Sau 10 năm làm giảng dạy viên thể dục cùng vừa gây tuyệt vời mạnh sinh sống "Gương phương diện thân quen", cựu viên đội nhạc Techno đưa ra quyết định quay lại Vpop cùng với single đầu tay. Đến dự buổi ra mắt sản phẩm hôm qua còn tồn tại sự góp khía cạnh của tiệm quân Khởi My.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2013

Bạn đã xem: gương mặt thân thân quen 2013

Thúy Uyên trở về showbiz sau "Gương khía cạnh thân quen"

Sau 10 năm làm huấn luyện và giảng dạy viên thể dục và vừa gây tuyệt vời mạnh ở "Gương khía cạnh thân quen", cựu viên team nhạc Techno đưa ra quyết định quay lại Vpop với single đầu tay. Đến dự buổi trình làng sản phẩm hôm qua còn có sự góp phương diện của quán quân Khởi My.

Chiều 18/3, á quân của Gương phương diện thân quen thiết yếu thức ra mắt single Ngôi sao – biến đổi của nhạc sĩ Vũ xung khắc Tuân, nhằm dọn đường trở lại showbiz Việt. Single bao gồm 2 ca khúc, Ngôi sao với I will survive, một ca khúc mà Thúy Uyên hết sức thích và từng thuyết trình trong show truyền hình thực tiễn vừa dứt vào vào ngày cuối tuần qua.

Nghỉ hát nhiều năm, Thúy Uyên lui vào hậu ngôi trường và thường xuyên với quá trình yêu ham mê là HLV thể dục, nhưng sau khi được sự đề cử của MC đạm bạc vào sứ mệnh thí sinh của hội thi Gương mặt thân quen. Trải qua 10 tuần thi, lửa nghề lại sục sôi trong phái nữ ca sĩ - cựu thành viên của tập thể nhóm nhạc đình đám Techno ngày nào. Nhận ra sự thích thú của người theo dõi qua từng tuần là rượu cồn lực để Thúy Uyên muốn quay trở lại với tuyến phố ca hát.

Cô mang lại biết, sắp tới sẽ theo đuổi hình hình ảnh "Sporty singer" với ước muốn truyền xúc cảm đến cùng đống suy nghĩ cuộc sống lành mạnh về vai trung phong trí cũng tương tự hình thể cho mái ấm gia đình và bạn xung quanh.

Xem thêm: Phim Người Bảo Vệ 2 Thuyết Minh, Người Bảo Vệ 2 Hd Vietsub

Sau khi giới thiệu single nhằm thăm dò chủ ý khán giả, nếu hiệu ứng tốt cô sẽ mau lẹ trình làng MV Ngôi sao cùng I will survive, lồng vào MV là đều hình ảnh đã được người theo dõi yêu thích qua Gương phương diện thân quen:

Một vài ba hình ảnh thân thiết của đồng nghiệp mang lại chúc mừng Thúy Uyên:

mọi khoảnh khắc vui nhộn ở tầm thường kết "Gương khía cạnh thân quen"

0

Hành trình thắng lợi của Khởi My sinh hoạt "Gương phương diện thân quen"

8 1 7 1

Hai giải thưởng đặc trưng của hội thi đều thuộc về phần mình nữ ca sĩ con trẻ nhưng thành công này trọn vẹn thuyết phục tín đồ xem bởi trong số 6 thí sinh, cô được coi là hoàn hảo nhất.

Khởi My khóc lúc ẵm giải 800 triệu của "Gương khía cạnh thân quen"

5 5

Với sự hóa thân thành công xuất sắc hình hình ảnh bốc lửa cùng vũ đạo điêu luyện của Shakira, thiếu phụ ca sĩ trẻ không chỉ là ẵm 700 triệu với giải nhất mà còn thắng luôn giải khán giả đánh giá với 100 triệu chi phí thưởng.

Dàn sao "Gương mặt thân quen" tụ tập chơi nhởi trước phổ biến kết

0

Mặc dù khá mệt mỏi cho buổi thi thừa nhận sẽ diễn ra vào cơ hội 21h30 về tối nay - 16/3 và được phạt sóng trực tiếp trên VTV3, nhưng lại Khởi My và các thí sinh khác vẫn dành thời hạn đi ăn lẫn và động viên nhau thi tốt.


*

"Nghệ sĩ tồn tại nhờ vào khán giả"

0 5


*

Ca sĩ Aurora: "Tôi muốn hợp tác ký kết với ca sĩ Việt Nam"

0 1

Trả lời Zing, công ty nhân bản hit "Runaway" cho thấy cô từng xem trên mạng và bao gồm hứng thú phệ với âm nhạc dân tộc Việt Nam.