XEM LẠI TOÀN BỘ LỊCH SỬ CHAT SKYPE

Bất kỳ vận dụng hay ứng dụng chat nào cũng đều từ nó đánh dấu "log" sử dụng của người dùng, Skype cũng ko ngoại lệ. ứng dụng nhắn tin miễn phí tổn này mặc định lưu lại lại lịch sử vẻ vang chat của chủ tài khoản để ngừa trường hợp bọn họ muốn xem lại, kiểm tra danh sách khách hàng, bằng hữu đã nói chuyện để ship hàng cho quá trình hoặc mục đích nào đó.

Bạn đang xem: Xem lại toàn bộ lịch sử chat skype

Tải Skype đến Mac

Tải Skype mang đến máy tính

Tải Skype mang đến iPhone, iPad

Tải Skype mang đến Android

Tính năng này có thiết kế nhằm phục vụ cho tất cả những người dùng bởi vì đôi khi họ sẽ nên kiểm tra, tra cứu lại một vài tin tức từ phần đông cuộc truyện trò đó.

Xem lại lịch sử hào hùng trò chuyện Skype

Chúng ta có ba phương pháp để có thể xem lại lịch sử này, các tiến hành khá tương đương nhau, nhưng TCN vẫn giới thiệu khá đầy đủ cho các bạn.

Cách 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Skype của mình, tiếp nối lần lượt làm cho như sau:

Chọn mục Danh bạ - Contacts.

Chọn một người ngẫu nhiên cần coi lại các cuộc trò chuyện với họ.

Chuột đề nghị vào tên tín đồ đó rồi chọn tiếp View Old Messages - Xem tin nhắn cũ.

Tùy chọn khoảng thời gian trò chuyện trong cửa ngõ sổ tiếp theo hiện ra. 


*

Cuộc hội thoại của bạn với người đó sẽ hiện ra tức thì lập tức. 


*

Nếu vào khoảng thời gian bạn chọn tất cả hội thoại, nó vẫn hiển thị (tối đa là một trong những năm), còn ví như không, giao diện sẽ không còn thay đổi. 


*

Lịch sử chat mà lại Skype lưu lại tối đa là 1 trong những năm

Cách 2: chọn chuột trái vào trực tiếp tên một fan trong list để hiển thị hành lang cửa số chat (hình mặt dưới). Sau đó bấm chuột phải vào khoảng trắng bất kỳ trong cửa sổ chat đó với chọn Jump lớn the previous page - nhảy về trang trước và chọn mốc thời hạn tương ứng giúp xem lại lịch sử hào hùng trò chuyện trước đó. 


*

Nếu trước đó các bạn chưa từng triển khai xóa log chat thì đều thứ sẽ vẫn tồn tại nguyên để chúng ta xem lại. 


*

Cách3: xung quanh hai bí quyết trên, chúng ta còn tất cả thêm một giải pháp khác nữa, đó là:

Cũng lựa chọn vào tên bạn cần coi lại lịch sử dân tộc chat.

Xem thêm:

Chọn mục Conversation - Cuộc hội thoại, View Old Messages - Xem tin nhắn cũ


Nhưng song khi, nó cũng vô tình biến hóa thứ cơ mà kẻ xấu muốn tận dụng để vừa lòng tò mò, điều tra về tín đồ dùng... Yêu cầu những cơ hội này, việc xóa "log" chat Skype trở đề xuất khá quan trọng.

Xóa lịch sử hào hùng trò chuyện Skype

Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta xóa lịch sử tiếp xúc trên Skype để tránh bị fan khác tò mò đến phần lớn vấn đề cá nhân hàng ngày.

Bước 1: các bạn khởi động phần mềm Skype trên lắp thêm tính của chính bản thân mình và đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Tại hình ảnh chính, chọn thẻ Tools - Công cụ, vào mục Options - Tùy chọn... 


Bước 3: hành lang cửa số mới xuất hiện, lựa chọn tiếp vào Privacy - Sự riêng tư / Privacy Settings - cài đặt riêng tư. Trong vỏ hộp thoại bên đề xuất các các bạn sẽ thấy mục Keep history for - Giữ lịch sử trong và ô Clear history - Xóa lịch sử.

Nếu mong mỏi xóa ngay cục bộ lịch sử đã từng có lần trò chuyện, chọn vào Xóa định kỳ sử rồi Save nhằm lưu lại. Ngoài ra, với khung thời hạn bên dưới, chúng ta có thể thiết lập cho thông tin tài khoản Skype của mình auto xóa log chat sau khoảng thời gian tùy chọn. 


Xóa lịch sử dân tộc trò chuyện và tùy chỉnh thiết lập để Skype tự động hóa xóa log

Bằng bí quyết này các bạn cũng có thể tạm thời yên trung khu rằng sẽ không ai tò dò được về đều cuộc chat chit trong thừa khứ của mình. Mặc dù nhiên, nhằm đảm bảo an ninh cá nhân, cá thể người viết khuyên chúng ta không cần giữ trạng thái singin của Skype trên máy tính xách tay (dù là máy tính xách tay cá nhân), hoặc nếu nghi ngờ tài khoản của chính mình đã bị đột nhập trái phép, hãy thay thay đổi mật khẩu Skype cũ.


từ khoá : Skype, nhắn tin miễn phí, xóa lịch sử hào hùng chat Skype, xóa log chat Skype, delete history Skype, xóa lịch sử hào hùng trò chuyện Skype, sở hữu Skype, tải về Skype, Skype new nhất, Skype vật dụng tính, Skype PC, xóa dữ liệu trên skype, xóa toàn bộ tin nhắn skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.