng mạnh ở Châu Á, cũng như chứng tỏ việc nên từ bỏ Windows 7 và nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn.

Càng về sau, Microsoft bắt đầu phối hợp với các công ty phần mềm khác để "trói buộc" người dùng, vì hiện tại các soft mới chỉ có thể hoạt động trên Windows 10. Việc bạn bẻ khóa Win 10 và sử dụng nó gây rất nhiều rủi ro, các thông tin và dữ liệu của chúng ta có thể bị đánh cắp bởi những phần mềm bạn đang sử dụng để active cho Windows 10, đồng thời nếu có rủi ro, cũng không thể liên hệ với support của Microsoft để nhờ giúp đỡ.

*

Lợi ích của việc dùng Windows 10 bản quyền

Có thể bạn chưa biết, nhưng tại Việt Nam, có hai số hotline gồm (+84) 43935 1053 và (+84) 1201 1103 túc trực 24/7, bất cứ khi nào có vấn đề, chỉ cần nhấc máy và nhờ trợ giúp. Tất cả mọi thứ về hệ điều hành, các phần mềm hoạt động trên Windows, các giải pháp, thủ thuật...hoàn toàn có thể nhờ giúp đỡ. Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn có thể chat vơi trợ lí ảo của Microsoft (nói tiếng Anh) để mô tả những lỗi đang gặp, và nhận được các hướng dẫn để giải quyết vấn đề.

Chưa kể có kiến thức hạn chế về các thao tác cài đặt, xử lí rủi ro trên Windows, trong trường hợp cần cài lại toàn bộ hệ điều hành, chỉ cần cầm đĩa Windows bản quyền đến các trung tâm ủy quyền, nhân viên sẽ giúp chúng ta thực hiện các khâu từ A đến Z.

Các laptop được tích hợp Windows khi bán ra cũng được hỗ trợ trọn đời, kể cả khi chiếc laptop đó đã hết bảo hành - Một dịch vụ ưu đãi cực kì tốt so với "tự lực gánh sinh" và đối mặt với Windows 10 cracked, cũng như hàng loạt rủi ro về bảo mật.

Xem thêm: Danh Sách Các Vị Vua Ai Cập, 10 Pharaoh Vĩ Đại Nhất Trong Lịch Sử

Nếu có ý định mua máy tính mới, hãy ưu tiên các sản phẩm được tặng kèm hệ điều hành Windows 10 để được nhiều ưu đãi hơn bởi điều này sẽ khiến bạn giảm bớt những phiền phức trong quá trình sử dụng và không phải loay hoay tự hỏi không biết Windows 10 crack có update được không.

*

Đừng ham mua key rẻ tiền, một rủi ro cực lớn

Key của Windows 10 đang xuất hiện trên Internet với mức giá từ 50.000-100.000, nhưng đây là những key có rủi ro cực cao. Mức giá này là các gói phần mềm với tài khoản Technet, lập trình viên, học sinh sinh viên, thậm chí cả các tài khoản miễn phí được cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận...bị tuồn ra.

Không gì có thể đảm bảo việc key của bạn không bị bán cho thêm nhiều người khác. Microsoft sẽ khóa 1 key bất kì khi có các dấu hiệu sau đây:

Đăng nhập trên nhiều máy.Thay đổi phần cứng (đây là key OEM, đa phần không thể kích hoạt lại do đã bị khóa chặt với 1 phần cứng nhất định lúc được cài đặt).Phát hiện tài khoản Technet, lập tình viên là giả mạo. Các đầu nậu có thể sử dụng hàng nghìn thủ thuật khác nhau để lấy càng nhiều key càng tốt, và một khi bị phát hiện, toàn bộ key của họ đều "bốc hơi".

*

Hãy mua Windows 10 bản quyền vĩnh viễn

Hệ điều hành Windows 10 có thể được xem là phiên bản hoàn hảo nhất kể từ trước đế nay của Microsoft, nhưng trong quá trình sử dụng, ít nhất bạn cũng đã một lần gặp phải nhiều trường hợp lỗi ngoài mong muốn. Có thể nói, nguyên nhân đa phần đều do chúng ta sử dụng Windows 10 cracked, không phải do Microsoft.

Việc bị kích hoạt trái phép gần như đã ảnh hưởng rất nhiều đến độ ổn định, cũng như khả năng bảo mật trên Windows 10, thỉnh thoảng các lỗi phát sinh và gây cản trờ khi chúng ta đang sử dụng laptop hoặc máy tính bàn.

Mức giá Windows 10 hiện nay cũng không còn quá đắt so với mặt bằng chung, việc hỗ trợ cả đời, phục vụ tận tình 24/7 và giải đáp mọi khúc mắc chỉ với một khoảng chi phí có thể được xem là quá hời. Và tất nhiên là sau khi mua Windows 10 bản quyền, bạn sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề như dùng Win 10 crack có update được không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.