WIN 7 HAY WIN 8 NHẸ HƠN

Windows 10 đã ra mắt hồi giữa năm 2015. Đã và đang chứng minh được sự nhẹ nhàng của Win 8.1 và sự ổn định của Win 7. Hôm nay Viện IT sẽ So sánh hiệu suất giữa Win 10 vs Win 7 & Win 8.

Bạn đang xem: Win 7 hay win 8 nhẹ hơn

Với bài thử nghiệm và đánh giá hiệu suất tổng thể được Viện IT tham khảo từ các trang công nghệ uy tín chúng ta sẽ đánh giá so sánh hiệu suất 3 hệ điều hành này một cách tổng quát nhất.


Cấu hình máy được đề suất để So sánh Win 10 vs Win 7 & Win 8:

Lưu ý: Bài đánh giá này dựa trên Win 10 version phiên bản mới ra mắt, hiện nay Windows 10 đã được nâng cấp toàn bộ và cải thiện hoàn toàn về hiệu suất ở version 1903 (tính đến thời điểm tháng 9/2019) nên bài chỉ mang giá trị tham khảo.

Xem thêm: Download Windows Tubemate 3, Download Tubemate Downloader V3

Thôi nào, Chúng ta cùng nhau so sánh các tổng quan về thời gian khởi động, điểm benchmarks hệ thống, hiệu suất ứng dụng, game …

So sánh THỜI GIAN KHỞI ĐỘNG của Win 10 vs Win 8 & Win 7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận: Với các dòng game cũ: 3 hệ điều hành tỏ ra không nhiều khác biệt, tuy nhiên các tựa game hiện tại và mới . Win 10 dành chiến thắng với hiệu suất vô cùng ấn tượng.

TỔNG KẾT

Windows 7: Phù hợp với người dùng khi sử dụng ứng dụng, duyệt web, với sự ổn định tuyệt vời

Windows 10: Hiệu suất vượt trội khi so sánh với Win 7 & Win 8.1 tuy nhiên hiệu suất khi lướt web hay sử dụng ứng dụng lại không bằng, điều này khá dễ hiểu khi các nhà phát triển tập trung phát triển cho Win 7.

Nhưng chắn chắc một điều trong tương lai hiệu suất khi dùng ứng dụng hay sử dụng trình duyệt … Hiệu suất sẽ thay đổi trong những nổ lực Update của Microsoft.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.