WINDOWS ANYTIME UPGRADE LÀ GÌ

Bạn muốn thêm nhiều tính năng cũng như khả năng chơi flash cho Windows trên netbook của bạn thì việc nâng cấp lên Windows 7 Home Premium là một điều cần thiết. Nhưng để làm thế nào nâng cấp lên Home Premium khi mà hầu hết netbook khi mua hiện nay chỉ trang bị cho người dùng phiên bản Starter, phiên bản rẻ nhất của Windows 7 với cách làm tốt nhất.

Bạn đang xem: Windows anytime upgrade là gì

Bạn đang xem: Windows anytime upgrade là gì

Bạn đang xem: Windows anytime upgrade là gì


*

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số cách có thể nâng cấp netbook của bạn lên Windows 7 thông qua tính năng Windows Anytime Upgrade để có thể trải nghiệm tất cả các tính năng bị hạn chế ở Starter như: trang bị nhiều khả năng tùy biến, chạy các nội dung đa phương tiện, các tính năng kinh doanh cao cấp hơn. Tương tự bạn cũng sẽ có thể sử dụng cách làm này để nâng cấp lên các gói Professional, Ultimate theo các đó.Lưu ý: Phương pháp này chỉ làm việc trên hệ thống netbook đang chạy Windows 7. Nếu netbook của bạn đang chạy XP hay Vista, bạn sẽ sử dụng cách thức nâng cấp truyền thống để cài đặt lại Windows 7.Sử dụng Anytime Upgrade Trước tiên, hãy chắc chắn netbook của bạn có thể hỗ trợ các tính năng bổ sung của Home Premium, chẳng hạn như tính năng Aero Glass. Hiện nay, hầu hết các netbook hiện đại đi kèm với Starter đều có thể chạy các tính năng tiên tiến của Home Premium.Nhưng để có thể kiểm tra một cách tốt nhất, bạn cần tiến hành tải Windows 7 Upgrade Advisor về cài đặt và sử dụng tại địa chỉ http://www.microsoft.com/windows/windows-7/get/upgrade-advisor.aspx.Sau khi cài đặt và khởi động, bạn hãy nhấp vào nút Start Check để tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên, để chạy được tính năng kiểm tra này, bạn hãy chắc kết nối Internet đang hoạt động, nếu không sẽ nhận được một thông báo lỗi hiện ra, bạn hãy nhấp vào OK và tiến hành kết nối Internet để bắt đầu thực hiện kiểm tra lại.Windows 7 Upgrade Advisor sẽ tiến hành quét tất cả các chương trình và phần cứng của bạn để chắc chắn rằng chúng có thể tương thích với Windows 7.

Xem thêm: Samsung Galaxy Trend Plus Gt, Điện Thoại Di Động Samsung S7580 Đen


*

Sau ít phút kiểm tra, chương trình sẽ cung cấp những thông tin mà nó kiểm tra cho bạn. Để xem được các vấn đề xảy ra với trình điều khiển của thiết bị khi nâng cấp lên Home Premium, bạn hãy nhấp vào liên kết See all system requirements.
*

*

Windows Anytime Upgrade sẽ cho phép bạn nâng cấp bằng cách sử dụng mã khóa sản phẩm bạn đã có hoặc mua sản phẩm trực tiếp trong quá trình nâng cấp. Nó cho phép bạn nâng cấp trực tiếp mà không phải thực hiện việc tải bản nâng cấp hoặc bất kỳ việc khác, do đó nó thật tuyệt vời nếu như netbook của bạn không được trang bị ổ đĩa DVD.Bạn cũng lưu ý rằng, quá trình nâng cấp rẻ hơn nhiều so với một phiên bản tiêu chuẩn với khả năng nâng cấp bất kỳ lúc nào nếu muốn. Theo giá của các nhà bán lẻ tại Mỹ thì giá cho một bản nâng cấp lên Home Premium là 49,95 USD nếu mua netbook mới cài đặt Starter.Còn nếu bạn đang sử dụng netbook cũ chạy Stater, bạn có thể mua một gói nâng cấp Anytime Upgrade từ các cửa hàng bán lẻ hoặc mua trực tuyến với giá là 79,95 USD.Đặc biệt hơn, nếu bạn đang sở hữu một key sản phẩm (đầy đủ hoặc nâng cấp), bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, đặc biệt bạn sẽ mua các sản phẩm rẻ hơn nếu bạn đang là sinh viên của các trường đại học, từ bạn bè hay từ các văn phòng.Nâng cấp theo hình thức mua hàng trực tuyến Để mua một bản nâng cấp trực tuyến, bạn bấm vào nút liên kết Go online to choose the edition of Windows 7 that’s best for you.
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x