Xem harry potter trọn bộ

Trọn bộ 8 tập phim Harry Potter Vietsub – Full HD

Giới thiệu phim Harry potter

Phim Đề Xuất

||| Trọn bộ Sinh Vật Huyền Bí |||

Theo Dõi Kênh

|| Fanpage Facebook |||—-||| Group Facebook |||—-||| Twitter |||—-||| Instagram |||

||| Phimchieurap.online |||—-||| Phimlau.online |||

Một cậu bé 11 tuổi, Harry Potter, sống với chú, dì và anh họ của mình, mất cha mẹ từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, phát hiện ra rằng cậu là một phù thủy (một người có sức mạnh phép thuật) và theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Ở đó, anh ấy kết bạn với nhiều người bạn, trong đó tốt nhất là Ron Weasley và Hermione Granger. Một giáo viên mới tại trường năm đó bị chiếm hữu bởi Chúa tể Voldemort, nhân vật phản diện của bộ truyện, người đã mất mạng một phần khi không giết được bé Harry (khó giải thích ngắn gọn). Anh ta cố gắng đánh cắp một viên đá được bảo vệ bởi hiệu trưởng của trường, Albus Dumbledore, vì nó là thần dược của sự sống. Bộ ba cố gắng ngăn chặn anh ta.

Bạn đang xem: Xem harry potter trọn bộ

Ginny, chị gái của Ron, nắm giữ một cuốn nhật ký cũ của Voldemort tuổi vị thành niên mà qua đó bất kỳ ai cũng có thể giao tiếp với anh ta. Cô ấy không nhận ra đó là của anh ấy và bắt đầu sử dụng cuốn nhật ký đến mức bị chiếm hữu. Anh ta sử dụng cô để mở Phòng chứa Bí mật, nơi chứa một con rắn khổng lồ đặc biệt nhắm vào những người sinh ra từ muggle (những người không có phép thuật). Con rắn được thả lỏng và nhiều người bị thương (bao gồm cả Hermione). Harry và Ron nhất định phải giải quyết các vấn đề và cứu mọi người bao gồm cả Hermione và Ginny.

Một tù nhân trốn thoát khỏi Azkaban (nhà tù của thế giới phép thuật) và anh ta hóa ra là Bố già của Harry, Sirius Black, người tình cờ là bạn thân nhất của cha mẹ anh ta. Anh ta đang hiểu sai rằng Sirius là nguyên nhân dẫn đến cái chết của họ. Sirius, trong khi đó, đến Hogwarts (dưới hình dạng một con chó) để tấn công kẻ thực sự là nguyên nhân gây ra cái chết của cha mẹ Harry. Điều thú vị là anh chàng này là chuột của Ron (vâng anh ta cũng có thể thay đổi hình dạng). Mọi người đều nghĩ rằng Sirius đang theo đuổi Harry trong khi thực tế anh ấy chỉ sau con chuột. Trong chuỗi các sự kiện tiếp theo, Harry nhận ra rằng Sirius vô tội và cố gắng cứu anh ta khỏi những tên cai ngục (được gọi là Dementors) hút linh hồn của con người (theo nghĩa đen).

Xem thêm: Chèn Ký Hiệu Đồng Dạng Trong Mathtype, Công Nghệ 4, Ký Hiệu Đồng Dạng Trong Mathtype, Công Nghệ 4

Có một cuộc thi được gọi là Giải đấu ba thuật sĩ giữa ba trường học phù thủy và nó cực kỳ nguy hiểm. Một người nào đó đề cử tên của Harry mặc dù cậu ấy chưa đủ tuổi và cậu ấy bị mọi người trừng phạt vì họ nghĩ cậu ấy tự làm điều đó để nổi tiếng. Anh sống sót sau giải đấu và cùng với một học sinh khác của Hogwarts, Cedric, đạt được chiếc cúp đầu tiên. Cả hai đều chạm vào nó cùng một lúc và được chuyển đến một nơi khác. Đó là nơi Voldy đang cố gắng sống lại. Anh ta và người đá phụ của anh ta (chú chuột trong phần ba đã trốn thoát) chỉ mong đợi Harry, vì vậy Cedric đã bị giết. Họ lấy máu của Harry và Voldy lấy lại cơ thể của anh ta (anh ta không có một cơ thể thích hợp sau sự kiện được mô tả trong phần đầu tiên khi Harry còn là một đứa trẻ sơ sinh). Sau đó, bằng cách nào đó Harry trốn thoát với cơ thể của Cedric.

Phần 5Rất ít người tin rằng Voldy đã trở lại. Ngay cả Bộ Pháp thuật cũng không biết gì và họ gán ghép Harry và Dumbledore là những kẻ nói dối. Bộ ba thành lập một nhóm học sinh và đặt tên là Đội quân cụ Dumbledore và huấn luyện họ đối mặt với Voldy vào một ngày nào đó. Vào cuối cuốn sách, họ bắt đầu đến Bộ để nắm giữ một lời tiên tri liên quan đến Harry và Voldemort, và cuối cùng bị tấn công bởi người của Voldy.

Phần 6Câu chuyện này chủ yếu là về một cuốn sách thuộc sở hữu của “Hoàng tử lai”, người mà tôi không tiết lộ tên. Harry tìm hiểu thêm về cuộc đời của Voldemort và cách anh ta chia cuộc sống của mình thành những phần nhỏ và đặt chúng vào những đồ vật khác nhau như nhật ký ở phần 2, một chiếc nhẫn, một chiếc mề đay, v.v.

Bộ ba bắt đầu tiêu diệt các phần được đề cập trong # 6, thế giới đã bị Voldemort và người của hắn chiếm lấy. Nó quá thú vị để được tóm tắt.Đây là một trong những bộ truyện hay nhất từng được viết và không có bản tóm tắt nào có thể làm được điều đó. Tôi thực sự khuyên bạn nên đọc sách hoặc ít nhất là xem phim. Tôi không nói rõ về nhiều chi tiết vì tôi không muốn làm hỏng. Tin tôi đi, bạn sẽ không hối hận khi xem / đọc nó.