Xe Mercedes Của Nước Nào

Mercedes là hãng xe của nước nào là thắc mắc của không ít người khi mới bắt đầu gia nhập tìm hiểu thị trường xe ô tô. Bởi Mercedes là một trong những cái tên cực kỳ đắt giá tại thị trường Việt Nam với doanh số bán hàng cực kỳ ấn tượng duy trì ổn định trong thời gian dài. Không chỉ riêng tại Việt Nam, hãng xe này còn rất nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng Chợ Xe 365 tìm hiểu chi tiết về Mercedes qua bài viết sau các bạn nhé!

Mercedes là hãng xe của nước nào?

Hãng xe Mercedes của nước nào sản xuất? Mercedes là một thương hiệu sản xuất xe ô tô lớn nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ nước Đức và là một trong những hãng xe lâu đời còn tồn tại đến ngày nay. Nguồn gốc của hãng phát triển từ hai nhánh hoàn toàn độc lập nhau. Vào năm 1883, Karl Benz thành lập Benz & Co.

Bạn đang xem: Xe mercedes của nước nào

Xem thêm: Đọ Dung Lượng Pin Iphone 7 Bao Nhiêu Mah ? Liệu Có Thỏa Mãn Người Dùng?

Rheinische Gasmotorenfabrik Mannheim. Đến năm 1886, hãng cho ra đời những chiếc xe đầu tiên mang nhãn hiệu Benz Patent Motorwagen. Và trong 15 năm sau đó, hãng trở thành một trong những nhà máy sản xuất xe hơi lớn nhất trên thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mercedes Benz E Class thiết kế theo phong cách hiện đại

Các phiên bản Mercedes-Benz E Class qua các năm:

Từ năm 1993 – 1995: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ nhất – W124.Từ năm 1995 – 2002: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ hai – W120.Từ năm 2002 – 2009: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ ba – W211.Từ năm 2009 – 2016: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ tư – W212.Từ năm 2016 – nay: Thế hệ Mercedes-Benz C Class thứ năm – W213.

Tại Chợ Xe 365, giá xe Mercedes luôn ở mức hợp lý và kèm theo các ưu đãi, chính sách tốt nhất cho khách hàng!

Bài viết trên đây cập nhật đầy đủ mọi thông tin giải đáp cho các bạn câu hỏi hãng xe Mercedes-Benz của nước nào. Hy vọng rằng sau khi biết rõ về hãng xe, các bạn sẽ có lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ Chợ Xe 365. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.