XEM GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 40

(pgdngochoi.edu.vn) - Phát hiện Công - Hương ly hôn, ông Vương và chú Quang đã tìm Công "tính sổ", đòi lại công bằng cho con gáitrong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem gạo nếp gạo tẻ tập 40


Vượt qua nỗi đau bị chồng phụ bạc, việc đầu tiên Hương (Lê Phương) làm ở tập 38 phim Gạo nếp gạo tẻ là rủ Tường (Thanh Thức) cùng đi shopping. Cô đã rút mấy chục triệu tiền tiết kiệm để mua sắm, chăm chút lại vẻ ngoài của mình. Hương lựa chọn những bộ trang phục, giày dép đắt đỏ, và trả số tiền lên tới 20 triệu đồng.
Tuy nhiên, sau khi đi khỏi cửa hàng một đoạn, Hương nhanh chóng đổi ý và quay trở lại trả lại tất cả những gì đã mua. Nghe Tường nói: “Phụ nữ xinh đẹp nhất là lúc cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc”, Hương thức tỉnh và tiếp tục mua sắm những thứ phù hợp với mình và mua đồ chơi cho hai con.
*

Hương đã chấp nhận việc cô không thể níu kéo được Công (Hoàng Anh) quay trở về nên cô đã có sự chuyển biến tích cực về tâm lý.
DùHương muốn giấu nhưng sau cùngcả gia đình cũng biết chuyện Hương và Công ly hôn. Trích đoạn tập 40 phimGạo nếp gạo tẻhé lộ cảnh ông Vương và chú Quang tìm Công đòi công bằng cho con gái.
*
Ông Vương tìm con rể "tính sổ"
*

Gặp ông Vương ở bên bờ biển, Công phàn nàn: "Ba làm gì mà gọi con hoài vậy, ba cũng biết là con bận lắm mà".

Xem thêm: How To Fake Gps For Pokémon Go On Iphone, How To Change Your Location In Pokemon Go


Khi ông Vương quay lại với một chiếc gậy lớn trên tay, Công hốt hoảng bỏ chạy: "Không được dùng vũ lực mà ba", "Cứu tôi với", "Ba là thầy giáo đó nha, nếu ba đánh con ba không đủ tư cách dạy học sinh của ba"...
*

*
Dù bị ông Vương và chú Quang đánh nhưng Công quyết định không quay về
Dù bị ông Vương tát, chú Quang đánh và hét lớn "về nhà đi" nhưng Công vẫn không đổi ý: "Tôi không về, có chết tôi cũng không về, tôi không muốn nghèo khổ, không muốn bị người ta coi thường nữa. Tôi chán cuộc sống này lắm rồi".
Khi chú Quang hỏi Công: "Ai coi thường mày?", Công đáp: "Là chị hai của chú đó". Ông Vương không kiềm chế được nóng giận lao vào đánh con rể...
Hành động của ông Vương có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của con gái? Diễn biến hấp dẫn của bộ phim sẽ được hé lộ trong các tập tiếp theo của bộ phim.
Dàn sao Gạo nếp gạo tẻ đã có những trải nghiệm đáng nhớ với các khán giả tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội từ ngày 1-3/8.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.