Windows anytime upgrade là gì

Bạn ao ước thêm nhiều tính năng tương tự như khả năng đùa flash mang lại Windows bên trên netbook của bạn thì việc tăng cấp lên Windows 7 home Premium là 1 trong điều phải thiết. Nhưng để làm thế nào nâng cấp lên home Premium khi mà số đông netbook khi mua hiện nay chỉ trang bị cho người dùng phiên phiên bản Starter, phiên bản rẻ tuyệt nhất của Windows 7 với giải pháp làm xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Windows anytime upgrade là gì

Bạn đang xem: Windows anytime tăng cấp là gì

Bạn đã xem: Windows anytime tăng cấp là gì


*

Bài viết đã cung cấp cho bạn một số cách hoàn toàn có thể nâng cung cấp netbook của bạn lên Windows 7 trải qua tính năng Windows Anytime nâng cấp để rất có thể trải nghiệm toàn bộ các thiên tài bị hạn chế ở Starter như: thứ nhiều kĩ năng tùy biến, chạy những nội dung nhiều phương tiện, các tính năng gớm doanh thời thượng hơn. Tương tự bạn cũng sẽ có thể sử dụng giải pháp làm này để tăng cấp lên các gói Professional, Ultimate theo các đó.Lưu ý: cách thức này chỉ làm việc trên khối hệ thống netbook đang chạy Windows 7. Giả dụ netbook của bạn đang chạy XP tuyệt Vista, các bạn sẽ sử dụng cách thức nâng cấp truyền thống để thiết đặt lại Windows 7.Sử dụng Anytime nâng cấp Trước tiên, hãy chắc chắn rằng netbook của chúng ta có thể hỗ trợ những tính năng bổ sung cập nhật của home Premium, ví dụ như tính năng Aero Glass. Hiện nay, phần lớn các netbook hiện nay đại đi kèm với Starter đều có thể chạy các tính năng tiên tiến của home Premium.Nhưng để có thể kiểm tra một cách giỏi nhất, các bạn cần thực hiện tải Windows 7 tăng cấp Advisor về setup và thực hiện tại add http://www.microsoft.com/windows/windows-7/get/upgrade-advisor.aspx.Sau khi cài đặt và khởi động, các bạn hãy nhấp vào nút Start kiểm tra để thực hiện kiểm tra. Tuy nhiên, để chạy được tính năng khám nghiệm này, bạn hãy chắc kết nối Internet vẫn hoạt động, còn nếu như không sẽ nhận thấy một thông báo lỗi hiện ra, các bạn hãy nhấp vào OK và triển khai kết nối internet để bước đầu thực hiện đánh giá lại.Windows 7 tăng cấp Advisor sẽ thực hiện quét toàn bộ các công tác và phần cứng của bạn để chắc hẳn rằng rằng chúng có thể tương mê thích với Windows 7.

Xem thêm: Samsung Galaxy Trend Plus Gt, Điện Thoại Di Động Samsung S7580 Đen


*

Sau ít phút kiểm tra, chương trình sẽ cung cấp những tin tức mà nó chất vấn cho bạn. Để xem được các vấn đề xảy ra với trình tinh chỉnh của máy khi tăng cấp lên trang chủ Premium, các bạn hãy nhấp vào links See all system requirements.
*

*

Windows Anytime upgrade sẽ chất nhận được bạn nâng cấp bằng phương pháp sử dụng mã khóa sản phẩm bạn đã có hoặc mua thành phầm trực tiếp trong quá trình nâng cấp. Nó cho phép bạn tăng cấp trực tiếp cơ mà không phải triển khai việc tải bản nâng cấp hoặc bất kỳ việc khác, do đó nó thật hoàn hảo nếu như netbook của người tiêu dùng không được thiết bị ổ đĩa DVD.Bạn cũng để ý rằng, vượt trình tăng cấp rẻ hơn những so với một phiên bạn dạng tiêu chuẩn với năng lực nâng cấp ngẫu nhiên lúc nào nếu muốn. Theo giá của những nhà bán lẻ tại Mỹ thì giá cho một bản nâng cấp lên trang chủ Premium là 49,95 USD nếu thiết lập netbook mới cài đặt Starter.Còn nếu như bạn đang áp dụng netbook cũ chạy Stater, chúng ta có thể mua một gói tăng cấp Anytime tăng cấp từ những cửa hàng bán lẻ hoặc tải trực tuyến với cái giá là 79,95 USD.Đặc biệt hơn, nếu khách hàng đang thiết lập một key thành phầm (đầy đủ hoặc nâng cấp), chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào, quánh biệt bạn sẽ mua các sản phẩm rẻ hơn nếu khách hàng đang là sinh viên của các trường đại học, từ anh em hay từ các văn phòng.Nâng cấp theo vẻ ngoài mua mặt hàng trực con đường Để sở hữu một bản nâng cấp trực tuyến, bạn nhấn vào nút link Go online to choose the edition of Windows 7 that’s best for you.
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x