Xe bus thanh phố hồ chí minh

buyttphcm là nhà hỗ trợ phương một thể giao thông công cộng tại tp Hồ Chí Minh cung ứng phương nhân tiện Xe buýt các tuyến mặt đường .

Bạn đang xem: Xe bus thanh phố hồ chí minh

buyttphcm gồm 237 xe buýt những tuyến con đường trong thành phố hồ chí minh với 4506 xe buýt stops.

Xe buýt những tuyến đường của họ bao gồm một khu vực từ trạm dừng Bến xe pháo Tây Ninh cho Bến xe pháo Phú Túc cùng từ Bến xe Tây Ninh dừng tới Bến Xe đống Công.


*

*

*
*

Đối với chú ý dịch vụ của buyttphcm, vui mừng kiểm tra trang web Moovit để biết thông tin thời hạn thực về tinh thần xe buýt, sự chậm trễ xe buýt, biến hóa của những tuyến xe pháo buýt, biến đổi của stops cùng mọi chuyển đổi dịch vụ.


buyttphcm

buyttphcm là nhà cung ứng phương một thể giao thông chỗ đông người tại thành phố Hồ Chí Minh cung ứng phương tiện thể Xe buýt những tuyến đường .

buyttphcm bao gồm 237 xe cộ buýt các tuyến con đường trong tp hcm với 4506 xe buýt stops.

Xe buýt các tuyến con đường của họ gồm 1 khu vực từ điểm dừng Bến xe Tây Ninh cho Bến xe Phú Túc và từ Bến xe Tây Ninh dừng tới Bến Xe lô Công.

Xem thêm: Mua Bán Xe Oto Cũ Giá Rẻ, Xe Mới Giá Tốt Tại, Giá Mua Bán Xe Ô Tô Cũ 11/2021, Xe Oto Cũ Giá Rẻ


buyttphcm tất cả Xe buýt các tuyến đường chuyển động trong tp hcm bao gồm: Bình Chánh, Quận 12, Củ Chi, Quận 7, Quận 9, Hóc Môn, tung Phu, Thủ Đức, Binh Tan, Quận 1.

Tuyến đường dài nhất từ buyttphcm là: 70-3. Xe cộ buýt tuyến phố này bắt đầu từ Bến xe pháo Mộc bài bác và kết thúc ở Bến xe Buýt tp sài thành (Quận 1). Nó dài thêm hơn nữa 72 km và bao gồm 17 điểm dừng.

Tuyến mặt đường ngắn tuyệt nhất là: HS-67. Tuyến đường Xe buýt này bắt đầu từ Rung Sac (Cần Giờ) và xong xuôi tại Binh Khanh (Cần Giờ). Nó đi sang một km với 2 điểm dừng.

Theo Moovit Insights, các tuyến đường thịnh hành nhất cho buyttphcm là 28, 56.


Chi tầm giá và giá của những loại vé không giống nhau có thể đổi khác dựa trên một số trong những yếu tố. Sung sướng kiểm tra ứng dụng Moovit để thấy giá vé xe cộ buýt của những tuyến riêng biệt lẻ. Để biết thêm tin tức về giá chỉ vé và để mua vé xe pháo buýt trực tuyến, vui miệng truy cập website chính thức của buyttphcm.


Bạn sẽ tìm lịch trình buyttphcm xe cộ buýt núm thể? toàn bộ các đường và kế hoạch trình của buyttphcm trong tp Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy trong Ứng dụng Moovit. Moovit cung cấp cho mình hướng dẫn đi đường cho những tuyến đường bởi vì buyttphcm và hỗ trợ điều hướng mỗi bước hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.