XEM HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN ONLINE

Giới thiệu Thông tin cung ứng dịch vụ thương mại trực tuyến đường Tra cứu vớt Tin mới contact

Bạn đang xem: Xem hóa đơn tiền điện online

*

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào Website chăm sóc khách hàng theo showroom như sau: http://pgdngochoi.edu.vn/
*

*

Bước 3: Màn hình hiển thị ra yêu cầu quý khách hàng đăng nhập. Nhập thông tin tài khoản vào 2 ô như vào hình
*

Tên: Mã khách hàng hàngMật khẩu: Mã khách hàngMã quý khách hàng được in vào hóa đối chọi hoặc thông tin tiền điện.Bước 4: Chọn "Đăng nhập"Bước 5: sau khi đăng nhập kết thúc màn hình đang hiển thị trang thông tin cá nhân của khách hàng hàng.Bấm vào mục “Tra cứu vãn thông tin”
*

Sau đó màn hình sẽ hiện ra như sau ( có kỳ hóa 1-1 gần nhất)Bước 7: Bấm vào nút gồm hình kính lúp nhằm XEM VÀ IN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
Bước 10: Nhập những thông tin Kỳ/ tháng/ năm bắt buộc để tra cứu vãn hóa đơn của các tháng trướcBước 11: Ấn vào
*
màn hình đang hiển thị hóa đơn thángkhách hàng bắt buộc xemBước 12: bấm chuột nút để
*
xem lịch sử dân tộc thanh toán của khách hàng.

Xem thêm: Thay Màn Hình Lg G Pro Lite Dual D686 " Giá Tốt Tháng 10, 2021

Chương trình: Tặng bộ combo quà cho người tiêu dùng thanh toán chi phí điện, lần thứ nhất liên kết ngân hàng trên zalopay


Chào bạn mới, MoMo bộ quà tặng kèm theo quà cực hời! chỉ cần nhập mã BANMOI15, liên kết bank và hấp thụ tiền từ bỏ 10K, bộ combo quà 200K lập tức bay về Ví! sở hữu MoMo với nhập mã nhận kim cương ngay!


đính bó cùng với sự cải tiến và phát triển của ngành năng lượng điện lực biện pháp mạng Việt Nam, Tổng doanh nghiệp Điện lực khu vực miền bắc qua bao thăng trầm lịch sử, đều cán bộ, công nhân viên cấp dưới EVNpgdngochoi.edu.vn đã với đang còn lại biết bao lốt ấn trên chặng đường cải cách và phát triển của ngành tài chính công nghiệp năng lượng điện lực cũng tương tự không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ thương mại khách hàng, chuyển đổi quản trị và đầu tư vào thay đổi số nhằm hội nhập và cải tiến và phát triển cùng đất nước.


công tác phòng cháy trị cháy có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng trong đời sống, nó tương quan mật thiết tới sức khỏe, tính mạng và gia sản của người dân.


Tổng đài tin nhắn (SMS) 8079 vị Trung tâm âu yếm khách sản phẩm – Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ được khách hàng reviews là kênh dịch vụ thương mại hữu hiệu cho người tiêu dùng tra cứu những thông tin thương mại dịch vụ điện trong thời gian qua.


nhằm tiếp tục sát cánh cùng xã hội vượt qua thời kỳ dịch bệnh và khuyến khích giao dịch thanh toán hóa đối kháng điện không cần sử dụng tiền mặt. VNPT Pay thường xuyên gia hạn thực hiện chương trình trả 20% hóa đối chọi điện khi giao dịch thanh toán qua ví VNPT Pay


tình hình dịch bệnh dịch COVID-19 vẫn tiếp tục có những cốt truyện phức tạp ở các tỉnh, thành phố trên cả nước đang tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân cũng như tác động đến tài chính xã hội. Trên ý thức tích cực bình thường tay cùng toàn nước phòng chống dịch và góp phần share những trở ngại đối đối với người dân với các người sử dụng sử dụng điện, tập đoàn Điện lực nước ta đã báo cáo Thủ tướng chính phủ nước nhà và bộ Công Thương thực hiện việc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá điện, sút tiền điện đợt 5.


MoMo tặng quà cực khủng thanh toán hóa đối kháng trị giá chỉ 100.000đ cho người sử dụng chưa tải MoMo, hoặc 40.000đ cho quý khách hàng đã thiết lập MoMo nhưng không từng giao dịch thanh toán hóa đơn.


vào thời gian tác động của dịch bệnh Coive-19 và giãn phương pháp xã hội, Trung tâm chăm lo khách mặt hàng – Tổng công ty Điện lực khu vực miền bắc nhận được rất nhiều phản ánh của doanh nghiệp về câu hỏi nhận được những cuộc call lạ, mạo xưng ngành điện yêu mong nộp tiền điện tiện, dịch vụ điện để thu lợi bất chính.


hiện tại nay, cầm vì bắt buộc đến trực tiếp phòng giao dịch của Điện lực, quý khách hàng sử dụng điện rất có thể sử dụng những dịch vụ năng lượng điện trực con đường của Điện lực khu vực miền bắc mọi lúc, các nơi, tiếp cận ngành năng lượng điện một bí quyết dễ dàng.


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.