GÓC THÁNH SOI: NHÌN ẢNH CỦA SNSD PHÁT HIỆN SỰ KHÁC BIỆT VỀ STYLE GIỮA NGƯỜI THEO NGHIỆP DIỄN VIÊN VỚI IDOL

Dù vướng phải nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ tuy vậy với những bức hình ảnh so sánh với thời thơ dại của 9 cô chị em SNSD ở thuộc một góc nhìn thì sẽ không còn khó để phân biệt nhiều nét tương đồng.

Bạn đang xem: Góc thánh soi: nhìn ảnh của snsd phát hiện sự khác biệt về style giữa người theo nghiệp diễn viên với idol


*
Bức ảnh chụp lại niềm vui của thủ lĩnh SNSD- Taeyeon lúc còn nhỏ và ở thời khắc hiện tại không có quá các điểm khác biệt. Nụ cười rạng rỡ thuộc khuôn khía cạnh ngây thơ, đáng yêu của cô thiếu nữ vẫn không hề chuyển đổi theo năm năm tháng.
*
Điệu bộ dễ thương của thiên thần Yoona vẫn giống hệt như ngày nào từ đôi mắt to tròn tính đến chiếc mũi cao vẫn không thể thay đổi. Chỉ có một sự khác biệt nho nhỏ dại giữa 2 bức hình là sự mĩm mĩm dễ thương và đáng yêu thời thơ dại so với thời điểm hiện tại.
*
Trong hình là bức ảnh của Sunny ngày thơ bé xíu với làn tóc ngắn khá tương đương với giao diện tóc tomboys cá tính trước đây của cô ấy nàng. Dường như khi cứng cáp Sunny cũng có đôi chút đổi khác với mẫu mũi cao, không gồ gề hơn.
*
Còn cùng với Hyoyeon thì ngoài ra không có bất kể một sự biến đổi nào trên khuôn mặt của cô ấy từ bé xíu cho tới thời gian hiện tại.
*
Cặp má thai bĩnh, dễ thương từ nhỏ dại cùng nụ cười tươi tắn của Yuri vẫn ko hề thay đổi khi so sánh giữa 2 bức ảnh này
*
Với bức ảnh này người hâm mộ có thể dễ ợt nhận thấy hai con mắt lẫn khuôn miệng của Jessica hiện tại nạy vẫn không có nhiều đổi khác từ bé nhỏ dù đến cô là member vướng đề xuất nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhiều nhất của tập thể nhóm SNSD
*
Bức hình khi new sinh của Sooyoung mặc dù không rõ rệt nhưng rất nhiều đường đường nét cơ phiên bản trên khuôn mặt của cô ý vẫn không khác đi nhiều.

Xem thêm:

*
Em út của SNSD-Seohyun trái thực xứng danh với danh hiệu thần tượng đẹp tự nhiên với những nét đẹp trên khuôn khía cạnh được thừa kế từ bố mẹ ngay từ lúc còn nhỏ
*
So với những thành viên còn lại thì Tiffany dường như như là người có nhiều thay đôi tuyệt nhất so với ngày nhỏ nhắn khi lúc này khuôn mặt của cô đã không gồ gề hơn xưa tương đối nhiều nhưng nụ cười dễ thương ngày kia vẫn không còn thay đổi.

SNSD thời thơ dại phẫu thuật thẩm mỹ chuyển đổi khuôn khía cạnh Yuri Jessica Tiffany Seohyun Sooyoung Yoona. Hyoyeon Sunny Taeyeon


*

lúc thần tượng nước hàn làm khía cạnh xấu

27 9 18 43

Những giây phút làm xấu của những sao khiến cho họ trở phải khác lạ.

*

các nàng SNSD oanh tạc lĩnh vực nào vào showbiz Hàn?

24 2 22 78

Không chỉ hoạt động tích cực cùng nhóm, từng thành viên SNSD lại có thế dũng mạnh trong các lĩnh vực khác nhau.

*

Em út SNSD long lanh hóa thân thành Scarlett O"Hara

23 23 80

Seohyun đã sánh đôi cùng bầy anh hơn cô 17 tuổi vào vở nhạc kịch gửi thể từ cỗ tiểu thuyết kinh điển "Cuốn theo hướng gió".


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.