Xem Ai Đã Xem Video Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, bài viết, video cho mọi người trên trang cá nhân và các nhóm, fanpage. Vậy bạn có biết cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, ai xem tin story, video của mình trên facebook không? Hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này nha.

Bạn đang xem: Xem ai đã xem video trên facebook

Những cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook 2022


Facebook không hỗ trợ tính năng có bao nhiêu người xem bài viết trên trang cá nhân FB của mình, tuy nhiên một vài dấu hiệu sau có thể giúp bạn xem bài viết của mình có bao nhiêu tương tác, lượt xem nha.

Cách 1: Kiểm tra số lượt like, bình luận và chia sẻ bài viết 

Cách đơn giản nhất để biết ai đã xem bài viết của mình trên facebook là kiểm tra các thông tin tương tác sau:

*

Kiểm tra số lượt thích bài viết của bạn: Nếu ai đó đã nhấn nút like hay thể hiện các biểu tượng cảm xúc khác như haha, khóc… thì chắc chắn họ đã đọc và xem bài viết của bạn mới thực hiện các hành động tương tác bài viết này.Kiểm tra số người bình luận bài viết đó: Những ai comment bài viết trên facebook bạn thì chắc chắn họ đã xem bài viết của bạn rồi. Kiểm tra số lượt share bài viết: Những bài viết mà người xem thấy hay, ý nghĩa thì họ sẽ xem và chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. 

Đây là 3 dấu hiệu đơn giản nhưng hiệu quả và là cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook chính xác nhất hiện nay.

Lưu ý: Facebook không cung cấp bất kỳ công cụ hay tính năng nào hỗ trợ người dùng kiểm tra xem ai đã xem bài viết của bạn. Nếu các ứng dụng bên thứ 3 quảng cáo họ có thể hiển thị được toàn bộ số lượt người xem bài viết trên trang cá nhân của bạn thì các thông tin đó đều lừa đảo.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Tạo Ảnh Bìa Facebook, Avatar, Ảnh Đại Điện, Hæ°Á»›Ng DẫN ThiếT Kế Áº¢Nh Avatar

Cách 2: Cách xem ai đã xem bài viết của bạn trên trang fanpage

Ngược lại với các bài viết trên trang cá nhân trên Facebook thì nếu bạn đang quản lý một trang fanpage nào đó thì sẽ dễ dàng xem được ai đã xem hay tiếp cận bài viết trên trang của mình. 

Bước 1: Bạn mở trang fanpage mà mình đang quản lý, tìm kiếm bài viết mà mình muốn xem lượt xem chi tiết, sau đó nhấn chuột chọn dòng Số người tiếp cận được

*

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, Facebook thống kê chi tiết số người tiếp cận, số người xem và tương tác với bài viết của bạn trên trang facebook.

*

Làm sao để biết ai xem tin nổi bật của mình?

Tin nổi bật hay còn gọi là tin Story là các bài viết ngắn để người dùng chia sẻ các khoảnh khắc cho bạn bè trên FB. Người dùng khác chỉ có quyền xem, like và gửi tin nhắn cho bạn và không có tính năng bình luận trên tin nổi bật được.

Cách kiểm tra ai đã xem tin nổi bật trên facebook

Bạn chỉ có 24 tiếng đồng hồ để thực hiện được việc kiểm tra ai xem bản tin story của mình nha, vì sau 24 tiếng facebook sẽ tự động xóa vĩnh viễn tin nổi bật của bạn khỏi dữ liệu của họ. 

*

Bạn có thể nhấn trực tiếp vào tin nổi bật của mình nằm ở phía trên cùng màn hình và chọn chữ Người xem để xem ai đã xem, like, thả tim hay bình luận tin nổi bật của bạn. 

Cách này facebook chỉ thống kê được số người xem là bạn bè của mình trên FB và nếu người lạ xem bạn sẽ không thể biết được thông tin này nha.

Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook?

Bạn không thể nhìn thấy hoặc kiểm tra được người lạ xem tin của mình trên facebook được. Nếu bạn cài đặt quyền riêng tư cho bài viết trên Story ở chế độ Công khai, bạn chỉ có thể xem số người khác đã xem câu chuyện của bạn mà không thể xem tên nick facebook hay thông tin cá nhân của người lạ khi xem tin trên FB được. Facebook đã quyết định giữ bí mật thông tin này vì các chính sách bảo mật, quyền riêng tư cho người dùng.

Đội ngũ Facebook đã nói rõ là “ Nếu quyền riêng tư của câu chuyện của bạn được đặt thành Công khai, bạn sẽ có thể xem số lượng người theo dõi đã xem câu chuyện của bạn, nhưng không phải tên người theo dõi cụ thể.”

Vì vậy, câu trả lời là không có cách biết người lạ xem tin trên Facebook là ai được. 

Kết luận: Đây là những cách giúp bạn xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook đơn giản và hiệu quả nhất 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.