Wrap Text Trong Word

Thêm hình hình ảnh vào văn bản tài liệu trên Word 2013 có thể là một cách tuyệt vời nhất để minh họa hồ hết thông tin quan trọng đặc biệt hoặc nhằm mục tiêu làm khá nổi bật thêm mang lại đoạn văn bản hiện tại. Bài toán chèn các hình ảnh vào Word ko khó, với hầu như tips độc đáo mà shop chúng tôi cung cấp cho dưới đây, chắn chắn chắn các bạn sẽ có được hầu hết tài liệu cùng với hình hình ảnh ưng ý, ưa nhìn và bài bản hơn


Chèn hình hình ảnh từ tập tin:Nếu bạn đã có sẵn một hình ảnh cụ thể nào này được lưu trên máy tính, bạn có thể chèn một hình hình ảnh từ tập tin. Vào ví dụ bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ chèn một hình ảnh đang được giữ sẵn trên vật dụng tính.

Bạn đang xem: Wrap text trong word

1. Đặt điểm chèn tại nơi mà bạn có nhu cầu hình ảnh xuất hiện.

*

2. Lựa chọn Insert trên tab Ribbon và nhấp vào lệnh Pictures.

*

3. Vỏ hộp thoại Insert Picture (Chèn ảnh) đang xuất hiện. Lựa chọn tệp hình ảnh mong muốn, tiếp nối nhấp vào Insert.

*

4. Hình ảnh sẽ mở ra trong tài liệu.

*

Để chỉnh kích cỡ ảnh, hãy click với kéo một trong các chấm tròn ở góc Chấm tròn sinh sống góc, lúc ấy hình hình ảnh sẽ biến đổi kích thước mà vẫn giữ được xác suất giữa những cạnh. Nếu còn muốn kéo nó theo chiều ngang hoặc chiều dọc, bạn cũng có thể sử dụng những chấm tròn ở ở bên cạnh Chấm tròn ở bên cạnh, nhưng lúc ấy hình hình ảnh sẽ bị méo. Vì đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi kéo.

*

Chèn hình hình ảnh trực tuyếnNếu không có sẵn hình ảnh trên đồ vật tính, bạn cũng có thể tìm hình hình ảnh trên mạng và chèn vào văn bản tài liệu của mình. Ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng 2 tùy lựa chọn để tìm ảnh trực tuyến.

OneDrive: Nếu tất cả sẵn hình ảnh trên dịch vụ lưu trữ OneDrive (trước đây hotline là SkyDrive), chúng ta có thể chọn và chèn vào file. Quanh đó ra, bạn cũng có thể liên kết tài khoản Microsoft với những tài khoản khác như Facebook hoặc Flickr.

*

Bing Image Search: bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn này nhằm tìm tìm hình ảnh trên Internet. Theo mặc định, Bing chỉ hiển thị các hình ảnh được cấp cho phép vì chưng Creative Commons, có nghĩa là chúng ta cũng có thể sử dụng chúng cho những dự án của mình. Tuy nhiên, bạn nên nhấp vào links tới trang web của hình hình ảnh để coi nó có bị số lượng giới hạn sử dụng xuất xắc không.

*

Trước đây, Word cũng có tùy chọn chèn hình hình ảnh Clip Art từ Office.com, nhưng thương mại & dịch vụ này đã biết thành ngưng lại. Cầm vào đó, chúng ta có thể sử dụng Bing Image search để kiếm tìm hình hình ảnh cho tư liệu của bạn.

Để chèn một hình hình ảnh trực tuyến:1. Đặt điểm chèn vào nơi bạn muốn hình hình ảnh xuất hiện.

*

2. Chọn tab Insert, tiếp đến nhấp vào lệnh Online Pictures.

*

3. Hộp thoại Insert Pictures đang xuất hiện.

4. Lựa chọn Bing Image tìm kiếm hoặc OneDrive của bạn. Trong ví dụ, shop chúng tôi sẽ thực hiện Bing Image Search.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới Về Tình Yêu, Tổng Hợp Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu

*

5. Dìm phím Enter. Kết quả tìm tìm sẽ xuất hiện thêm trong hộp thoại.

6. Lựa chọn hình hình ảnh mong muốn, tiếp nối nhấp vào Insert.

*

7. Hình ảnh sẽ xuất hiện trong tài liệu.

*

Khi thêm hình ảnh, clip hoặc nhạc vào dự án công trình của riêng rẽ bạn, điều đặc trưng là các bạn phải bảo đảm quyền hòa hợp pháp thực hiện chúng. Phần lớn mọi thứ bạn mua hoặc sở hữu xuống trực tuyến hồ hết được bảo vệ phiên bản quyền, có nghĩa là bạn không được phép sử dụng chúng.Thay đổi thiết đặt text wrappingKhi chèn một hình ảnh, chúng ta có thể nhận thấy rất nặng nề để dịch chuyển hình ảnh một cách chính xác như bạn mong mỏi muốn. Điều này xẩy ra là bởi lẽ theo mặc định, hình ảnh là tương xứng với văn bản.

Nếu muốn dịch rời hình ảnh một cách thoải mái hoặc văn bạn dạng quấn quanh hình hình ảnh một cách thoải mái và tự nhiên hơn, bạn cần phải chọn một tùy chỉnh cấu hình text wrapping khác. Text wrapping cho 1 hình ảnh được đặt thành In Line with Text.

Để đổi khác kiểu hiển thị ảnh trong Word 2013 và bí quyết văn bản xuất hiện nay quanh hình hình ảnh bạn cần làm theo quá trình sau:

1. Chọn hình ảnh bạn ý muốn để quấn quanh. Tab Format sẽ mở ra ở phía bên yêu cầu của Ribbon.

*

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào lệnh Wrap Text trong team Arrange. Một trình đối chọi thả xuống sẽ xuất hiện.

3. Di con chuột qua những tùy chọn text-wrapping khác nhau. Phiên bản xem trước thẳng của text-wrapping sẽ mở ra trong tài liệu. Khi đã tìm thấy tùy lựa chọn text-wrapping mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào nó. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể chọn More Layout Options... để điều khiển thêm bố cục.

*

4. Văn phiên bản sẽ quấn quanh hình ảnh. Chúng ta có thể di chuyển hình ảnh nếu muốn. Chỉ việc nhấp vào hình ảnh và kéo nó mang lại vị trí ao ước muốn. Khi di chuyển, giải đáp alignment guides vẫn xuất hiện sẽ giúp đỡ bạn chỉnh sửa hình ảnh trên trang.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể truy cập các tùy chọn text-wrapping bằng cách chọn hình ảnh và nhấp vào nút Layout Options xuất hiện.

*

Nếu gợi ý alignment guides trên ko xuất hiện, bạn click vào tab Page Layout, nhấp vào lệnh Align. Thực hiện Alignment Guides từ menu thả xuống.

*

Để sử dụng tùy chỉnh thiết lập text wrapping được xác minh trước:Sử dụng thứ hạng hiển thị hình ảnh được tùy chỉnh cấu hình sẵn: Word 2013 có sẵn phần nhiều kiểu Text Wrapping khiến cho bạn nhanh chóng dịch rời hình hình ảnh đến mọi vị trí đặc trưng trên trang. Văn phiên bản sẽ tự động cuốn xung quanh hình hình ảnh và các đối tượng người tiêu dùng khác mà vẫn thuận tiện để đọc.

1. Lựa chọn hình hình ảnh bạn ước ao di chuyển. Tab Format sẽ lộ diện ở phía bên bắt buộc của Ribbon.

*

2. Trên tab Format, hãy nhấp vào lệnh Position trong đội Arrange.

3. Trình đơn thả xuống của địa điểm hình hình ảnh được xác minh trước đang xuất hiện. Lựa chọn vị trí hình ảnh mong muốn. Hình ảnh sẽ kiểm soát và điều chỉnh trong tài liệu với văn phiên bản sẽ quấn quanh nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.