Góc Thánh Soi: Nhìn Ảnh Của Snsd Phát Hiện Sự Khác Biệt Về Style Giữa Người Theo Nghiệp Diễn Viên Với Idol

Dù vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng với những bức ảnh so sánh với thời thơ ấu của 9 cô nàng SNSD ở cùng một góc độ thì sẽ không khó để nhận ra nhiều nét tương đồng.

Bạn đang xem: Góc thánh soi: nhìn ảnh của snsd phát hiện sự khác biệt về style giữa người theo nghiệp diễn viên với idol


*
Bức ảnh chụp lại nụ cười của thủ lĩnh SNSD- Taeyeon khi còn nhỏ và ở thời điểm hiện tại không có quá nhiều điểm khác biệt. Nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu của cô nàng vẫn không hề thay đổi theo năm năm tháng.
*
Điệu bộ đáng yêu của thiên thần Yoona vẫn y như ngày nào từ đôi mắt to tròn cho tới chiếc mũi cao vẫn không hề thay đổi. Chỉ có một sự khác biệt nho nhỏ giữa 2 bức hình là sự mĩm mĩm đáng yêu thời thơ ấu so với thời điểm hiện tại.
*
Trong hình là bức ảnh của Sunny ngày thơ bé với mái tóc ngắn khá tương đồng với kiểu tóc Tomboy trước đây của cô nàng. Bên cạnh đó khi trưởng thành Sunny cũng có đôi chút thay đổi với chiếc mũi cao, thon gọn hơn.
*
Còn với Hyoyeon thì dường như không có bất cứ một sự thay đổi nào trên khuôn mặt của cô từ bé cho tới thời điểm hiện tại.
*
Cặp má bầu bĩnh, đáng yêu từ nhỏ cùng nụ cười tươi tắn của Yuri vẫn không hề thay đổi khi so sánh giữa 2 bức ảnh này
*
Với bức ảnh này người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy đôi mắt lẫn khuôn miệng của Jessica hiện nạy vẫn không có nhiều thay đổi từ bé dù cho cô là thành viên vướng phải nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất của nhóm SNSD
*
Bức hình khi mới sinh của Sooyoung dù không rõ nét nhưng những đường nét cơ bản trên khuôn mặt của cô vẫn không khác đi nhiều.

Xem thêm:

*
Em út của SNSD-Seohyun quả thực xứng đáng với danh hiệu thần tượng đẹp tự nhiên với những nét đẹp trên khuôn mặt được thừa hưởng từ cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ
*
So với các thành viên còn lại thì Tiffany có vẻ như là người có nhiều thay đôi nhất so với ngày bé khi hiện tại khuôn mặt của cô đã thon gọn hơn xưa rất nhiều nhưng nụ cười đáng yêu ngày đó vẫn không hề thay đổi.

SNSD thời thơ ấu phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt Yuri Jessica Tiffany Seohyun Sooyoung Yoona. Hyoyeon Sunny Taeyeon


*

Khi thần tượng Hàn Quốc làm mặt xấu

27 9 18 43

Những khoảnh khắc làm xấu của các sao khiến họ trở nên khác lạ.

*

Các cô gái SNSD oanh tạc lĩnh vực nào trong showbiz Hàn?

24 2 22 78

Không chỉ hoạt động tích cực cùng nhóm, mỗi thành viên SNSD lại có thế mạnh trong các lĩnh vực khác nhau.

*

Em út SNSD lộng lẫy hóa thân thành Scarlett O"Hara

23 23 80

Seohyun sẽ sánh đôi cùng đàn anh hơn cô 17 tuổi trong vở nhạc kịch chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kinh điển "Cuốn theo chiều gió".


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.